Tác giả Fairy Tail "nhá hàng" tác phẩm mới cực hot!

Hiro Mashima là "cha đẻ" của bộ manga giả tưởng, hành động đình đám một thời - Fairy Tail. Sau khi Fairy Tail kết thúc vào tháng 7 năm ngoái, không lâu sau, tác giả đã hé lộ rằng mình sắp bắt tay vào một dự án manga mới. Quả thật không để các fan chờ lâu, thứ Ba vừa qua, nhà xuất bản Kodansha Comics đã hé lộ 3 bức họa vẽ phát trong bộ manga mới của sensei rồi!Đi kèm với tấm hình "thả thính" này là dòng thông báo đầy hấp dẫn:

"Nhật Bản... Mỹ... Châu Âu... Cả thế giới đang đón chờ...

11 tháng đã trôi qua kể từ tập cuối cùng của Fairy Tail. Giờ đây, một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, series mới toanh của Hiro Mashima sẽ bắt đầu!

Câu chuyện này là gì? Bí mật sẽ được tiết lộ sau một thời gian ngắn nữa thôi...!

Nhưng để các fan bớt hồi hộp, cùng xem những bản phát thảo lần đầu tiên được công bố này nhé!"


Mashima sensei sẽ cho ra mắt series mới này trên tờ Weekly Shounen Magazine số 30 thuộc nhà xuất bản Kodansha. Hồi tháng 1, sensei đã hé lộ một chút về tác phẩm mới của mình: "Đây là sẽ là một loại hình giả tưởng mới." "Plue cũng sẽ xuất hiện trong bộ truyện này."

Thật là hóng bộ manga mới này của sensei quá đi!

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!