Tác giả Fairy Tail tiết lộ con của Gray + Juvia và Natsu + Lucy

  • 13:00 11/10/2017
  • 21,959 lượt xem
  • 25 bình luận

Mặc dù Fairy Tail đã đi đến kết thúc, độ hot của bộ manga này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Mới đây, đáp lại yêu cầu và sự hâm mộ của các fan, tác giả Hiro Mashima đã chia sẻ hình ảnh về con gái của cặp đôi Na-Lu và con trai của Gray-Juvia trên tài khoản mạng xã hội của mình.


Hiện, tác giả Mashima đang có mặt tại Mĩ để tham dự New York Comic Con. Trong khi giao lưu với fan, tác giả đã được thắc mắc không biết con của Natsu và Lucy sẽ trông thế nào nên đã vẽ tặng người hâm mộ 1 bức. Hoạ sĩ đã hỏi xem đứa trẻ sẽ là trai hay gái. Đám đông đều đồng thanh về việc Natsu sẽ có con gái và thế là...tèn tén ten:


Hoạ sĩ Mashima không nói nhiều về bức ảnh này nhưng có tiết lộ về năng lực của Nashi, chính là "Taurus Fire" - Kim Ngưu Chi Hoả. Xem nào, đừng nói đây là pháp thuật kết hợp của tinh linh "Kim Ngưu" từ Lucy và Hoả thuật của Natsu chứ nhỉ?


Taurus - 1 trong 12 tinh linh của Lucy

Bé gái này được các fan đặt tên là Nashi. Gương mặt của Nashi khá giống mẹ còn tóc dài và nhọn thì thừa hưởng từ Natsu. Và, Nashi cũng lấy luôn khăn quàng cổ của bố nữa. Chà chà, kiểu này chắc Fairy Tail sẽ sớm có phần tiếp theo đây.

Ngoài ra, Mashima còn ưu ái dành tặng thêm người hâm mộ bức ảnh con trai của Gray và Juvia nữa:


Nhóc tì dễ thương này tóc thì giống Gray còn đôi mắt thì chắc chắn kế thừa từ mẹ Juvia rồi. Áo khoác lông của mẹ cũng được nhóc "cuỗm" luôn. Trong truyện, Gray và Juvia chưa bao giờ bày tỏ tình cảm cho nhau rõ ràng cả. Thế nhưng, cứ đà này, thì cũng đáng hóng 1 màn tỏ tình sướt mướt trong phần 2 của Fairy Tail lắm chứ nhỉ.

Trong khi chờ đợi các tin tức mới hơn từ Hội Pháp Sư, các fan có thể ôn lại kỉ niệm cũ tại đây nhé: http://vuighe.net/hoi-phap-su/ 

Victor P.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,526 lượt xem 15:00 17/10/2017
Năm nay quả là năm đặc biệt với manga One Piece. Khoảng thời điểm này cách đây 20 năm, các độc giả nhí đầu tiên đã được thưởng thưởng thức những trang truyện đầu tiên về cuộc hành trình tìm kho báu One Piece của Luffy và những người bạn! Đã là năm thứ 20 của manga rồi, vẫn chưa có bộ manga nào có thể vượt qua One Piece về độ bán chạy kỷ lục trên toàn thế giới!
2,379 lượt xem 20:00 01/06/2016
Đây là danh sách thường niên tương tự như xếp hạng các manga bán chạy nhất nhưng xếp hạng theo các volume (tức các bộ manga có thể xuất hiện nhiều lần nhưng khác số tập) do Oricon thống kê. Bảng khảo sát này đã bắt đầu được thực hiện từ ngày 23 tháng 11 năm 2015 tới ngày 22 tháng 5 năm 2016 tức cách đây khoảng một tuần. Các vị trí nhìn chung đã có sự thay đổi so với cuối năm 2015.
2,430 lượt xem 13:56 13/05/2016
Trận động đất xảy ra tại Nhật Bản vừa qua đã khiến cho lịch phát hành nhiều anime/manga bị chậm trễ, trong đó có bộ manga Akatsuki của tác giả Kusanagi. Mới đây, bộ phận biên tập của Hana to Yume thuộc NXB Hakusensha đã vui mừng xác nhận rằng tác giả Kusanagi, sống ở vùng Kumamoto, đã không bị thương trong trận động đất. Tạp chí này đã công bố rằng tác giả Mizuho Kusanagi sẽ tiếp tục cho ra mắt series manga Akatsuki no Yona/Yona of the Dawn của mình trong số 12 của Hana to Yume vào ngày 20 tháng 5 năm 2016.