Tác giả Kazuma Kamachi vẫn cho ra mắt đều đặn Light Novel mới mỗi tháng trong suốt 2 năm vừa qua.

  • 14:36 12/09/2016
  • 7,960 lượt xem
  • 1 bình luận

Nếu nói về các tác giả viết nhiều light novel nhất trong 1 năm thì sẽ không thể bỏ qua được Kazuma Kamachi. Ông là tác giả của các bộ light novel nổi tiếng như A Certain Magical Index hay Heavy Object. Nhưng điều "kinh dị" là, cứ mỗi tháng ông lại cho ra một volume Light Novel mới, điều đó đã trở thành thói quen của tác giả này trong 2 năm trở lại đây. Và hiện tại đây là năm thứ 3 ông vẫn cho ra các tác phẩm mới rất đều đặn mà chưa hề có dấu hiệu ngừng lại.Nói về sự nghiệp của ông, khi ông debut bộ light novel đầu tiên vào năm 2014 mang tên Mitō Shōkan://Blood Sign, thì từ đó đến giờ cũng mỗi tháng ông lại cho mắt tác phẩm mới, lần lượt là những cái tên như Intellectual Village no Zashiki Warashi, Heavy Object, Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa "Buu Buu", Shinyaku Toaru Majutsu no Index, và những bộ light novel crossover nhỏ mỗi tháng. Hiện tại tháng tiếp theo sẽ là Heavy Object: Ichiban Chiisana Sensō (Heavy Ojbect: The Smallest War) và vol.3 của LN Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa "Buu Buu" sẽ ra mắt độc giả.

Không dừng lại ở đó, ông cũng đang viết bộ về đề tài zombie/vampire mang tên Kyūketsuki no Ane to Zombie no Imōto ga wa ni Hairita-sōna me de Kotchi Mite Irukedo Dōshimashō...Riaru Dedakedo trên website của riêng mình.

-#DungeonShard-

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,479 lượt xem 17:00 19/10/2017
Đây là truyện tranh ngắn không lời hàm chứa nhiều ý nghĩa... Đôi khi cuộc đời mang đến cho bạn nhiều tổn thương, nhưng hãy tập mỉm cười, và mang đến nụ cười cho người khác, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc! Hãy khiến ai đó cười khi đọc xong câu chuyện này!!
13,609 lượt xem 13:54 18/10/2016
Là bộ truyện xoay quanh đề tài võ thuật, Dragon Ball không đi sâu vào đời sống cá nhân của các nhân vật. Tuy nhiên, các fan của Dragon Ball lại có sức tưởng tượng vô cùng phong phú về các nhân vật mà mình yêu thích và thể hiện sự sáng tạo đó thông qua bộ ảnh "Khi các chàng trai Dragon Ball làm bố" dưới đây! Các anh chàng của chúng ta không những phải chiến đấu giỏi mà còn phải là những ông bố giỏi nữa nhé!
6,407 lượt xem 10:30 09/05/2017
Chúng ta "sắp sửa" đón một mùa hè sôi động rồi đó. Còn gì tuyệt vời hơn là chạy ra biển trong những ngày hè oi bức, tắm mình dưới ánh nắng mặt trời, hay đắm mình trong dòng nước xanh mát. Một trong những môn thể thao rất được ưa chuộng trong mùa hè nữa, đó chính là lướt sóng đấy các bạn!