Tác giả Kazuma Kamachi vẫn cho ra mắt đều đặn Light Novel mới mỗi tháng trong suốt 2 năm vừa qua.

  • 14:36 12/09/2016
  • 8,565 lượt xem
  • 1 bình luận

Nếu nói về các tác giả viết nhiều light novel nhất trong 1 năm thì sẽ không thể bỏ qua được Kazuma Kamachi. Ông là tác giả của các bộ light novel nổi tiếng như A Certain Magical Index hay Heavy Object. Nhưng điều "kinh dị" là, cứ mỗi tháng ông lại cho ra một volume Light Novel mới, điều đó đã trở thành thói quen của tác giả này trong 2 năm trở lại đây. Và hiện tại đây là năm thứ 3 ông vẫn cho ra các tác phẩm mới rất đều đặn mà chưa hề có dấu hiệu ngừng lại.Nói về sự nghiệp của ông, khi ông debut bộ light novel đầu tiên vào năm 2014 mang tên Mitō Shōkan://Blood Sign, thì từ đó đến giờ cũng mỗi tháng ông lại cho mắt tác phẩm mới, lần lượt là những cái tên như Intellectual Village no Zashiki Warashi, Heavy Object, Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa "Buu Buu", Shinyaku Toaru Majutsu no Index, và những bộ light novel crossover nhỏ mỗi tháng. Hiện tại tháng tiếp theo sẽ là Heavy Object: Ichiban Chiisana Sensō (Heavy Ojbect: The Smallest War) và vol.3 của LN Saikyō o Kojiraseta Level Counter Stop Kenseijo Beatrice no Jakuten Sono Na wa "Buu Buu" sẽ ra mắt độc giả.

Không dừng lại ở đó, ông cũng đang viết bộ về đề tài zombie/vampire mang tên Kyūketsuki no Ane to Zombie no Imōto ga wa ni Hairita-sōna me de Kotchi Mite Irukedo Dōshimashō...Riaru Dedakedo trên website của riêng mình.

-#DungeonShard-

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

41,652 lượt xem 11:00 22/01/2017
Thời điểm cuối năm Âm Lịch 2016, cũng là thời điểm One Piece kỷ niệm 20 năm chặng đường thân thiết cùng độc giả khắp thế giới! One Piece cho đến giờ vẫn là tác phẩm đặc biệt mà thời gian càng lâu không làm giảm đi chút nào độ hấp dẫn khiến mê hoặc khán giả! Có bạn xem One Piece từ nhỏ, giờ "lớn" lắm rồi mà vẫn mê mệt tác phẩm kinh điển này! Những ngày cuối năm, hãy cùng Tinanime ôn lại đại hành trình One Piece qua video tổng hợp dưới đây nhé!
7,010 lượt xem 14:33 29/11/2016
Các fan đã từng xem bộ phim Shigatsu Wa Kimi No Uso (Your Lie in April), hãy tạm thời quên cái kết buồn của bộ phim đi! Hãy tưởng tượng Kousei và Kaori vẫn đồng hành bên nhau, vẫn có những màn song tấu tuyệt vời, vẫn cùng nhau bay bổng và thăng hoa trong trong âm nhạc...
19,212 lượt xem 17:00 13/05/2017
Từ Mario, Goku, Vegeta cho tới...Nàng Tiên Cá, nhiếp ảnh gia Francois Dourlen đã khiến người xem cười ra nước mắt với khả năng gán ghép tài tình của mình. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập cực kì ấn tượng dưới đây của anh chàng khi kết hợp anime với chiếc Iphone quen thuộc.