Tác giả Naruto - Nhờ "lười" mà tạo nên độc đáo!

Khi quyết định vẽ một điều gì đó mang tính biểu tượng đi suốt một series truyện dài đằng đẵng, các mangaka phải rất cân nhắc để làm sao vừa vẽ nó không quá phức tạp mà vẫn có thể gây ấn tượng với độc giả! Hãy cùng khám phá xem chiếc băng đeo trán - một vật biểu tượng của thế giới Ninja - được tác giả sáng tạo như thế nào nhé!


Chăm chút cho chiếc kính của Naruto mỗi tuần ư? 

Các bạn biết đấy! Ban đầu, Naruto xuất hiện với cặp kính đeo trên đầu! Bằng cách này, tác giả muốn làm cho Naruto trở nên khác biệt và nổi bật!

Tuy nhiên, nghĩ tới viễn cảnh mỗi lần Naruto xuất hiện là lại phải chăm chút cho cái kính với nhiều chi tiết, rồi lại phải đổ bóng cho phần kính trông hơi lồi lên, nên cuối cùng tác giả đã nghĩ đến việc thay thế chiếc kính bằng chiếc băng đội đầu có khắc biểu tượng của làng.

Chính tác giả đã thổ lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn.


Từ "lười vẽ" hóa "phải vẽ nhiều hơn"

Những tưởng khi Naruto đeo băng trán này thì tác giả sẽ vẽ đơn giản hơn! Nào ngờ, chiếc băng này có biểu tượng của làng, mang tính biểu tượng cao, nên tác giả đành phải vẽ nó cho toàn bộ những Nhẫn Giả trong làng. 


Rồi sau đó, tác giả lại buộc phải vẽ cho... mỗi làng, với mỗi băng đeo có ký hiệu đặc trưng khác nhau.

Chúc mừng bác, vì nhờ một phút nông nổi mà bộ truyện Naruto đã trở nên thật độc đáo! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!