Tác giả Naruto - Nhờ "lười" mà tạo nên độc đáo!

Khi quyết định vẽ một điều gì đó mang tính biểu tượng đi suốt một series truyện dài đằng đẵng, các mangaka phải rất cân nhắc để làm sao vừa vẽ nó không quá phức tạp mà vẫn có thể gây ấn tượng với độc giả! Hãy cùng khám phá xem chiếc băng đeo trán - một vật biểu tượng của thế giới Ninja - được tác giả sáng tạo như thế nào nhé!


Chăm chút cho chiếc kính của Naruto mỗi tuần ư? 

Các bạn biết đấy! Ban đầu, Naruto xuất hiện với cặp kính đeo trên đầu! Bằng cách này, tác giả muốn làm cho Naruto trở nên khác biệt và nổi bật!

Tuy nhiên, nghĩ tới viễn cảnh mỗi lần Naruto xuất hiện là lại phải chăm chút cho cái kính với nhiều chi tiết, rồi lại phải đổ bóng cho phần kính trông hơi lồi lên, nên cuối cùng tác giả đã nghĩ đến việc thay thế chiếc kính bằng chiếc băng đội đầu có khắc biểu tượng của làng.

Chính tác giả đã thổ lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn.


Từ "lười vẽ" hóa "phải vẽ nhiều hơn"

Những tưởng khi Naruto đeo băng trán này thì tác giả sẽ vẽ đơn giản hơn! Nào ngờ, chiếc băng này có biểu tượng của làng, mang tính biểu tượng cao, nên tác giả đành phải vẽ nó cho toàn bộ những Nhẫn Giả trong làng. 


Rồi sau đó, tác giả lại buộc phải vẽ cho... mỗi làng, với mỗi băng đeo có ký hiệu đặc trưng khác nhau.

Chúc mừng bác, vì nhờ một phút nông nổi mà bộ truyện Naruto đã trở nên thật độc đáo! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Thế giới 2D gần với chúng ta hơn bao giờ hết nhờ bộ ảnh này!

Tổng hợp

MadSkillz Insanity là một nhóm fan anime đến từ nước Nga, họ chuyên về những tác phẩm do cắt ghép những nhân vật trong anime và lồng vào thế giới thực. Bởi những tác phẩm của họ mà chúng ta có thể thấy thế giới 2D gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết!

Top 10 thú cưng được yêu thích nhất trong thế giới anime

Top 10 thú cưng được yêu thích nhất trong thế giới anime

Nhân vật

Những thú cưng trong thế giới anime đặc biệt đáng yêu vô cùng và có tính cách cũng ngộ nghĩnh hết sức, thế nên các thú cưng ấy được các fan dành cho một tình cảm khá đặc biệt đó nha. Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 10 thú cưng được yêu mến nhất trong thế giới anime", cuộc bình chọn này do Goo Ranking thực hiện dành cho các fan Nhật Bản nè! Fan Việt Nam mình còn thích ai nữa thì để bình luận bên dưới nhé!