Tác giả Oda bộc bạch về One Piece!

  • 15:00 17/07/2017
  • 14,735 lượt xem
  • 34 bình luận

Năm nay là năm khá đặc biệt với One Piece, vì đây là mốc thời điểm manga được 20 tuổi! Đăng lần đầu trên tạp chí Jump vào năm 1997, One Piece trở nên người bạn thân thiết của bao thế hệ độc giả. Mừng sinh nhật đứa con tinh thần, cha đẻ của One Piece cũng có đôi lời với bạn đọc!


Đây là lời nhắn đi kèm với chap 872 đăng trong số 33 của tạp chí Weekly Shounen Jump, là số kỉ niệm 20 năm One Piece phát hành.

"Xem nào, bây giờ các bạn bao nhiêu tuổi nhỉ? Cách đây 20 năm, bạn đã ra đời chưa? Luffy lúc ấy đã 17 tuổi, và giờ, 20 năm sau, cậu ấy... đã 19 tuổi!


Bạn có biết, chiếc mũ rơm của Luffy, thực ra là được tặng từ một người khác? Luffy, từ những ngày đầu tiên của hành trình hải tặc, đã rất cô đơn! Cậu ấy chẳng có bất cứ một người bạn nào!

Tại sao One Piece lại có rất nhiều cảnh hồi tưởng? Tôi nghĩ rằng, tuổi thơ của các nhân vật sẽ giúp họ "làm thân" được với tất cả các bạn, các bạn sẽ cảm thấy giống như đã được ở cùng với họ từ những ngày họ còn bé xíu! Kiểu như: "Thằng Lù hồi nhỏ nó nói dối dở lắm bay ơi!", hay "nó ngày xưa mít ướt lắm đấy", hay "Lù trưởng thành lên nhiều rồi", rồi "sao nó cứ (lì) như vậy nhỉ",... Rồi Nami hồi xưa,... Zoro ngày ấy,...

Bằng cách dõi theo quá trình trưởng thành như vậy, mà các bạn và Luffy cùng mọi người trong băng hải tặc đã trở nên những người bạn thân thiết phải không.

Hành trình này, một lúc nào đó rồi cũng có hồi kết, nhưng hãy đồng hành cùng với chúng tôi cho đến cuối cùng nhé. Cám ơn các bạn vì đã ủng hộ One Piece trong suốt 20 năm qua."


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,461 lượt xem 15:00 14/10/2017
Black Organization - Tổ chức Áo Đen, là băng đảng tội phạm đầy bí ẩn trong Detective Conan! Chúng thức hiện nhiều tội ác với nhiều nguyên nhân như tống tiền, cướp cho tới ám sát. Tên của tất cả các thành viên thuộc Tổ chức Áo Đen đều là tên của những thức uống có cồn, mọi thân thế của họ đều không rõ lai lịch... Thành viên trong Tổ chức rất trung thành với "Anokata". Họ có thể giết đồng đội hoặc thậm chí tự sát để bảo vệ bí mật của Tổ chức.
16,079 lượt xem 12:00 16/09/2017
One Piece là bộ manga xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của những nhân vật bá vô cùng, còn Overwatch lại là bộ game hành động siêu hấp dẫn! Nếu One Piece mà kết hợp với Overwatch thì sẽ ra sao? Cùng chiêm ngưỡng phần 2 của bộ ảnh kết hợp này nhé!
6,147 lượt xem 11:16 16/07/2016
Dù phải đến mùa Xuân năm sau phiên bản truyền hình của Power Rangers mới được ra mắt, nhưng những thông tin mới nhất về bộ phim vẫn được các fan liên tục cập nhật. Lần trước, trong cuộc phỏng vấn với diễn viên Bryan Cranston, nhiều thông tin thú vị xoay quanh các nhân vật và công nghệ làm phim đã được tiết lộ. Mới đây, những hình ảnh cực ngầu của 5 nhân vật chính lại được trình làng!