Tác giả One Piece đã từng tiết lộ kết thúc của manga cho một cậu bé...

Dù đã kéo dài cả 2 thập kỷ rồi, One Piece vẫn là bộ manga giữ được lượng fan khủng trên toàn thế giới. Theo dõi hành trình dài đằng đẵng này, không ít lần cái kết của manga đã được fan mang lên diễn đàn để dự đoán như một cách để thỏa mãn sự hiếu kỳ, tò mò. Nhưng điều đó bây giờ vẫn là quá sớm với một tác phẩm mà hành trình còn lại phải tính thêm ít nhất cả một thập kỷ nữa...


Tuy nhiên, có thể bạn đã biết...

Ngoài bác Oda, Ban Biên Tập manga thì còn có một cậu nhóc ở Nhật Bản cũng được tiết lộ trước về cái kết này đấy!

Đó là ai?

Đó là Fujinami Hinati - Một cậu bé người Nhật Bản, một fan trung thành của One Piece, và cũng là một bệnh nhân ung thư đó mọi người ạ!

Fujinami Hinati đã mắc phải căn bệnh hiểm nghèo và phải giành giật sự sống từng ngày, gia đình cậu ấy đã rất suy sụp trước biến cố này!

Tổ chức "Make A Wish" đã quyết tâm thực hiện nguyện vọng của cậu bé nhằm động viên tinh thần để Hinati vượt qua bệnh tật.

Khi biết ước mơ của cậu là muốn biết kết thúc của bộ truyện mà cậu thích nhất - One Piece, tổ chức này đã liên hệ trực tiếp với bác Oda.

Không chần chừ, sensei của chúng ta đã đồng ý gặp và tiết lộ cái kết của One Piece cho Hinati. Đương nhiên là bác ấy phải nói chuyện riêng với Hinati rồi, lại còn "năn nỉ" cậu bé đừng tiết lộ cho ai biết bí mật ấy nữa!


Không biết cái kết truyện thế nào mà cậu bé ấy nghe xong vừa khóc vừa cười thật tươi rồi nói với mọi người rằng: "One Piece thật là đẹp!".

Thật là tò mò quá đi, nhưng cũng hy vọng cậu bé ấy vẫn khỏe và vượt qua được bệnh tật để tận mắt chứng kiến cái kết đẹp ấy nhỉ!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.