Tác giả One Piece: Mất 1, 2 năm nữa mới đến arc Wano!

Vào thời điểm cuối năm 2016 vừa qua, biên tập Suguru Sugita đã tiết lộ với độc giả rằng manga One Piece sẽ tiến vào arc Wano vào năm 2017. Tuy nhiên, năm 2017 sắp đi đến tháng cuối cùng rồi mà hành trình tại Đảo Bánh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc nhanh chóng! 


Vào đúng ngày sinh nhật Zoro 11/11, cuốn tạp chí Super Kabuki 2 ONE PIECE Grand Live đã được xuất bản, trong đó, tác giả Oda đã đính chính lại rằng phải mất 1-2 năm nữa thì One Piece mới đến được arc Wano.

Oda cũng nói thêm rằng arc Wano sẽ có tập truyện về Ace. 

Có lẽ vì chặng đường One Piece quá dài nên bác Oda thường nhầm lẫn trong việc định liệu thời gian. Trước đây, Oda đã có kế hoạch chia tay Going Merry vào năm 2003, nhưng mãi đến năm 2006 mới thực hiện được.

Tuy vậy, tác giả One Piece không phải là người viết tới đâu nghĩ cốt truyện tới đó. Oda đã có ý tưởng cho kết thúc của One Piece ngay từ chap đầu tiên rồi! Trong đoạn phỏng vấn năm 2012, Oda đã tiết lộ rằng arc cuối cùng sẽ rất tuyệt vời, đến nỗi cả arc Marineford cũng không thể so sánh được.

Còn về arc Wano, dù phải chờ hơi lâu nữa, nhưng các BTV One Piece đều đã khẳng định rằng Wano sẽ là arc cực kỳ hấp dẫn. 

Chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi thôi! Mạnh mẽ lên nào!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Đề cử anime

Vừa qua, Anime Award 2017 đã công bố hàng loạt đề cử trong giải thưởng gồm 17 hạng mục, nhưng Boku no Hero Academia đã thâu tóm tận 7 hạng mục trong đó!! Anime Award 2017 được tổ chức tại Nhà hát Montalban ở Hollywood. Lễ trao giải năm nay đã quy tụ nhiều nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và thậm chí là cả những vận động viên với niềm đam mê Anime và nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng TinAnime điểm danh những "siêu phẩm" đã xuất sắc giành được giải thưởng trong từng hạng mục nhé!!

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Nhân vật

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!

Em đã là học sinh lớp 5!

Em đã là học sinh lớp 5!

Cosplay

Em biết chơi cờ tướng, em biết đánh cờ vây, em biết làm việc nhà, em biết chăm thú cưng,... Hầu như cái gì em cũng biết cả nhưng Nii-chan lại không thích chơi với em. Chủ nhật tuần nào, Nii-chan cũng dẫn một chị gái về trốn trong phòng làm việc xấu. Nii-chan hư, em sẽ mách okasan cho xem! Hứ, đừng tưởng em không biết nii-chan làm gì trong phòng, em đã được học ở trường cả rồi nhé! Em đã là học sinh lớp 5 rồi đấy!