Tác giả One Piece phản hồi câu hỏi của fan Việt về ngoại hình của Luffy!

Chắc hẳn nhiều bạn đọc SBS One Piece - chuyên mục fan hỏi, bác Oda trả lời - và cũng nhiều lần nảy ra ý định gửi câu hỏi đến cho vị tác giả nổi tiếng phải không? Vừa qua, đọc SBS One Piece vol 89, mình phát hiện bác Oda đã trả lời câu hỏi của một bạn fan Việt rồi đó!


Một fan ở Việt Nam hỏi bác Oda về ngoại hình của Luffy (cụ thể là đôi mắt) lúc Luffy lên 20 tuổi, có giống với đôi mắt của ông nội Garp không? Oda vui vẻ trả lời rằng đến 20 tuổi, tức trong vòng chỉ 1 năm nữa, mắt Luffy chưa thể thay đổi quá nhiều để giống như đôi mắt của ông nội hiện giờ được.

Thú vị rằng, bác Oda cũng hài hước chỉ ra câu hỏi này đến từ một fan Việt Nam với nhiều từ ngữ hơi khó hiểu (có thể do fan "google dịch").

Để giúp trả lời người hâm mộ từ Việt Nam cũng như nhiều độc giả khác có cùng thắc mắc về ngoại hình Luffy (và Ace) khi lớn tuổi, bác đã vẽ hình dưới đây:

Ace sau này

hàng 1: cuộc sống tốt đẹp

hàng 2: ><


Trong nhiều chương SBS khác, cũng có nhiều độc giả đến từ nhiều nước khác nhau, có bạn còn viết câu hỏi bằng tiếng bản xứ (cụ thể là tiếng Trung), nhưng bác Oda vẫn hiểu được nhờ đọc được Hán tự.

Dù có làm Oda hơi hoang mang một chút với vốn tiếng Nhật hạn chế, nhưng việc một fan Việt mạnh dạn trò chuyện với tác giả One Piece cũng thật thú vị nhỉ!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Iyana Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita - Tớ muốn xem quần lót của cậu cho dù cậu tỏ ra khinh bỉ!!!

Tin tức anime

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Iya na Kao wo Sarenagara wo Pantsu Misete Moraita (I Want You To Make a Disgusted Face and Show Me Your Underwear) chuyển thể từ doujin của tác giả Shimahara sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 sắp tới. Đồng thời, trang web cũng đã đăng tải 2 PV "cực kỳ nóng bỏng" mới cho 2 nhân vật trong bộ phim.

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

"Bấn loạn" với top 20 mỹ nam tóc dài "đốn tim" bao thế hệ

Nhân vật

Bật mí với các bạn một bí mật, đó là tui cực kì "cuồng" mấy anh anime có mái tóc dài, đẹp trai, lạnh lùng, mạnh mẽ. Ai nói tui mê trai thì cũng đành chịu thôi, nhìn mê không tả nổi. Không biết có bạn nào cùng gu với tui không nhỉ? Dưới đây là kết quả bình chọn "Top 20 mỹ nam tóc dài" do Goo Ranking thực hiện. Khoái quá đi thôi! Toàn nhân vật tui thích!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Top 10 nam thần tuần 9 anime mùa Xuân 2018 - Chào mừng anh hùng vĩ đại All Might!

Nhân vật

E hèm! Đọc tựa đề là vào bài kéo xuống xem vị anh hùng của chúng ta nằm vị trí nào rồi! Chắc khỏi phải nói nữa vì độ ngầu của All Might trong tập mới nhất Boku no Hero Academia đâu nhỉ, ai chưa xem thì nhanh xem đi nhé, sẽ hiểu vì sao tuần này sensei của chúng ta lên nam thần! ^^

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

3 bộ Anime Thể Thao giải nhiệt cho mùa hè 2018!

Đề cử anime

Mùa hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta bắt đầu bước vào một mùa mới của Anime. Một mùa hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!