Tạm biệt nàng ngốc mê chuối

  • 12:00 05/11/2017
  • 7,370 lượt xem
  • 8 bình luận

Thứ Bảy vừa qua, mangaka Hiroyuki vừa thông báo trên trang web chính thức của ông về sự kết thúc của bộ manga hài hước Aho-Girl. Chương cuối của Aho-Girl sẽ ra mắt trên số tháng 1 của tạp chí Bessatsu Shounen Magazine thuộc nhà xuất bản Kodansha. Tạp chí sẽ chính thức lên kệ vào tháng 12.


Tác giả cũng cho biết rằng vol 12 của series và cũng là vol cuối cùng sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 15 tháng 12.

Hiroyuki phát hành series manga lần đầu tiên vào năm 2012. Một series anime chuyển thể từ manga cũng đã được khởi chiếu vào tháng 7 vừa qua. Bộ manga 4-khung có nội dung như sau:

Yoshiko là một cô gái ngốc không đỡ được, vừa học kém, vừa "não ngắn", không nhạy bén, là người duy nhất trên thế giới sống mà không cần động lực. Nói chung cái gì cũng không làm được. Nhưng cô bé cũng có đam mê, đó chính là cậu bạn thời thơ ấu Akutsu và... chuối. Cậu bạn của Yoshiko hễ dính đến cô nàng là cứ y như rằng dính vào một mớ rắc rối vậy. Đến là tội nghiệp...

Click vào đây để hỏng phim nhé http://vuighe.net/aho-girl/ 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

27,689 lượt xem 12:00 12/07/2017
Thứ 7 tuần trước, tác giả Fairy Tail đã đăng hình ảnh của một huân chương kỷ niệm bằng thủy tinh! Đây là quà tặng của các cộng sự của Mashima tặng cho bác khi họ hoàn thành công việc của mình trên bộ manga One Piece. Như vậy có nghĩa là về cơ bản, chương cuối của Fairy Tail đã được hoàn thành rồi!
5,865 lượt xem 08:00 18/12/2016
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Shokugeki no Soma vừa đăng tải một promo video của OVA mới thuộc bộ anime này. Video đã giới thiệu các thành viên trong Thập Kỳ Nhân. OVA sẽ được ra mắt khán giả cùng ngày vol 25 bộ manga Food Wars! Shokugeki no Soma tung ra thị trường vào ngày 4 tháng 7.
3,882 lượt xem 14:49 29/04/2016
Tôi cá rằng mọi người đã quá quen thuộc cái tên Death Note này rồi! Nhưng các bạn có biết những sự thật thú vị đằng bộ anime, manga này hay không? Tác giả của Death Note là một bí ẩn: Xét về mặt thành công thì Manga Death Note phải nằm trong Top những Manga có số lượng bản sao bán ra nhiều nhất. Khi bộ truyện này đã bán được hơn 30 triệu bản sao. Ấy vậy mà tác giả của Death Note lại là một bí ẩn.