Tezuka sẽ xuất bản tạp chí truyện tranh hàng tháng mới!

Ngày 1 tháng 2 vừa qua, Tezuka Productions đã công bố sẽ phát hành một tạp chí truyện tranh hàng tháng mang tên Tezuka Mix, đồng thời cũng mở trang web riêng của tạp chí này. Tạp chí này được coi là tạp chí kỷ niệm 90 năm kể từ khi bộ truyện đầu tiên của tác giả Osamu Tezuka ra đời vào năm 1928. Tập đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 30 tháng 4 tới, và nó sẽ được phát hành hàng tháng với 18 tập.


Tạp chí sẽ bao gồm các tác phẩm từ các tác giả truyện tranh ở Nhật bản cũng như các tác giả phương Tây, và họ sẽ đóng góp bản remakes hoặc homages cho Tezuka.

Lần đầu tiên, trang web của Tezuka liệt kê các tác giả manga đã có đóng góp tác phẩm vào tạp chí, bao gồm Hiroyuki Takei (là tác giả của Shaman King, Ultimo, Nekogahara: Stray Cat Samurai), Atsushi Kaneko (là tác giả của Bambi and her Pink Gun, Deathco, SOIL), và Yūko Higuchi (Gustave). 


Hình minh họa cho tác phẩm của tác giả Takei 


Trang web cũng sẽ giới thiệu các tác giả phương Tây đóng góp tác phẩm của mình vào tạp chí. Và với từng tập của tạp chí cũng sẽ có các phần spinoff one-shot. Bao gồm: Message to Adolf của Juan Diaz Canales, Jungle Emperor của Reno Lemaire, Black Jack của Ken Niimura & Joe Kelly, Son-Goku the Monkey của Kenny Ruiz, Princess Knight của Elsa Brants, Metropolis của Mathieu Bablet, Dororo của Philippe Cardona & Florence Torta và Apollo's Song của Luis NCT.

Từng tập của tạp chí sẽ chỉ có một chủ đề, và sẽ tái xuất bản một tác phẩm của Tezuka dựa trên chủ đề đó.

~Si~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Những pho tượng thách thức trọng lực

Những pho tượng thách thức trọng lực

Tổng hợp

Nghệ thuật là phải có thử thách, phải có sáng tạo, phải cho ra đời những tuyệt tác vượt xa sức tưởng tượng, vượt xa những nguyên lý thông thường. Và những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời dưới đây cũng đã đạt được tầm cao như thế đấy. Cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác phản trọng lực này nhé!

[Doujinshi] Chỉ vì em đang ghen thôi mà!

[Doujinshi] Chỉ vì em đang ghen thôi mà!

Fanmade

Nhắc đến những bộ anime hài hước, siêu bựa, chắc chắn không thể thiếu cái tên Gintama rồi! Nhưng fan của Gintama không nhưng hài mà còn "ngôn tình" không kém khi tự sáng tạo ra những mẩu truyện doujinshi rất dễ thương dưới đây về cô nàng Kagura và anh chàng Okita Sougo!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!