Tezuka sẽ xuất bản tạp chí truyện tranh hàng tháng mới!

Ngày 1 tháng 2 vừa qua, Tezuka Productions đã công bố sẽ phát hành một tạp chí truyện tranh hàng tháng mang tên Tezuka Mix, đồng thời cũng mở trang web riêng của tạp chí này. Tạp chí này được coi là tạp chí kỷ niệm 90 năm kể từ khi bộ truyện đầu tiên của tác giả Osamu Tezuka ra đời vào năm 1928. Tập đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 30 tháng 4 tới, và nó sẽ được phát hành hàng tháng với 18 tập.


Tạp chí sẽ bao gồm các tác phẩm từ các tác giả truyện tranh ở Nhật bản cũng như các tác giả phương Tây, và họ sẽ đóng góp bản remakes hoặc homages cho Tezuka.

Lần đầu tiên, trang web của Tezuka liệt kê các tác giả manga đã có đóng góp tác phẩm vào tạp chí, bao gồm Hiroyuki Takei (là tác giả của Shaman King, Ultimo, Nekogahara: Stray Cat Samurai), Atsushi Kaneko (là tác giả của Bambi and her Pink Gun, Deathco, SOIL), và Yūko Higuchi (Gustave). 


Hình minh họa cho tác phẩm của tác giả Takei 


Trang web cũng sẽ giới thiệu các tác giả phương Tây đóng góp tác phẩm của mình vào tạp chí. Và với từng tập của tạp chí cũng sẽ có các phần spinoff one-shot. Bao gồm: Message to Adolf của Juan Diaz Canales, Jungle Emperor của Reno Lemaire, Black Jack của Ken Niimura & Joe Kelly, Son-Goku the Monkey của Kenny Ruiz, Princess Knight của Elsa Brants, Metropolis của Mathieu Bablet, Dororo của Philippe Cardona & Florence Torta và Apollo's Song của Luis NCT.

Từng tập của tạp chí sẽ chỉ có một chủ đề, và sẽ tái xuất bản một tác phẩm của Tezuka dựa trên chủ đề đó.

~Si~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Thằng bạn thời thơ ấu (chương 5)

Fanmade

Trong chúng ta, hẳn cũng có những đứa bạn thân ngày "truổng cời" tắm mưa, cùng bắt dế, bắn bi, cùng giành ăn,... Giờ gặp lại, chắc người bạn ấy đã thay đổi rất nhiều nhỉ... Những bức art tuyệt vời kể lại câu chuyện tuyệt vời mà TinAnime đã đăng mấy bữa nay, đã có manga từ lâu rồi! Giờ mình sẽ không up ảnh nữa, sẽ up manga cho các bạn dễ theo dõi cốt truyện nhé!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Top 10 anime tuần 5 mùa Xuân 2018 - Souma vẫn vắng mặt, Hinamatsuri lên top!

Tin tức anime

Bảng xếp hạng anime mùa này có lẽ là ngoài suy đoán và mong đợi của gần như tất cả các fan, vì ai nấy đều nghĩ rằng những bộ hot cũ sẽ tiếp tục chinh phạt mọi nẻo đường. Tuy nhiên, cả Tokyo Ghoul cũng không vào nổi top 10, cả Souma tuần này cũng biến mất, còn siêu anh hùng thì vẫn chênh vênh...

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Happy Sugar Life - Nhìn lãng mạn vậy thôi, thực ra đây là phim kinh dị đó!

Tin tức anime

Chúng ta có một nữ hoàng yandere tóc hồng còn chưa đủ sao, giờ còn thêm một bé nữa sao chịu nổi đây!!! Fan của thể loại yandere thì mua dép hóng bộ anime Happy Sugar Life này đi là vừa nhé, vì cô nàng yandere trong này cũng tóc hồng, cũng đáng yêu cực!

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Lộ diện hai nhân vật mới trong Boku no Hero Academia

Tin tức anime

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa hé lộ hình ảnh của hai nhân vật sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ anime Boku no Hero Academia. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng của hai nhân vật này cũng đã được hé lộ đến khán giả.