"Thánh" LEGO xuất hiện tại Nhật Bản

LEGO là một loại đồ chơi gồm các mảnh ghép nhỏ dùng để tạo nên các mô hình kiến trúc cực đẹp và sáng tạo. Trò chơi LEGO hẳn không còn quá lạ với chúng ta nữa rồi đúng không? Thế nhưng anh chàng "thánh" LEGO với nickname talapz lại đưa trò chơi ghép hình LEGO lên một đẳng cấp hoàn toàn khác! Đó chính là pop-up LEGO!


Pop-up là một hình ảnh 3D xuất hiện trên một mặt phẳng. Chữ này hay được dùng trong pop-up card, loại thiệp giấy mà mở ra, là cả một cái hình 3D trồi lên á! Thay vì thiệp giấy, các "pop-up card" này lại được làm từ... LEGO. Mỗi tác phẩm thế này cần đến hơn 1000 mảnh LEGO đấy. Các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt vời của chàng trai người Nhật thiên tài này nhé! 

Mô hình đền Kinkaku-ji tại KyotoTodai-ji tại NaraLâu đài Himeji nổi tiếngRồng ngũ sắc

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Haki quan sát trong One Piece!

Haki quan sát trong One Piece!

Tổng hợp

Kenbunshoku Haki, tức Haki Quan Sát, còn được gọi là Mantra tại Skypiea, là một dạng của Haki giúp người sở hữu cảm nhận được sự hiện diện của người khác, ngay cả khi họ đang ẩn nấp khỏi tầm mắt hoặc đang ở quá xa mà không nhìn được bằng mắt thường.

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

[Doujinshi] Thì ra đây là lý do "huynh đệ tương tàn"!

Fanmade

Inuyasha và Sesshomaru là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ban đầu, Sesshoumaru cực kỳ căm ghét đứa em InuYasha, nhưng dần dần anh đã chấp nhận người em trai bán yêu của mình. Khuyển Yêu Thiếu Gia à, thân làm anh trai thì ráng chịu thiệt thòi tí đi nha! ^^

Nhật Bản một góc bình yên

Nhật Bản một góc bình yên

Tổng hợp

Khi nhịp sống hiện đại, văn minh đã là điều quá quen thuộc về Nhật Bản thì một khoảnh khắc bình dị ở đất nước này qua góc máy của một du học sinh Việt cũng đủ khiến cho bạn ngỡ ngàng. Một du học sinh Việt có tên Nhơn Nguyễn đã tình cờ ghi lại những hình ảnh này vào một ngày nắng đẹp tại ga Hirai (tuyến tàu điện Chuo Sobu Line) - một trong những nhà ga bé thuộc địa phận thành phố Tokyo.

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Thế giới đều vạn biến, chỉ có tình yêu với loli là bất biến!

Fanmade

Đã là fan anime/manga thì tất nhiên không thể không biết đến hai từ "loli", có rất nhiều chàng trai bảo với tớ rằng: "Mấy đứa BB nhìn thì thích thật, sờ chắc cũng sướng lắm, nhưng tao vẫn khoái loli hơn mày ạ!". Sức hút của loli thật sự rất khó có thể cưỡng lại được, chưa kể đến dáng vóc nhỏ bé đáng yêu khiến người ta cưng không chịu được, mà chỉ riêng đôi mắt tròn ngây thơ trong sáng ấy cũng đủ khiến bạn rụng rời tay chân. Thế cho nên dù cả thế giới này luôn luôn biến đổi, nhưng tình yêu của tớ dành cho các bé loli sẽ luôn bất biến!!! ◑ω◐