"Thánh" LEGO xuất hiện tại Nhật Bản

  • 12:30 04/06/2017
  • 13,595 lượt xem
  • 10 bình luận

LEGO là một loại đồ chơi gồm các mảnh ghép nhỏ dùng để tạo nên các mô hình kiến trúc cực đẹp và sáng tạo. Trò chơi LEGO hẳn không còn quá lạ với chúng ta nữa rồi đúng không? Thế nhưng anh chàng "thánh" LEGO với nickname talapz lại đưa trò chơi ghép hình LEGO lên một đẳng cấp hoàn toàn khác! Đó chính là pop-up LEGO!


Pop-up là một hình ảnh 3D xuất hiện trên một mặt phẳng. Chữ này hay được dùng trong pop-up card, loại thiệp giấy mà mở ra, là cả một cái hình 3D trồi lên á! Thay vì thiệp giấy, các "pop-up card" này lại được làm từ... LEGO. Mỗi tác phẩm thế này cần đến hơn 1000 mảnh LEGO đấy. Các bạn cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt vời của chàng trai người Nhật thiên tài này nhé! 

Mô hình đền Kinkaku-ji tại KyotoTodai-ji tại NaraLâu đài Himeji nổi tiếngRồng ngũ sắc

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

4,287 lượt xem 15:09 29/04/2016
Như mọi người đã biết, vừa đây đã xảy ra 2 vụ động đất liên tục tại Kumamoto ở Nhật Bản, phải làm trì hoãn lại 4 bộ anime: Kabaneri, Assassination Classroom, Shōnen Maid, Sakamoto. Nhưng liệu có các bạn có quan tâm đến tình trạng của những người gặp khó khăn sau vụ động đất không? Hay chỉ biết than vãn vụ trì hoãn của các anime này?
36,362 lượt xem 10:00 21/12/2016
Pokémon là những sinh vật kì lạ sống trong thế giới Pokémon, bên cạnh những chú Pokémon thông thường, dễ bắt gặp, có những Pokémon vô cùng hiếm, hoặc cả thế giới chỉ có 1 con duy nhất mà thôi, đó chính là Pokémon huyền thoại. Không chỉ vì sự quý hiếm khiến chúng trở thành "huyền thoại" đâu, mà còn cả sức mạnh thần thánh của chúng nữa.
8,526 lượt xem 20:00 12/10/2017
Tiếp tục chuyên mục Chuyện kể đêm khuya, TinAnime gửi đến các bạn bộ truyện với nét vẽ đầy ám ảnh của tác giả Darkbox. Anh chàng quản lý nhất quyết từ chối tình cảm của cô nàng thư ký vì mình đã có vợ, vợ lại đang mang thai! Cái kết thật kinh dị.....