"Thánh trì hoãn" Togashi dự định kết thúc Hunter X Hunter

Năm 2018, bộ manga Hunter X Hunter sẽ kỉ niệm 20 năm bộ manga ra đời, đây là series đang tiếp diễn dài thứ hai trong tạp chí Weekly Shonen Jump. Đối với độc giả, bộ manga này còn dài hơn bao giờ hết về mức độ trì hoãn vô thời hạn của "thánh" Togashi. Nhưng buổi phỏng vấn gần đây nhất vủa tác giả với tờ Shonen Jump cũng đã tiết lộ một chút thông tin về kết cục của bộ manga này.


Tác giả Yoshihiro Togashi vốn khá kín tiếng về việc sáng tác bộ manga Hunter X Hunter, nhưng trong buổi phỏng vấn mới đây với nhà xuất bản Shueisha, sensei đã hé lộ chút ít về bộ manga này. "Tôi cần phải hoàn thành việc sáng tác Hunter X Hunter thôi," Togashi nói: "Đã đến mức là hoặc là bộ truyện kết thúc trước hoặc là tôi chết trước khi sáng tác xong bộ này. Nhưng tôi dự định sẽ hoàn thành nó."

Hunter X Hunter hiện đã có 380 chương, nhiều gấp đôi so với bộ manga Yu Yu Hakusho của tác giả Togashi. Thế những, Hunter X Hunter đã khiến độc giả chờ đợi mỏi mòn vì tình trạng trì hoãn liên miên của tác giả. Hunter X Hunter đã biến mất trên 61% số báo Weekly Shounen Jump tính từ khi nó được ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 1998.

Tác giả Togashi tâm sự rằng nguyên nhân chủ yếu của việc trì hoãn là do cơn đau lưng lâu năm của sensei. Dù vậy nhưng fan của Hunter X Hunter cũng khá là phẫn nộ khi cứ phải chờ đợi vô thời hạn thế này, đến nỗi tôn bác là "thánh trì hoãn" là đủ hiểu rồi.

Hiện nay, bộ manga Hunter X Hunter vẫn đang trong thời gian trì hoãn và vẫn chưa biết khi nào tiếp tục. Nhưng có lẽ là bộ truyện sẽ được kết thúc sớm hơn so với dự định của bác Togashi đấy.

Các bạn có thể xem anime chuyển thể từ manga Hunter X Hunter tại đây nhé http://vuighe.net/hunter-x-hunter/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Bạn nghĩ người Việt không làm được anime? Nhầm rồi nhé!

Tổng hợp

Mình cũng từng thấy đâu đó, một cái tên người Việt lọt thỏm giữa dàn nhân sự làm anime Nhật Bản! Người Việt cũng có thể tham gia làm anime, nhưng cũng chưa từng tưởng tượng rằng người Việt lại có thể tự mình làm nên những thước phim vốn cần rất nhiều sự đầu tư đó!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 1)

Đề cử anime

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian vui tươi, và ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Nó kèm theo niềm vui, nỗi buồn và cả... tình yêu. Những phút giây rung động đầu đời làm cho con tim biết bao nhiêu đau nhói. Những lúc thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám nói ra. Giờ thì hãy cùng Tin Anime quay ngược thời gian nhìn lại 69 mối tình đầu ngây thơ trong sáng liền thôi nhé!!

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Anh chàng có "hàng ngàn" khuôn mặt

Cosplay

Jonathan Stryker là một cosplayer cực nổi tiếng, anh có thể biến hóa thành bất kì nhân vật nào, dù là trong truyện tranh hoặc trong cartoon hoặc anime. Không phải là đùa khi ví anh là chàng trai có "hàng ngàn" khuôn mặt nhỉ. Không chỉ có khuôn mặt, mà ca trang phục, cử chỉ, nét mặt... anh đều "nhập vai" rất tốt. Có cả những nhân vật trong cartoon có cơ thể hơi... lạ, họ cũng được anh cos theo luôn, nhìn vừa hài vừa "bựa".

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Ikemen và tiêu chuẩn "trai đẹp" trong mắt con gái Nhật!

Văn hóa Nhật Bản

Có rất nhiều người bảo Nhật Bản khá hiếm "trai đẹp". Tuy nhiên, đó là theo mắt nhìn của bạn đấy thôi, vì người Nhật có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp. Trong đó, Ikemen là một loại hình mẫu chàng trai lý tưởng của các cô gái trẻ. Vậy thế nào là một Ikemen?