The Avengers ra mắt phiên bản Anime

  • 11:15 27/02/2017
  • 9,562 lượt xem
  • 3 bình luận

MARVEL là lò sản sinh những siêu anh hùng trong thế giới hiện đại, vì công lý mà chiến đấu bảo vệ hòa bình thế giới (như The Avengers, Guardian of the Galaxy, X-men...). Và khi Marvel bắt tay dấn thân vào thế giới anime, một loạt siêu phẩm cũng đã ra đời. Vừa mới đây, một thông báo từ Marvel có thể khiến các fan anime điêu đứng đấy!


Hôm thứ Hai, Marvel vừa thông báo về việc một bộ anime truyền hình với tựa đề Marvel Future Avengers sẽ ra mắt vào mùa Hè năm nay.

Bộ anime xoay quanh Makoto - một cậu bé đạt được sức mạnh siêu nhiên sau một cuộc thí nghiệm tàn ác làm biến đổi gene. Makoto và những cô cậu bé khác quyết định trở thành người học việc của biệt đội siêu anh hùng Avengers nổi đình nổi đám, và lấy tên gọi là Future Avengers. Câu chuyện là cuộc hành trình của Makoto cùng những người bạn của cậu trong suốt quá trình luyện tập, chiến đấu với cái ác, và trưởng thành dưới sự dẫn dắt của các thành viên trong Avengers: Iron Man, Captain America, Hulk, Thor và Wasp.

Bên cạnh đó, Teruaki Mizuno hiện đang sáng tác phiên bản manga của bộ anime này. Theo dự kiến, bộ manga sẽ được phát hành trên tờ Bessatsu Coro Coro Comics Special số tháng 4 của nahf xuất bản Shogakukan.

Trước đây, Marvel đã liên kết với Madhouse để sản xuất series anime truyền hình Iron Man, Wolverine, X-Men, và Blade, cùng với movie Iron Man: Rise of Technovore và movie Avengers Confidential: Black Widow & Punisher. Bên cạnh đó, Marvel cũng đã từng hợp tác với Toei Animation sản xuất series anime Marvel Disk Wars: The Avengers ra mắt vào tháng 4 năm 2014.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,780 lượt xem 11:48 28/05/2016
Trang web chính thức của bộ anime được chuyển thể từ manga cùng tên "A Silent Voice" (Koe no Katachi) của tác giả Yoshitoki Oima do Kyoto Animation sản xuất đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng cùng các nhân viên tham gia và một bức hoạ mới vào ngày hôm nay.
3,516 lượt xem 09:00 11/05/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Chronos Ruler của tác giả PONJEA đẫ giới thiệu ca sĩ trình bày ca khúc nhạc nền cùng với thiết kế các nhân vật sẽ xuất hiện trong anime. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay.
2,907 lượt xem 10:21 15/07/2016
Vào thứ Năm ngày 14/07, trang Amazon Nhật Bản đã thông báo rằng anime nổi tiếng Crayon Shin-chan sắp có một spinoff đặc biệt với tựa đề Crayon Shin-chan Gaiden Alien vs. Shinnosuke. Season 1 của spinoff có tất cả 13 tập và sẽ được chiếu ở Nhật vào ngày 3 tháng 8 sắp tới trên Amazon Prime và sau đó ở Mỹ, Anh, Đức và các quốc gia khác.