The Avengers ra mắt phiên bản Anime

  • 11:15 27/02/2017
  • 15,310 lượt xem
  • 3 bình luận

MARVEL là lò sản sinh những siêu anh hùng trong thế giới hiện đại, vì công lý mà chiến đấu bảo vệ hòa bình thế giới (như The Avengers, Guardian of the Galaxy, X-men...). Và khi Marvel bắt tay dấn thân vào thế giới anime, một loạt siêu phẩm cũng đã ra đời. Vừa mới đây, một thông báo từ Marvel có thể khiến các fan anime điêu đứng đấy!


Hôm thứ Hai, Marvel vừa thông báo về việc một bộ anime truyền hình với tựa đề Marvel Future Avengers sẽ ra mắt vào mùa Hè năm nay.

Bộ anime xoay quanh Makoto - một cậu bé đạt được sức mạnh siêu nhiên sau một cuộc thí nghiệm tàn ác làm biến đổi gene. Makoto và những cô cậu bé khác quyết định trở thành người học việc của biệt đội siêu anh hùng Avengers nổi đình nổi đám, và lấy tên gọi là Future Avengers. Câu chuyện là cuộc hành trình của Makoto cùng những người bạn của cậu trong suốt quá trình luyện tập, chiến đấu với cái ác, và trưởng thành dưới sự dẫn dắt của các thành viên trong Avengers: Iron Man, Captain America, Hulk, Thor và Wasp.

Bên cạnh đó, Teruaki Mizuno hiện đang sáng tác phiên bản manga của bộ anime này. Theo dự kiến, bộ manga sẽ được phát hành trên tờ Bessatsu Coro Coro Comics Special số tháng 4 của nahf xuất bản Shogakukan.

Trước đây, Marvel đã liên kết với Madhouse để sản xuất series anime truyền hình Iron Man, Wolverine, X-Men, và Blade, cùng với movie Iron Man: Rise of Technovore và movie Avengers Confidential: Black Widow & Punisher. Bên cạnh đó, Marvel cũng đã từng hợp tác với Toei Animation sản xuất series anime Marvel Disk Wars: The Avengers ra mắt vào tháng 4 năm 2014.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,539 lượt xem 10:10 16/03/2017
Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho của tác giả Kakeru Kobashiri vừa đăng tải promo video thứ 2 của series vào thứ Tư vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc đầu phim Hakkensha wa Watashi do Tapimiru biểu diễn.
12,713 lượt xem 16:08 10/05/2017
Hiện tại, những fan của Thám tử lừng danh Conan hẳn đang rất trông chờ vào ngày ra mắt của movie thứ 21 Meitantei Conan Kara Kurenai no Love Letter! Bộ phim đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 15/4 vừa qua! Đoán xem movie này đứng vị trí thứ mấy trong top 10 movie của Thám tử lừng danh Conan!
5,264 lượt xem 09:00 04/04/2017
Hôm thứ Hai, Happinet Pictures vừa đăng tải promo video thứ 3 của series anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho của tác giả Kakeru Kobashiri. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm 2017 tại Nhật Bản.