The Avengers ra mắt phiên bản Anime

  • 11:15 27/02/2017
  • 11,928 lượt xem
  • 3 bình luận

MARVEL là lò sản sinh những siêu anh hùng trong thế giới hiện đại, vì công lý mà chiến đấu bảo vệ hòa bình thế giới (như The Avengers, Guardian of the Galaxy, X-men...). Và khi Marvel bắt tay dấn thân vào thế giới anime, một loạt siêu phẩm cũng đã ra đời. Vừa mới đây, một thông báo từ Marvel có thể khiến các fan anime điêu đứng đấy!


Hôm thứ Hai, Marvel vừa thông báo về việc một bộ anime truyền hình với tựa đề Marvel Future Avengers sẽ ra mắt vào mùa Hè năm nay.

Bộ anime xoay quanh Makoto - một cậu bé đạt được sức mạnh siêu nhiên sau một cuộc thí nghiệm tàn ác làm biến đổi gene. Makoto và những cô cậu bé khác quyết định trở thành người học việc của biệt đội siêu anh hùng Avengers nổi đình nổi đám, và lấy tên gọi là Future Avengers. Câu chuyện là cuộc hành trình của Makoto cùng những người bạn của cậu trong suốt quá trình luyện tập, chiến đấu với cái ác, và trưởng thành dưới sự dẫn dắt của các thành viên trong Avengers: Iron Man, Captain America, Hulk, Thor và Wasp.

Bên cạnh đó, Teruaki Mizuno hiện đang sáng tác phiên bản manga của bộ anime này. Theo dự kiến, bộ manga sẽ được phát hành trên tờ Bessatsu Coro Coro Comics Special số tháng 4 của nahf xuất bản Shogakukan.

Trước đây, Marvel đã liên kết với Madhouse để sản xuất series anime truyền hình Iron Man, Wolverine, X-Men, và Blade, cùng với movie Iron Man: Rise of Technovore và movie Avengers Confidential: Black Widow & Punisher. Bên cạnh đó, Marvel cũng đã từng hợp tác với Toei Animation sản xuất series anime Marvel Disk Wars: The Avengers ra mắt vào tháng 4 năm 2014.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

9,415 lượt xem 16:00 24/08/2017
Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime chuyển thể từ series light novel Grancrest Senki của tác giả Ryo Mizuno và họa sĩ Miyuu đã hé lộ thêm về hai diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia vào series này; đó chính là Minori Suzuki và Megumi Nakajima vào vai Ema và Luna - cặp sinh đôi người sói.
1,331 lượt xem 16:35 20/06/2016
Kono Bijutsu-bu niwa Mondai ga Aru! (This Art Club Has a Problem) là bộ anime đã thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả kể từ khi thông báo đầu tiên được ra mắt. Vào thứ Sáu vừa qua, bộ anime chuyển thể từ tác phẩm manga hài hước của tác giả Imigimuru này đã đăng tải một đoạn promo video, là tiền đề cho màn ra mắt hoành tráng vào mùa Hè sắp tới.
1,933 lượt xem 13:00 18/12/2016
Popin Q là bộ anime sắp ra mắt vào thời gian tới, xoay quanh câu chuyện liên kết của 5 cô gái và những con vật rất đáng yêu! Các cô gái phải hòa hợp với nhau trong một điệu nhảy, mà mục đích của việc này lại là... cứu thế giới! Đón xem các cô nàng mỗi người một tính này tập tành nhiệm vụ nan giải nào!