The Avengers ra mắt phiên bản Anime

  • 11:15 27/02/2017
  • 7,845 lượt xem
  • 2 bình luận

MARVEL là lò sản sinh những siêu anh hùng trong thế giới hiện đại, vì công lý mà chiến đấu bảo vệ hòa bình thế giới (như The Avengers, Guardian of the Galaxy, X-men...). Và khi Marvel bắt tay dấn thân vào thế giới anime, một loạt siêu phẩm cũng đã ra đời. Vừa mới đây, một thông báo từ Marvel có thể khiến các fan anime điêu đứng đấy!


Hôm thứ Hai, Marvel vừa thông báo về việc một bộ anime truyền hình với tựa đề Marvel Future Avengers sẽ ra mắt vào mùa Hè năm nay.

Bộ anime xoay quanh Makoto - một cậu bé đạt được sức mạnh siêu nhiên sau một cuộc thí nghiệm tàn ác làm biến đổi gene. Makoto và những cô cậu bé khác quyết định trở thành người học việc của biệt đội siêu anh hùng Avengers nổi đình nổi đám, và lấy tên gọi là Future Avengers. Câu chuyện là cuộc hành trình của Makoto cùng những người bạn của cậu trong suốt quá trình luyện tập, chiến đấu với cái ác, và trưởng thành dưới sự dẫn dắt của các thành viên trong Avengers: Iron Man, Captain America, Hulk, Thor và Wasp.

Bên cạnh đó, Teruaki Mizuno hiện đang sáng tác phiên bản manga của bộ anime này. Theo dự kiến, bộ manga sẽ được phát hành trên tờ Bessatsu Coro Coro Comics Special số tháng 4 của nahf xuất bản Shogakukan.

Trước đây, Marvel đã liên kết với Madhouse để sản xuất series anime truyền hình Iron Man, Wolverine, X-Men, và Blade, cùng với movie Iron Man: Rise of Technovore và movie Avengers Confidential: Black Widow & Punisher. Bên cạnh đó, Marvel cũng đã từng hợp tác với Toei Animation sản xuất series anime Marvel Disk Wars: The Avengers ra mắt vào tháng 4 năm 2014.

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,697 lượt xem 19:00 02/12/2016
Hôm thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime Cyborg 009 Call of Justice - dự án anime 3D CG mới của TOHO Animation chuyển thể từ manga siêu anh hùng , khoa học viễn tưởng của tác giả Ishinomori Shotaro vưa tung hai preview mới nhất của bộ phim thứ hai và thứ ba.
2,572 lượt xem 16:34 05/08/2016
Anime Shōwa Genroku Rakugo Shinjū, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả, đã gặt hái nhiều thành công: giải thưởng “Manga được yêu thích nhất” tại lễ trao giải cho manga lần thứ 38 của Kodansha, và cũng vinh dự nhận Giải thưởng xuất sắc tại Japan Media Arts Festival Awards, top anime mùa đông hay nhất do Topanimeweekly bình chọn.
4,747 lượt xem 12:00 13/04/2017
Có một thế giới lại kì, nơi không chỉ có loài người mà thôi, mà cả yêu tinh, tộc người lùn Hobbit, người thú, phù thủy, và cả thần cùng chung sống với nhau. Hãy theo chân của nàng công chúa kiếm Ais Wallenstein cùng với đồng đội mình tại Loki Familia tiến vào đại mê cung Dungeon để thám hiểm bí ẩn của thế giới này nhé!