Dù đã bước qua anime mùa Xuân 2018 được một thời gian rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều bộ anime hấp dẫn của mùa trước vẫn đang chiếu trong mùa này và được các fan tiếp tục theo dõi. Hãy cùng TinAnime đón xem 10 bộ hot nhất được săn đón tuần qua nha!!!!!!

Đề cử anime

Sau khi Naruto kết thúc, Tam Vương Shounen hiện nay đã có sự thay đổi!

2 tuần trước - 19,970 lượt xem

Đã có một thời, nhắc đến Big 3 hay Tam Vương Shounen, danh hiệu ảo mà các fan manga trên thế giới gán cho bộ 3 manga (đang phát hành) thành công nhất của tạp chí Shounen Jump, fan ở nhiều nước dễ dàng liệt kê được 3 cái tên đình đám là One Piece, Naruto và Bleach. Tuy nhiên, Bleach đã đến hồi kết, Naruto cũng dừng lại chặng đường để nhường cho series về hậu thế, Big 3 đến nay đã có sự thay đổi.

Đề cử anime

Top 10 anime tuần 2 mùa Xuân 2018 - Anh hùng lên ngôi!

3 tuần trước - 26,060 lượt xem

Trải qua vài tuần, chắc các bạn cũng đã chọn cho mình được những bộ anime yêu thích rồi nhỉ! Mùa này nhiều bộ cũ có season mới, nên bảng xếp hạng trông cũng hơi quen thuộc với những cái tên đình đám như Tokyo Ghoul, Souma, Academia, Persona. Tuy nhiên, tập phim nào bá nhất tuần rồi, xem sẽ rõ!

Đề cử anime

Top 11 - 20 anime tuần đầu mùa Xuân 2018!

4 tuần trước - 12,083 lượt xem

Ngoài 10 bộ anime đươc yêu thích nhất trong tuần đầu tiên mùa Xuân 2018, còn rất nhiều bộ khác để các bạn thử xem trong khi chờ tập mới của những bộ hot nè! Cùng TinAnime đón xem những bộ anime nào nằm từ vị trí thứ 11 đến 20 trong BXH của Anime Trending nhé!

Đề cử anime

Top 10 anime tuần đầu tiên mùa Xuân 2018! Tokyo Ghoul không leo nổi hạng 5!

4 tuần trước - 49,818 lượt xem

Chính thức bước vào anime mùa Xuân 2018, các bạn chắc đã xem được vài tập đầu của đa số phim mùa này! Có bộ khiến fan cực kỳ thích thú và thỏa lòng, nhưng cũng có bộ khiến fan (đa số fan chưa xem manga) "tụt mood" vì diễn biến khó hiểu và đồ họa lạ lẫm như Tokyo Ghoul. Chẳng trách thứ hạng của Tokyo Ghoul lại thấp thế này!

Đề cử anime

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

18-04-2018 - 23,945 lượt xem

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!

Đề cử anime

Top 15 bộ anime "xuyên không" được yêu thích nhất tại Nhật Bản

17-04-2018 - 26,083 lượt xem

Isekal là thể loại anime/ manga xoay quanh câu chuyện nhân vật chính lạc vào thế giới khác và "làm mưa làm gió" tại thế giới ấy. Thể loại Isekai được khá nhiều fan yêu thích bởi tính gây tò mò cao và sự mới lạ ở những thể giới mới này. Cùng xem top 15 bộ anime Isekai được yêu thích nhất tại Nhật Bản nhé!

Đề cử anime

Top 7 những bộ phim kinh dị rùng rợn giành riêng cho "Thứ 6 Ngày 13"

13-04-2018 - 15,018 lượt xem

Trong quan niệm của nhiều người, "Thứ 6 ngày 13" được xem là "ngày xui xẻo". Thậm chí, ngày này còn là nỗi ám ảnh của nhiều người, và "friggatriskaidekaphobia" đã trở thành tên gọi cho Hội chứng sợ thứ 6 ngày 13. Nguồn gốc nỗi sợ hãi quanh thứ 6 ngày 13 vẫn chưa được làm rõ nhưng nhiều truyền thuyết đã được đưa ra và xem như "minh chứng" cho sự nguy hiểm của ngày này. Mặc dù "Thứ 6 ngày 13 xui xẻo" bắt nguồn từ phương Tây nhưng từ khi Cơ Đốc Giáo du nhập vào các quốc gia châu Á thì số người tin vào điều này ngày một nhiều hơn. Còn bạn, bạn có cảm thấy "Thứ 6 ngày 13" là một ngày đáng sợ không? Còn mình, mình lại cảm thấy những ngày đặc biệt như thế này trong năm rất phù hợp để xem phim kinh dị!

XEM THÊM