Fanmade / 45 giây trước - 12 lượt xem

Gear 4 dưới nét phóng tác của fan!

Gear không phải là một loại khả năng vốn có mà Trái Ác Quỷ mang lại, nhưng là kỹ năng mà Luffy đã phát triển lợi dụng đặc tính Trái Ác Quỷ cao su của mình. Hiện tại thì Luffy đã phát triển tới Gear 4 với 3 dạng là Boundman, Tankman và mới đây nhất là Snakeman.

Fanmade / 4 giờ trước

[Doujinshi] Chỉ vì em đang ghen thôi mà!

- 3,056 lượt xem
Fanmade / 22 giờ trước

[Artwork] Những ngọn hải đăng trong đêm!

- 2,828 lượt xem
Fanmade

Bộ ảnh mừng năm mới với em cún siêu cute!

1 ngày trước - 5,818 lượt xem

Trong những loài động vật được nuôi như thú cưng của con người, chó (tiếng Nhật: Inu) được xem là loài vật trung thành nhất. Không chỉ giúp chủ giữ nhà, những chú khuyển được huấn luyện kỹ lưỡng hầu hết đều rất thông minh, chúng có khả năng hiểu tiếng người, trở thành bạn dẫn đường đáng tin cậy cho người khiếm thị, hỗ trợ quá trình chữa bệnh cho người mắc chứng tự kỷ... Ở Nhật, câu chuyện cảm động về lòng trung thành của loài chó thậm chí còn được dựng thành phim ảnh. Đã thế, nếu nhà bạn còn chưa có em cún nào thì hãy mau mau đón một em về nuôi đi nhé!

Fanmade

Cực quang - Vẻ đẹp kỳ vĩ của mẹ thiên nhiên

5 ngày trước - 13,792 lượt xem

Cực quang chắc hẳn là một trong những kỳ quang vĩ đại nhất của thiên nhiên. Đây là một hiện tượng quang học vô cùng hiếm thấy, chỉ xuất hiện ở những nơi có nhiệt độ thấp như Nauy, Iceland, Alaska... Ở Việt Nam, mình chắc không bao giờ thấy được vẻ đẹp kỳ vĩ này đâu, nên đành chiêm ngưỡng qua các bức ảnh tuyệt đẹp này nhé!

Fanmade

Mùa Xuân - Cây thay lộc mới, người gieo hy vọng mới!

5 ngày trước - 11,084 lượt xem

Xuân về gọi cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở, gọi người người gần xa lại gần cho niềm vui đoàn viên! Mùa Xuân, mùa đầu tiên trong năm, mùa khởi đầu của niềm hy vọng mới! Giống như cây nảy lộc mới, vạn vật mặc áo mới, chúng ta cũng hãy bắt đầu một năm mới sung mãn sức sống mới nhé! Chúc mọi người sẽ hoàn thành được mọi dự định trong năm nay!

Fanmade

[Doujinshi] Khi Sasori cải thiện chiều cao!

5 ngày trước - 20,815 lượt xem

Với chiều cao 1m64, chàng Sasori có lẽ là một trong những thành viên có chiều cao thấp bé nhất Akatsuki nhỉ? Đáng buồn cho cậu chàng khi đứng giữa một rừng chân dài như Kisame, Hidan, Kakuzu... nhỉ? Vậy Sasori sẽ làm gì để cải thiện chiều cao của mình đây?

Fanmade

Đổi hình nền điên thoại đón năm mới may mắn!

6 ngày trước - 9,122 lượt xem

Tết đến nơi rồi, cùng đổi màn hình điện thoại để đón một năm mới thật may mắn nào! TinAnime sưu tầm một số hình nền đáng yêu với nhiều nhân vật đang được yêu thích cho độc giả tha hồ lựa chọn nè! Chúc các bạn đón một năm mới thật vui và hạnh phúc bên gia đình nhé!

Fanmade

Em ế vì em quá khí thế!

6 ngày trước - 5,203 lượt xem

Va-lung-tung, bọn nó người người được "gấu" chở đi chơi, ta thì ngồi nhà hận đời lập đàn, hét thần chú "Em gái mưa" cầu bão. Rõ ràng ta cũng có hai con mắt, một cái mũi, một cái miệng và hai cái tai như bao đứa con gái "Hoàng phì Yến gầy" ngoài kia, vậy mà lại không có một thằng con trai nào nhìn ra được vẻ đẹp tiềm tàng của ta là sao? Bởi, thói đời thật bạc bẽo, ta "đẹp tự nhiên" thế này mà lại ế, còn những đứa "nhân tạo" thế kia lại vớ được "gấu" đẹp ngời ngời.

Fanmade

[Artwork] Những bậc cầu thang hẹn hò!

1 tuần trước - 4,948 lượt xem

Ngoài chiếc cầu thang gắn liền với cái chết có phần "kỳ cục" của Kuina trong One Piece, hay chiếc cầu thang đầy ám ảnh trong Another, thì còn lại cầu thang cũng khá thi vị trong thế giới anime đó! Cầu thang lớp học là nơi lưu dấu những bước chân cho tương lai, nơi hò hẹn với anh chàng/cô nàng lớp bên cạnh,...

XEM THÊM