Fanmade / 1 ngày trước - 4,849 lượt xem

[Doujinshi] Chúc ngủ ngon!

http://tinanime.com/shichisei-no-subaru-co-mot-anohana-trong-sword-art-onlinehttp://tinanime.com/shichisei-no-subaru-co-mot-anohana-trong-sword-art-onlinehttp://tinanime.com/shichisei-no-subaru-co-mot-anohana-trong-sword-art-onlinehttp://tinanime.com/shichisei-no-subaru-co-mot-anohana-trong-sword-art-online

Fanmade / 2 ngày trước

[Artwork] Hai thế giới...

- 5,690 lượt xem
Fanmade

[Artwork] Hai ta hai thế giới!

3 ngày trước - 7,595 lượt xem

Tập 13 có lẽ là tập phim tuyệt vời nhất của Darling in the FranXX từ khi khởi chiếu đến giờ, khi quá khứ từng lãng quên, lời hứa từng thề thốt, nỗi lòng từng chất chứa..., tất cả đã được sáng tỏ. Thế nhưng, khoảnh khắc hội ngộ cũng là ngày chia xa của Hiro và Zero Two...

Fanmade

[Artwork] Ken à, anh quên em thật rồi sao?

5 ngày trước - 15,840 lượt xem

Sasaki vẫn nhớ loại cafe tuyệt hảo ấy. Cậu đã tìm được quá cafe phục vụ hương vị tuyệt vời này, và nơi đó, trái tim của cậu lỡ nhịp khi bắt gặp ánh mắt tuyệt đẹp của cô gái phục vụ bàn. Nhưng không hiểu sao, nước mắt cậu lại rơi. Cô gái ấy dường như rất thân thương, mà lại rất xa lạ...

Fanmade

Một chốn bình yên [Phần 2]

6 ngày trước - 4,677 lượt xem

Một chốn bình yên, một chốn tôi tìm về... là nơi tôi được là chính tôi, được thả hồn mình với cỏ cây hoa lá, là nơi có thể buông xuống lớp mặt nạ xấu xí dùng để che mắt thiên hạ... Ai cũng cần để dành cho mình một nơi như thế, để quẳng gánh lo đi mà vui sống, để lặng im mà suy nghĩ về cuộc đời. Có điều, nơi ấy... đừng chỉ giấu cho riêng mình mà hãy tìm một người có thể sẻ chia mọi cảm xúc ở đó!

Fanmade

[Artwork] Cho em gần anh thêm chút nữa!

1 tuần trước - 6,836 lượt xem

Dù đã chính thức hẹn hò, nhưng thời gian sắp tới, chuyện tình của RanShin chẳng biết có khả quan hơn không khi mà Shinichi vẫn phải chơi trò trốn tìm với Ran trong hình dáng teo nhỏ. Shinichi à, cho em gần anh thêm chút nữa, được không? (Note: Cho em gần anh thêm chút nữa là tên bản hit của ca sĩ Hương Tràm nha!)

Fanmade

Một chốn bình yên

1 tuần trước - 9,569 lượt xem

Tháng Tư - Tháng mà mùa xuân với ngập tràn sắc hoa anh đào rực rỡ đã chậm rãi về trên đất Nhật, khiến cả đất trời ngát hương thơm, lòng người cũng vui tươi lạ. Nhưng tháng Tư ấy ở Việt Nam lại khắc nghiệt dần bởi việc mùa hè đến sớm, cái nắng cháy da cháy thịt ở miền Nam nóng đến nỗi làm người ta chỉ muốn trốn mãi ở trong nhà. Có lẽ lúc này, tôi và các bạn chỉ cần lắm một nơi được bao trùm bởi màu xanh của cây cỏ, điểm thêm một ít hương hoa nhẹ nhàng thoang thoảng và chút nắng vàng hắt qua khung cửa kính mà thôi... một nơi để giấu mình giữa ngày oi ả!

Fanmade

[Artwork] Katsuki Bakugo

1 tuần trước - 3,821 lượt xem

Katsuki Bakugou là đối thủ chính của Deku nhà ta trong series Boku no Hero Academia (Học Viện Anh Hùng). Mạnh mẽ, kiêu ngạo, háo thắng, đó là những điều người ta thường nghĩ về Katcchan. Còn bạn, bạn thấy sâu trong Kacchan là phần tính cách thế nào?

Fanmade

Chỉ là chút kinh dị thôi!

1 tuần trước - 12,958 lượt xem

Chúng ta vẫn luôn thích những nét cute, đẹp trai, đẹp gái của các nhân vật trong anime, tuy nhiên, không phải nhân vật nào cũng được tác giả xây dựng hình tượng hoàn mỹ từ đầu tới cuối bộ phim. Tokyo Ghoul là một điển hình như thế, lúc bình thường, họ cũng có vẻ ngoài như người bình thường, nhưng khi là Ghoul, từ bản chất tàn nhẫn đến vẻ ngoài thật sự vô cùng đáng sợ. Ấy vậy mà Ngạ Quỷ như Ken lại có rất đông fan hâm mộ đấy nhé! Có điều, bộ ảnh ngày hôm nay TinAnime muốn gửi đến các bạn không phải chỉ riêng về Ken mà của những người khác, chỉ là có chút kinh dị thôi à!

XEM THÊM