Tóc đuôi gà là một trong những kiểu tóc khá được ưa chuộng của nhiều cô gái trong thế giới anime đấy nhỉ. Cái đuôi tóc đáng yêu, lắc lư qua lại khiến bao nhiêu fan mê tít. Dưới đây là top 15 cô gái có mái tóc đuôi gà được yêu thích nhất trong cuộc bình chọn của Goo Ranking nè! Bạn biết ai đứng top hem?

Nhân vật

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Xuân 2018 - Vua bếp vẫn bá như vậy!

4 ngày trước - 14,656 lượt xem

Mùa anime mới cũng đã qua một thời gian rồi và hôm nay đã là tuần thứ 4. Mùa nào cũng sẽ có những hot boy, hot girl trong lòng fan, tư hỏi ai sẽ là người được yêu thích nhất trong loạt anime mùa Xuân này? Hãy cùng TinAnime đón xem BXH 10 nam nhân nhé!

Nhân vật

Những người mẹ tuyệt vời trong thế giới anime

1 tuần trước - 30,618 lượt xem

Hôm nay, ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng Năm, thế giới mừng Ngày của Mẹ, bạn đã nói lời yêu thương đến người phụ nữ quan trọng nhất đời mình chưa? Hôm nay TinAnime gửi đến các bạn câu chuyện của những người mẹ vĩ đại trong thế giới Anime nhé! Và đừng quên gửi lời chúc đến mẹ yêu dấu của mình nha!

Nhân vật

Top 15 nhân vật nam sở hữu mái tóc đỏ được yêu thích nhất

1 tuần trước - 12,769 lượt xem

Những nhân vật sở hữu mái tóc đỏ luôn mang trên mình một khí chất đặc biệt, một sự cuốn hút kì lạ với tính cách mạnh mẽ, cương trực, và trông cũng có chút nguy hiểm nữa. Dưới đây là "Top 15 nhân vật nam sở hữu mái tóc đỏ được yêu thích nhất" do Goo Ranking thực hiện. Không biết nhân vật mình thích có ở đây không ta!

Nhân vật

Top 15 cô nàng tomboy được yêu thích nhất

1 tuần trước - 24,089 lượt xem

Tomboy là từ dùng để chỉ những cô nàng có cá tính mạnh mẽ giống như con trai, thường để tóc ngắn, thích những hoạt động mạnh. Cơ mà những cô gái này cũng có những lúc nữ tính, dịu dàng đó nha. Tomboy cũng là dạng nhân vật được khá nhiều người yêu thích trong thế giới anime đấy. Cùng xem "Top 15 cô nàng tomboy được yêu thích nhất" trong cuộc bình chọn do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 3 anime mùa Xuân 2018 - Yêu otaku không dễ, đứng nhất mới dễ!

1 tuần trước - 14,831 lượt xem

Điều thường thấy ở các bảng xếp hạng trước, anime nào hot, nam nữ nhân vật trong đó cũng hot, mà cặp đôi phim đó cũng hot luôn! Vậy điều đó co trở thành thường lệ đối với BXH của tuần 3 mùa Xuân 2018 này? Đón xem cặp đôi được fan ủng hộ nhiều nhất nhé!

Nhân vật

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Xuân 2018 - LLENN đã "bắn hạ" mọi đối thủ!

1 tuần trước - 15,583 lượt xem

Ở bảng xếp hạng của nhân vật nam vừa qua, Vua Bếp Souma đã xuất sắc xưng bá, mặc dù mùa trước anh có vẻ hơi chìm trước loạt nam thần!!!! Vậy còn BXH nhân vật nữ, cô gái nào sẽ là nữ thần của anime mùa Xuân tuần này đây, hãy cùng TinAnime đón xem nhé!!!!

Nhân vật

Top 10 nam thần tuần 3 mùa Xuân 2018! Vua Bếp Souma xưng bá!

1 tuần trước - 15,328 lượt xem

Mùa anime mới cũng đã qua một thời gian rồi nhưng nay Anime Treding mới có kết quả của cuộc bình chọn nhân vật đầu tiên. Mùa nào cũng sẽ có những hot boy, hot girl trong lòng fan, tư hỏi ai sẽ là người được yêu thích nhất trong loạt anime mùa Xuân này? Hãy cùng TinAnime đón xem BXH 10 nam nhân nhé!

XEM THÊM