Đã 3 tuần rồi cựu nữ thần Zero Two của chúng ta để tuột ngôi vương, cô ấy cứ dần dần bị đẩy về phía dưới của Top 10, và cho đến hôm nay là giữa BXH rồi. Tới ranh giới nguy hiểm rồi nha! >< Mà nữ vương của tuần này là ai vậy, cùng TinAnime đón xem nhé!

Nhân vật

Santoryu - Tam Kiếm Phái làm nên tên tuổi của Zoro! (Phần 2)

2 ngày trước - 10,531 lượt xem

Zoro cũng thật may mắn khi được luyện tập kiếm pháp với chính đối thủ lớn nhất của mình - Thiên hạ đệ nhất kiếm sĩ Dracule Mihawk. Trong 2 năm nhóm Mũ Rơm chia cách, Zoro đã rèn được những chiêu thức bá đạo nào trước khi đoàn tụ cùng mọi người để tiếp tục hành trình đại dương? Khám phá qua phần 2 của Santoryu - Tam Kiếm Phái làm nên tên tuổi của Zoro! nhé!

Nhân vật

Santoryu - Tam Kiếm Phái làm nên tên tuổi của Zoro! (Phần 1)

3 ngày trước - 11,480 lượt xem

Với ước mơ trở thành Đệ Nhất Kiếm Sĩ, Roronoa Zoro đang trên hành trình chinh phục Đại Hải Trình cùng nhóm Mũ Rơm và dần mạnh lên từng ngày qua luyện tập và đụng độ với những đối thủ mạnh ở Tân Thế Giới. Hôm nay, cùng TinAnime tìm hiểu kỹ hơn về Santoryu - Tam Kiếm Phái đã làm nên tên tuổi của Zoro.

Nhân vật

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

4 ngày trước - 9,293 lượt xem

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 8 anime mùa Đông 2018 - Cặp Ichigo đối đầu cặp Zero Two!

5 ngày trước - 11,124 lượt xem

Điều thường thấy ở các bảng xếp hạng trước, anime nào hot, nam nữ nhân vật trong đó cũng hot, mà cặp đôi phim đó cũng hot luôn! Tuy nhiên, càng về sau, mọi chuyện thật bất ngờ mọi người ạ! Ai cũng nghĩ quán quân phải là cặp Hiro x Zero Two, hay Violet x Gilbert, nhưng sự thật thì...

Nhân vật

Top 10 nhân vật nam tuần 8 anime mùa Đông 2018 - Ông chú 45 tuổi 1 bước lên nam thần!

6 ngày trước - 10,455 lượt xem

Bảng xếp hạng 10 nam nhân vật thu hút nhất tuần trước, Monmoga đã gây bất ngờ với ngôi vị cao nhất, là bằng chứng cho chân lý "bộ xương cũng có thể là nam thần". Tuần này, "nam thần" có số phiếu bình chọn cao nhất chắc chắn khiến bạn còn bất ngờ hơn nữa đó!

Nhân vật

Top 10 cặp đôi tuần 7 anime mùa Đông 2018! Cặp yuri tiếp tục xưng bá!

1 tuần trước - 14,282 lượt xem

Điều thường thấy ở các bảng xếp hạng trước, anime nào hot, nam nữ nhân vật trong đó cũng hot, mà cặp đôi phim đó cũng hot luôn! Đế chế yuri đã vùng lên ở bảng xếp hạng anime, và xưng bá luôn ở Top 10 cặp đôi được yêu thích nhất luôn rồi! Ôi, vì không phải "khẩu vị" của mình nên mình chưa có xem phim này, ai xem rồi review cho các bạn khác nhé!

Nhân vật

Usopp là người yếu nhất băng Mũ Rơm?

1 tuần trước - 17,163 lượt xem

Sự có mặt của Thánh Usopp trong đội ngũ những thành viên của nhóm Mũ Rơm khiến cho One Piece trở nên thú vị và vui nhộn hơn bao giờ hết. Từng "tranh ghế thuyền trưởng" của Lù ngay ngày đầu vào băng, từng có mức truy nã 500 triệu berry tại Dressrosa cùng nhiều thành tích lẫy lừng khác, nhưng chia buồn với Usopp, cậu ấy vẫn là thành viên yếu nhất của băng Mũ Rơm!

XEM THÊM