Lại lôi chủ đề này ra bàn, nhưng TinAnime tin rằng người quan trọng với Lù (dù Lù chẳng mảy may nghĩ tới) thì cũng là mối quan tâm của fan thôi. Vâng, khi thân phận "con ông cháu cha" của Luffy dần dần được lộ ra theo mạch truyện, thì người phụ nữ hạ sinh Luffy cũng được kỳ vọng sẽ là nhân vật tầm cỡ nào đó! Thế nhưng, 20 năm trôi qua, mẹ Lù vẫn bặt vô âm tín...

Review & Spoiler

Và em sẽ đến: Câu chuyện cổ tích của mùa mưa

13-04-2018 - 5,832 lượt xem

Đại đa số các tác phẩm được chuyển thể hầu như đều bị fan nguyên tác kêu gào vì sợ hãi hình mẫu nhân vật của họ bị phá hủy, hoặc nội dung quá sai lệch so với bản gốc. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra với "Ima, ai ni yukimasu", tựa Việt: Và Em Sẽ Đến.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece Chapter 901 - Mệnh lệnh của thuyền trưởng!

12-04-2018 - 32,072 lượt xem

Đã đến lúc tỏ tường về số phận của các thành viên băng Mũ Rơm, về Sunny, trong đó có thành viên đầy ưu tú là Jinbe vừa gia nhập băng... Big Mom từng tuyên bố sẽ không tha cho kẻ nào dám rời băng bà ta, càng không tha cho những kẻ quậy nát tiệc trà rồi giờ đòi chạy thoát...

Review & Spoiler

[Thuyết âm mưu] Số phận tàu Sunny không hề như chúng ta tưởng tượng!

08-04-2018 - 17,701 lượt xem

Sau khi ra mắt manga One Piece chương 900, tác giả Oda đã khiến các diễn đàn One Piece sôi sục trước kết thúc đầy ám ảnh của chương truyện. Hình ảnh chiếc cờ hải tặc tan nát lênh đênh trên biển khiến ai nấy đều hoang mang trước số phận của nhóm Mũ Rơm. Rất nhiều giải thiết đã được đặt ra xoay quanh con tàu Sunny và các thành viên băng Mũ Rơm.

Review & Spoiler

[R] Anh chàng Otaku và nữ sinh 3D

05-04-2018 - 7,621 lượt xem

Ngày thứ 4 vừa qua, tập đầu tiên của 3D Kanojo: Real Girl đã được chính thức ra mắt với toàn thể Fan Anime trên VuiGhe.Net. Bộ Anime kể về một anh chàng cao trung, một "Otaku" chính hiệu chỉ yêu thích những cô gái trong thế giới ảo là Anime và Manga. Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime lướt lại tập 1 và chúng ta cùng bình phẩm nội dung phim nhé!!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 900 - Tàu Sunny bị phá hủy? Số phận nhóm Mũ Rơm ra sao?

29-03-2018 - 46,064 lượt xem

Ở chap trước, giữa lúc nhóm Mũ Rơm đang bị bao vây thì băng Mặt Trời đã xuất hiện để trợ giúp. Tuy nhiên, họ có lẽ chưa là gì so với lực lượng hùng hậu của Tứ Hoàng! Big Mom sắp nổi cuồng nộ, số phận băng Mũ Rơm sẽ ra sao? Đón xem spoiler One Piece chap 900 nhé!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 899 - Big Mom nổi cuồng nộ! Vị cứu tinh cuối cùng!

23-03-2018 - 25,980 lượt xem

Stussy và Morgans lúc này đã rời khỏi đảo. Trên khắp lãnh thổ của Big Mom, người dân đang cực kỳ lo lắng về tình hình tại đảo Ca Cao. Nhiều nơi, dân chúng đã trở nên hỗn loạn. Có nhiều người tìm cách chạy trốn, nhưng có lẽ chuyện đó cũng thừa thôi vì nếu Big Mom mà dùng sức mạnh của Prometheus tấn công thì... Big Mom đang càng ngày càng gầy đi nhưng sự điên cuồng thì không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Bege đang tìm cách chạy thoát.

Review & Spoiler

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

17-03-2018 - 43,004 lượt xem

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

XEM THÊM