Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 896 - Trận đấu đã kết thúc, phần thắng... chẳng thuộc về ai!

3 tuần trước - 39,589 lượt xem

Manga One Piece đang ở những giai đoạn cao trào của arc Đảo Bánh, khi Luffy đã bật dạng mới Snackman để đối phó với tên Tư lệnh Ngọt của băng Mũ Rơm! Liệu trận đấu này, phần thắng sẽ thuộc về Luffy? Cậu sẽ đến kịp chỗ hẹn không? Đón xem SPOILER chap mới nè! Cân nhắc trước khi đọc nha!

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 893 - Luffy nguy kịch, Katakuri hành động bất ngờ!

02-02-2018 - 24,188 lượt xem

Cuối chương trước, hình ảnh Luffy bị Katakuri đâm một cú quyết định vào ngay bụng đã khiến fan hoang mang cực độ! Tư lệnh của băng Big Mom đã dần nhận ra sự phát triển của Luffy nên nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng một cú nock out!!! One Piece... đến đây là kết thúc sao?

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 892 - Luffy sắp thức tỉnh Haki quan sát???

26-01-2018 - 22,090 lượt xem

Ở tập trước, trận chiến giữa Katakuri và Luffy vẫn chưa đến hồi kết, trong khi đó, tàu Thoudsand Sunny đang gặp nguy hiểm vì Big Mom đang điên cuồng tìm chiếc bánh ở đây! Trong tình huống đó, chiếc thuyền chở cái bánh cưới cùng với Bege, Sanji đã xuất hiện!

Review & Spoiler

[Thuyết âm mưu] Senpai của Taki đã kết hôn với ai?

22-01-2018 - 12,394 lượt xem

Your Name kết thúc bằng màn gặp mặt đầy xúc động giữa Mitsuha và Taki. Fan cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm vì dù đến cái tên của nhau họ cũng còn chưa được biết, nhưng cuối cùng hành trình tìm nhau thật gian khổ ấy đã không trở nên vô ích... Tuy nhiên, đó không phải là cặp đôi duy nhất được hạnh phúc.

Review & Spoiler

Hỏa quyền Ace: "Tôi có nên được sinh ra hay không?"

01-01-2018 - 12,754 lượt xem

Hôm qua là sinh nhật của Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger, còn nay là sinh nhật của con trai ông - Portgas D. Ace. Bạn có nhớ, câu hỏi mà Ace đã đi tìm đáp án trong suốt cuộc đời của mình, đó là gì không? Ace luôn đau đáu rằng "Tôi có nên được sinh ra hay không?". Hôm nay, kỷ niệm ngày anh ấy ra đời, hãy giúp Ace trả lời cho câu hỏi ấy!

Review & Spoiler

Spoiler One Piece chương 889 - Big Mom đã đến giới hạn - Tàu Thousand Sunny gặp nguy hiểm!

21-12-2017 - 22,465 lượt xem

Đúng theo như dự đoán của chúng ta, tộc Mink sở hữu một sức mạnh khủng mà tời điểm trăng tròn mới được thức tỉnh! Luffy và Katakuri thì vẫn đấu tay đôi, nhóm trên thuyền Sunny thì đang đối diện với Daifuku trong khi Big Mom vẫn đang lên cơn cuồng nộ! Mọi việc tiếp theo diễn biến ra sao?

Review & Spoiler

[Preview] Boruto tập 36 - Liệu thầy Kakashi sẽ thử thách thế hệ mới bằng nhiệm vụ cũ?

02-12-2017 - 11,616 lượt xem

Trải qua quá trình học tập đầy thú vị tại Học viện, Boruto và những người bạn cũng đã đến kỳ thi tốt nghiệp. Tập 36 sắp tới chắc chắn sẽ là tập phim thú vị dành cho những ai đã từng theo dõi Naruto, vì thầy Kakshi của đội 7 năm nào sẽ lại ra "bài tập" cho chính thế hệ mới đầy triển vọng này!

XEM THÊM