Các fan của One Piece đã biết tin gì chưa nào? Dự kiến, vào ngày 25/ 8 tới, bộ anime đình đám của chúng ta sẽ trình chiếu một tập đặc biệt với nhan đề: "One Piece: Episode of Sorajima (Skypeia)". Nghe nói tập đặc biệt này sẽ dài tới tận... 2 tiếng đồng hồ lận.

Tin tức anime

Hanebado! - Cầu lông đại chiến!

20 giờ trước - 2,995 lượt xem

Như chúng ta đã được biết, Hanebado! là một bộ anime truyền hình được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Kosuke Hamada sẽ được cho ra mắt khán giả trong tháng 7 sắp tới đây. Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim cũng đã giới thiệu trailer, dàn nhân sự cùng tạo hình của nhân vật.

Tin tức anime

Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria - Dàn harem khủng trong thế giới mới

1 ngày trước - 8,468 lượt xem

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Hyakuren no Haou to Seiyaku no Valkyria (The Master of Ragnarok & Blesser of Einherjar) của tác giả Seiichi Takayama và Yukisan vừa đăng tải visual mới nhất của series. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của bộ anime cũng đã được thông báo đến khán giả.

Tin tức anime

ISLAND - Cuộc tình đầy bi kịch

1 ngày trước - 4,240 lượt xem

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ Anime truyền hình ISLAND của Frontwing và Prototype được chuyển thể từ visual novel cùng tên đã hé lộ dàn diễn viên của phim và tạo hình của nhân vật cùng một PV mới. Bên cạnh đó cũng đã công bố ca khúc chủ đề của phim được trình bày bởi Tamura Yukari đồng thời cũng là seiyuu của nhân vật Ohara Rinne trong phim.

Tin tức anime

Công bố season 6 của Anime kinh dị Yamishibai!

1 ngày trước - 7,085 lượt xem

Vừa qua, TV Tokyo đã thông báo rằng bộ anime truyền hình thể loại kinh dị Yamishibai: Japanese Ghost sẽ có phần 6 sẽ được phát sóng trong năm nay, cụ thể là tháng 7 tới đây. Trong mùa thứ 6 này sẽ xoay quanh câu chuyện về những "hiện tượng tự nhiên kỳ bí."

Tin tức anime

Movie Godzilla phần 2 - Hi vọng cuối cùng của nhân loại: Mechagodzilla

2 ngày trước - 2,815 lượt xem

Thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của movie anime ba phần Godzilla vừa đăng tải promo video thứ 2 giới thiệu phần 2 của loạt phim. Movie thứ 2 sẽ có tựa đề là Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi. Video cũng đã hé lộ ca khúc chủ đề "The Sky Falls" do XAI trình bày.

Tin tức anime

Lost Song - Ca khúc tuyệt vọng hay hy vọng?

2 ngày trước - 2,313 lượt xem

Lost Song là dự án anime gồm 12 tập là sản phẩm anime do Studio LIDEN FILMS và Dwango đồng thực hiện.Bộ anime âm nhạc với nhiều yếu tố thần mầu nhiệm, thần kỳ này có lẽ sẽ rất đáng mong đợi đấy! Vừa qua, dàn nhân sự của bộ phim tiếp tục thả thính fan bằng visual mới:

Tin tức anime

One Piece TV Special Episode of Skypiea - Gặp lại Enel!

2 ngày trước - 13,318 lượt xem

Cũng khoảng độ này 1 năm về trước, chúng ta cũng từng háo hức mong chờ tập đặc biệt của One Piece phát hành vào mỗi dịp khai giảng năm học mới (khoảng gần cuối tháng 8). Sau One Piece Episode of East Blue xoay quanh câu chuyện về hành trình đáng nhớ của Luffy cùng 4 người bạn đồng lứa, tập đặc biệt năm nay sẽ tái hiện lại cuộc phiêu lưu trên đảo trời của nhóm Mũ Rơm!

XEM THÊM