Ministory là các câu chuyện nhỏ được chính tác giả Eiichiro Oda vẽ ngay trên các bìa của các chapter One Piece. Những câu chuyện trong mini series cũng song song với câu chuyện chính, và hoàn toàn được tính trong cốt truyện. Trước giờ chúng ta thường bỏ qua những trang bìa thú vị này, nhưng từ giờ hãy cùng TinAnime khám phá lần lượt từng câu chuyện nhé!

Tin tức manga

Điểm danh các thành viên của lực lượng Quân Cách Mạng (tính đến chap 904)

1 tuần trước - 24,632 lượt xem

Hôm trước, họa sĩ Bakayarou đã cho chúng ta xem chap đầu tiên của bộ "Bạn thân thuở nhỏ của tôi là một cô gái!" với những tình tiết thật thú vị phải không nào? Cái đứa phẳng lì xưa kia giờ lại "điện nước quá đầy đủ" khiến anh main của chúng ta hết hồn. Hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục với câu chuyện của hai người bạn thân này nhé!

Tin tức manga

Điểm danh những Trái Ác Quỷ đã trở về tự nhiên do mất chủ nhân!

1 tuần trước - 30,242 lượt xem

Mặc dù Trái Ác Quỷ không thơm ngon như các loại trái cây thông thường, thậm chí là có vị cực kỳ khó nuốt, nhưng nó lại là phương thuốc thần bí giúp người sở hữu có được năng lực thần thánh. Tuy nhiên, khi người chủ nhân đó chết đi, thì Trái Ác Quỷ đó sẽ tái sinh ngoài tự nhiên bằng cách nhập vào một trái cây cùng loại. Ngoài những Trái Ác Quỷ đã tái sinh và có người sử dụng, cũng còn nhiều trái khác hiện chưa ai khám phá hoặc chẳng biết đã rơi vào ta ai!

Tin tức manga

Bộ áo giáp bá đạo của anh em nhà Sanji!

2 tuần trước - 20,586 lượt xem

Áo giáp Germa chính là trang phục đặc biệt tích hợp công nghệ được thiết kế riêng cho chiến đấu. Nó được tạo ra từ vương quốc Germa, được sử dụng độc quyền bởi các thành viên của gia đình hoàng gia Vinsmoke. Khi chưa được đem ra sử dụng, trang phục nằm gọn trong một chiếc hộp trụ màu tối, với ký tự màu sáng đặc trưng cho mỗi thành viên: Chữ J là Judge, 0 là Reiju, 1 là Ichiji, 2 là Niji, và 4 là Yonji.

Tin tức manga

Thế giới ngầm trong One Piece!

2 tuần trước - 24,536 lượt xem

Thế giới ngầm là toàn bộ hệ thống liên kết, buôn lậu và những giao dịch tránh sự điều khiển của Chính Quyền Thế Giới. Các hoạt động của Thế Giới Ngầm chủ yếu diễn ra ở Tân Thế Giới! Thế Giới Ngầm được tạo ra từ hầu hết các tổ chức tội phạm ở khắp nơi trên thế giới. Những người có tầm ảnh hưởng như Tứ Hoàng, Shichibukai, Quý Tộc Thế Giới hay Siêu Tân Tinh có thể tham gia vào, vì nơi đây diễn ra nhiều hoạt động như buôn bán nô lệ, buôn lậu vũ khí và buôn bán hàng hóa.

Tin tức manga

Top 10 mức truy nã của các thành viên băng Mũ Rơm (tính đến chap 903)

3 tuần trước - 54,288 lượt xem

Sau sự kiện ở arc Đảo Bánh, mức truy nã của thuyền trưởng Luffy và anh đầu bếp Sanji đều có sự thay đổi. Nó minh chứng rằng Chính Phủ đã coi họ là mối đe dọa ngày càng lớn, và sức mạnh cùng năng lực của họ cũng được phát triển dần qua mỗi trận chiến. Hôm nay, hãy cùng TinAnime điểm lại thứ tự mức truy nã của các thành viên kể từ chap 903 nhé!

Tin tức manga

Luffy xác lập mức truy nã mới, trở thành Ngũ Hoàng - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

3 tuần trước - 53,562 lượt xem

Sau bao ngày ngóng đợi, manga chương 903 đã lên sàn! Sau bao lâu mong ngóng, thông tin gây tò mò nhất đối với các fan One Piece sau arc Đảo Bánh đã có xác nhận, đó là mức truy nã mới của các thành viên đặc biệt là Luffy! Cái giá mà Chính Quyền treo cho cái đầu của tên hải tặc làm náo động lãnh địa của một Tứ Hoàng là...

Tin tức manga

Masamune-kun no Revenge - Hồi kết của mối thù "ngọt ngào"

3 tuần trước - 15,543 lượt xem

Có một chàng trai đẹp trai, muốn trả thù một cô gái xinh đẹp vì sự tổn thương mà cô đã gây ra cho cậu thuở thơ ấu. Nhưng mà không hiểu sao cuộc trả thù này lại "ngọt ngào" đến vậy... Nghe quen quá nhỉ? Đó là nội dung của bộ manga Masamune-kun no Revenge đấy. Mới đây, một thông tin về bộ manga này có lẽ sẽ khiến các fan "sốt ruột" lắm đấy!

XEM THÊM