Với mong muốn "Mở ra cho độc giả một thế giới đa dạng thông tin về những bộ anime/manga mới nhất, những top đề cử từ các bảng xếp hạng uy tín trong cộng đồng otaku quốc tế, khám phá những nét đa dạng trong văn hóa Nhật Bản và mãn nhãn bên những bộ ảnh cosplay độc đáo.", ngày 19/05/2016, TinAnime.Com đã chính thức ra đời.

Tổng hợp

Việt Nam cũng có siêu anh hùng (Phần 2)

2 ngày trước - 7,082 lượt xem

Những siêu anh hùng không còn của riêng vũ trụ DC hay Marvel, mà còn xuất hiện xung quanh chính chúng ta thông qua... sự sáng tạo của các fan. Không biết bạn nào đã vẽ những hình ảnh này nữa, nhưng TinAnime thấy nó thật siêu siêu siêu đáng yêu luôn! Những siêu anh hùng "made in Vietnam"!

Tổng hợp

Tuyệt tác từ trà và cà phê

3 ngày trước - 6,237 lượt xem

Trà và cà phê không chỉ dùng để uống đâu nhé! Họa sĩ Guilia Bernardelli đến từ Ý đã dùng hai loại nước này mà tạo nên những bức tranh đầy sáng tạo. Bernardelli đã "lợi dụng" những vết cà phê và tra đổ để vẽ ra những bức tranh đầy ngẫu hứng này. Cùng xem nhé!

Tổng hợp

Pokémon kết hợp với Overwatch cực ngầu

3 ngày trước - 8,082 lượt xem

Overwatch là tựa game bắn súng nổi tiếng dành cho PlayStation 4, Xbox One, và Windows. Khi các nhân vật "Hero" cực ngầu trong Overwatch kết hợp với các Pokémon thì sẽ thế nào nhỉ? Họa sĩ Petey Pariah đã thực hiện bộ tranh vẽ đầy thú vị này. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

Tổng hợp

Người tí hon xâm lăng Trái Đất (Phần 4)

3 ngày trước - 5,908 lượt xem

Trong những phần trước, chúng ta đã được thấy những tác phẩm tuyệt vời về thế giới người tí hon giữa lòng thành phố hoa lệ, qua bàn tay của nghệ nhân kiêm nhiếp ảnh gia Slinkachu đến từ Anh Quốc. Hôm nay, hãy cùng đến với tuyệt phẩm khác của nghệ sĩ người Nhật nhé!

Tổng hợp

Chuyện thú vị đó đây!

3 ngày trước - 7,851 lượt xem

Cổ nhân đã dạy "đi một ngày đàng học một sàng khôn", nên mỗi ngày ta hãy đi ngao du để mở rộng tầm nhìn, để trải nhiệm, để biết đó biết đây! Hôm nay, TinAnime tổng hợp những chuyện thú vị trong chuyến ngao du của mình, cũng mời các bạn chia sẻ những câu chuyện thú vị dưới comment nhé!

Tổng hợp

Những câu nói cực chất của Roronoa Zoro - Kiếm sĩ đại tài của Vua Hải Tặc tương lai!

4 ngày trước - 18,841 lượt xem

Roronoa Zoro là thuyền viên đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm với ước mơ trở thành đệ nhất kiếm sĩ. Con đường thực hiện hoài bão ấy là không hề dễ dàng, đôi khi phải "liều" cả chính mạng sống của mình. Nếm trải thử thách và cả thất bại khi đồng hành cùng đồng đội, dù gian nan nhưng Zoro vẫn luôn đối mặt và kiên định trong giấc mơ của mình...

Tổng hợp

Tranh vẽ siêu thực nhìn như ảnh chụp của họa sĩ Nhật Bản

4 ngày trước - 16,892 lượt xem

Kei Mieno là họa sĩ Nhật Bản đến từ Hiroshima. Anh là họa sĩ chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Anh thường dùng màu dầu để tạo nên những bức tranh siêu thực, đẹp đến nỗi khó có thể phân biệt được đây là tranh vẽ hay là ảnh chụp luôn ý. Đến những tiểu tiết nhỏ nhất như tóc, làn da... cũng được họa sĩ mô phỏng vô cùng chính xác. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của Kei Mieno nhé!

XEM THÊM