Anime mùa Đông sắp kết thúc, hãy cùng TinAnime điểm lại những trận đấu đáng nhớ đã diễn ra trong những bộ anime hành động đang được nhiều fan yêu thích của mùa! Danh sách sẽ còn cập nhật cho đến cuối mùa, nên các bạn hãy comment những trận chiến đáng xem nhé!

Tổng hợp

Được gái xinh đút kẹo - công nghệ VR mới toanh

2 ngày trước - 7,155 lượt xem

Thực tế ảo (VR) cũng đã xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, biến đổi lối sống con người cũng không ít. Có người làm đám cưới với cô dâu VR, có người thì sống chung mái nhà với "vợ" VR... đều là những trải nghiệm thú vị nhỉ. Và giờ đây, các bạn có thể được thưởng thức kẹo do cô gái VR đút bạn ăn luôn rồi đấy!

Tổng hợp

Những con bọ làm từ vật liệu công nghệ bỏ đi

3 ngày trước - 4,682 lượt xem

Series ảnh Computer Component Bugs của nghệ nhân người Anh Julie Alice Chappell vô cùng độc đáo với hình ảnh những con bọ, con côn trùng đầy màu sắc và sinh động được làm từ các bộ phận điện tử bỏ đi, hay những phần máy vi tinh cũ. Thật là một cách sáng tạo để tái chế rác thành nghệ thuật nhỉ!

Tổng hợp

Bắc Mỹ quảng bá du lịch bằng... anime!

3 ngày trước - 4,054 lượt xem

Trong chiến dịch quảng bá du lịch "Only Slightly Exaggerated" của mình, tiểu bang Oregon, Mỹ đã sử dụng anime để giới thiệu các danh lam thắng cảnh tại nơi này. Đoạn video ngắn với những cảnh tượng đầy màu sắc và đẹp đẽ như chốn thần tiên thật sự rất thu hút người xem.

Tổng hợp

Top 10 ca khúc opening anime mùa Đông 2018!

3 ngày trước - 7,525 lượt xem

Những opening anime (ca khúc mở đầu), giống như cái tên của nó, là một trong những giai điệu đầu tiên mà các fan tiếp túc khi xem một bộ anime. Do đó, một opening anime với giai điệu, lời bài hát cũng như hình ảnh ấn tượng sẽ góp phần mang lại thành công cho bộ anime. Đón xem Top 10 ca khúc opening của mùa Đông 2018 và cho Tinanime biết bạn kết bài nào nhất nhé!

Tổng hợp

Dư Quốc Vương - Fan anime mang hồn âm nhạc Nhật lên sân khấu Sing My Song

3 ngày trước - 8,785 lượt xem

Trong cuộc đời của mỗi người đều có những đam mê và hoài bão của riêng mình, tuy nhiên, có người lựa chọn vì đam mê mà cố gắng đến cùng, có người lựa chọn thỏa hiệp vì "hiện thực cuộc sống" và cũng có người lựa chọn cân bằng giữa hai thứ "trách nhiệm" và "đam mê". Không biết có bao nhiêu người có thể vững vàng và vui vẻ trong sự lựa chọn của mình, nhưng hôm nay, tôi muốn nói về anh bạn trẻ Dư Quốc Vương - Người dám khiêu chiến với thử thách để thực hiện đam mê của mình.

Tổng hợp

Nỗi ám ảnh sau Tết: Có một kẻ thù chung mang tên Mỡ Bụng!

3 ngày trước - 5,161 lượt xem

Sắp ra Giêng rồi mà có vẻ câu chuyện hậu Tết vẫn chưa thể ngừng lại bởi một kẻ thù chung mang tên: Mỡ Thừa. Đây vốn là chuyện không của riêng ai, kể cả lão mèo nhà tớ cũng không ngoại lệ. Ai có thể tin được chỉ sau một cái Tết mà lão đã thăng cấp từ trái bí đao lên trái dưa hấu cơ chứ!? Kỳ này thì miễn bế miễn bồng đi nhé! Đã thành bóng tròn rồi thì lăn đi cho lẹ lão ơi!

Tổng hợp

Nữ họa sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất làng manga/anime Nhật Bản

4 ngày trước - 7,489 lượt xem

Nữ họa sĩ với bút danh Tiv có lẽ cũng khá quen thuộc với các fan manga/anime đấy nhỉ. Cô họa sĩ người Hàn Quốc này đã khẳng định tài năng của bản thân và có những thành tựu nổi bật trong nền manga/anime Nhật Bản. Vốn dĩ tại Nhật Bản, các họa sĩ nước ngoài khó có thể lập nghiệp được, thế mà cô họa sĩ Tiv đã khẳng định được bản lĩnh của mình nơi "đất khách quê người".

XEM THÊM