Ấn tượng của bạn với những bữa ăn trong căn tin bệnh viện là gì? Đến với Nhật Bản, các món ăn trong bệnh viện được chuẩn bị thịnh soạn và bổ dưỡng đến mức khó tin. Cô Imgurian jenkinsinjapan sau khi sinh tại Mito, Nhật Bản, cô đã được phục vụ những món ăn cực kì ngon và chất lượng do bệnh viện chuẩn bị. Quá ngạc nhiên với những món ăn này, cô đã chụp hình chúng và post lên mạng khiến cộng động mạng trên khắp thế giới phải "chảy nước dãi" với những món ăn này.

Văn hóa Nhật Bản

Những ma nữ nổi tiếng trong dân gian Nhật Bản (Phần 1)

2 tuần trước - 10,486 lượt xem

Các bạn đọc TinAnime có vẻ khá thích những câu truyện ma dân gian truyền miệng của xứ sở hoa anh đào nhỉ? Tiếp tục chuyên mục đặc sắc này, TinAnime sẽ đưa bạn đến thế giới của những yêu quái và quỷ của đất nước Nhật Bản - chủ đề hôm nay sẽ xoay quanh một số loại ma nữ.

Văn hóa Nhật Bản

Những câu truyện ma kỳ lạ của Nhật Bản (Phần 2)

2 tuần trước - 12,546 lượt xem

Những câu truyện ma Nhật Bản luôn khiến người ta tò mò về tính đa dạng và lạ lùng của nó. Ma quỷ trong những câu chuyện dân gian truyền miệng luôn mang nhiều hình dáng, tính cách, và năng lực khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm một số loại ma quỷ trong văn hóa Nhật Bản nhé!

Văn hóa Nhật Bản

Những câu truyện ma kỳ lạ của Nhật Bản (Phần 1)

2 tuần trước - 15,175 lượt xem

Nhật Bản là một đất nước có nhiều câu truyện dân gian kì lạ, đa dạng, thú vị, nhưng cũng không kém phần rùng rợn. Cùng theo chân TinAnime tìm hiểu một số loại ma quỷ, yêu quái lạ lùng xuất hiện trong câu truyện hư cấu do dân gian truyền miệng tại đất nước Mặt Trời mọc nhé!

Văn hóa Nhật Bản

Khi One Piece kết hợp với kịch kabuki truyền thống Nhật Bản!

18-04-2018 - 6,055 lượt xem

Kabuki là một loại hình sân khấu ca múa nhạc truyền thống của Nhật Bản. Khi kabuki được kết hợp với bộ manga nổi tiếng One Piece của tác giả Eiichiro Oda, nó mang một phong cách hoàn toàn khác. Vở kịch này khi được công diễn tại Osaka vừa qua đã thành công rất rực rỡ.

Văn hóa Nhật Bản

Dân tình náo loạn vì bộ sticker "tăng động"!

18-04-2018 - 8,827 lượt xem

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc các bạn chẳng lạ gì với bộ sticker Thỏ tăng động Usagyuuun này! Tác giả của bộ sticker này chính là Quan Inc - một công ty đến từ xứ sở Mặt Trời Mọc đó!!! Khác với các bộ sticker "ôn hòa" khác, bộ này dù có những chú thỏ rất dễ thương nhưng lại "tăng động" đến không tưởng.

Văn hóa Nhật Bản

Tiệm cafe dễ thương như... quái vật - Chỉ có tại Nhật Bản

18-04-2018 - 5,590 lượt xem

Kawaii Monster Cafe (Tiệm cafe Quái Vật Đáng Yêu) nằm tại quận Harajuku, Tokyo có lẽ là một trong những tiệm cafe kì quặc nhất đấy. Với cách trang trí khiến người xem "rối loạn", các món ăn được trang trí cầu kì, màu mè, nhân viên "điên" khó đỡ, và bầu không khí nổi loạn theo kiểu "kawaii", đây có lẽ là một nơi lý tưởng với những bạn không thích sự bình thường, và hơi "điên điên" đấy! Cùng dạo một vòng xem tiệm cafe này nhé!

Văn hóa Nhật Bản

Tại sao các cặp vợ chồng Nhật ngày càng lười "chuyện chăn gối"???

17-04-2018 - 11,532 lượt xem

Câu chuyện già hoá dân số ở Nhật Bản không phải mới diễn ra một hai năm nay, nó đã trở thành một trong những vấn đề nan giải cần được giải quyết cấp bách ở nước này. Liên tục 36 năm trở lại đây, tỉ lệ trẻ em sinh ra tại Nhật càng ngày càng giảm, thế nên việc lười "chuyện chăn gối" của những cặp vợ chồng đang khiến các nhà chức trách của nước này vô cùng khó xử. Vậy nguyên nhân do đâu? Hôm nay, TinAnime sẽ cùng các bạn tham khảo một chút về câu chuyện này nhé!

XEM THÊM