Thêm một Trái Ác Quỷ nữa được thức tỉnh!

  • 18:03 23/10/2017
  • 36,890 lượt xem
  • 27 bình luận

Trái Ác Quỷ có thể, trong một số trường hợp, được "thức tỉnh"! Khi đạt đến cảnh giới này, người sử dụng Trái Ác Quỷ có thể có được những khả năng vượt trội. Chúng ta vẫn chưa kịp biết rõ nguyên lý thức tỉnh của Trái Ác Quỷ, thì một nhân vật tầm cỡ khác đã sở hữu loại năng lực đặc biệt này!


Không ai khác, chính là Tư lệnh Ngọt Katakuri của băng Big Mom!

Katakuri vốn sở hữu trái Mochi Mochi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt", giúp hắn có thể tạo ra, điều khiển và biến mình thành mochi theo như ý muốn. 

Lợi dụng tính dẻo và dai của Mochi, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Trong manga One Piece chương mới nhất, Oda đã hé lộ rằng năng lực Trái Ác Quỷ của Katakuri đã được thức tỉnh. Hắn có thể biến môi trường xung quanh thành mochi để khống chế Luffy.

Thấy điều này, Luffy lập tức nhận ra năng lực này giống như của Doflamingo.

Cho tới trước Katakuri, chỉ có những quái thú cai ngục ở Impel Down và Doflamingo là được xác nhận có năng lực Trái Ác Quỷ được thức tỉnh!

Có vẻ như, Luffy càng ngày càng rơi vào tình thế nguy hiểm khi đối đầu với đối thủ quá cách biệt về sức mạnh, nay lại thêm sức mạnh của hắn được thức tỉnh nữa thì...!

Tuy nhiên, chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà Luffy lại được tác giả cho chiến với đối thủ có năng lực Trái Ác Quỷ tương tự như trái cao su của mình. Mochi và cao su đều có tính đàn hồi rất tốt. Có điều, sức co giãn của mochi linh hoạt và mềm mỏng hơn gấp nhiều lần.


Mochi cũng có độ dẻo và kết dính cực cao, bằng chứng là khi chân của Luffy bị dính phải mochi rồi thì không tài nào nhấc lên nổi.

Luffy vốn đã phát triển năng lực Trái Cao Su của mình lên một cấp độ mới của sự rắn chắc (uy lực của những cú đấm). 

Trái ngược với Luffy, Katakuri lại mềm dẻo hết cỡ, và một thực tế thường thấy rằng càng đấm vào mochi bao nhiêu thì mochi lại càng dai, càng chắc, càng dẻo bấy nhiêu!

Đây có thể sẽ là một hướng mới để Lù cũng được "thức tỉnh" dần năng lực!

Lù sẽ phát triển bản thân thế nào đây?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

26,422 lượt xem 09:00 05/04/2017
Vừa qua, thông tin rò rỉ từ các trang mạng xã hội cũng như bật mí từ tạp chí Jump đã hé lộ nhiều thông tin cực "hot" xung quanh tập 85 của "Bi Rồng Siêu Cấp". Đó là Ma Bư lột xác thành hot boy 6 múi cũng như âm mưu của các Thần Huỷ Diệt đối với Goku và những người bạn. Các fan của Dragon Ball Super và TinAnime xin bơi gấp vào đây nào!
17,399 lượt xem 11:30 22/06/2017
Mọi người có để ý phản ứng của Pudding khi Sanji bay ra cứu Nami không? Ngay trước đó, Sanji đã làm cho Pudding sững sờ vì phản ứng bất ngờ với vầng trán khác người của cô! Ai cũng chê cười và nhạo báng con mắt thứ 3 ấy, ngoại trừ Sanji! Chắc là Pudding yêu Sanji mất thôi!
40,085 lượt xem 13:00 19/06/2017
Season 2 mà fan chờ suốt 4 năm đằng đẵng đã vừa kết thúc ở tập 12! Biết trước về thời lượng ngắn ngủi của mùa 2 cũng không làm fan cảm thấy khỏi hụt hẫng! Tuy nhiên, vẫn còn có hy vọng cho seaseon tiếp theo của Đại Chiến Titan sẽ ra mắt ngay năm sau, và với số lượng tập nhiều hơn 12! Xem video preview dưới đây sẽ rõ!