Thêm một Trái Ác Quỷ nữa được thức tỉnh!

Trái Ác Quỷ có thể, trong một số trường hợp, được "thức tỉnh"! Khi đạt đến cảnh giới này, người sử dụng Trái Ác Quỷ có thể có được những khả năng vượt trội. Chúng ta vẫn chưa kịp biết rõ nguyên lý thức tỉnh của Trái Ác Quỷ, thì một nhân vật tầm cỡ khác đã sở hữu loại năng lực đặc biệt này!


Không ai khác, chính là Tư lệnh Ngọt Katakuri của băng Big Mom!

Katakuri vốn sở hữu trái Mochi Mochi, thuộc hệ Paramecia "đặc biệt", giúp hắn có thể tạo ra, điều khiển và biến mình thành mochi theo như ý muốn. 

Lợi dụng tính dẻo và dai của Mochi, Katakuri đã tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy nhưng với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Trong manga One Piece chương mới nhất, Oda đã hé lộ rằng năng lực Trái Ác Quỷ của Katakuri đã được thức tỉnh. Hắn có thể biến môi trường xung quanh thành mochi để khống chế Luffy.

Thấy điều này, Luffy lập tức nhận ra năng lực này giống như của Doflamingo.

Cho tới trước Katakuri, chỉ có những quái thú cai ngục ở Impel Down và Doflamingo là được xác nhận có năng lực Trái Ác Quỷ được thức tỉnh!

Có vẻ như, Luffy càng ngày càng rơi vào tình thế nguy hiểm khi đối đầu với đối thủ quá cách biệt về sức mạnh, nay lại thêm sức mạnh của hắn được thức tỉnh nữa thì...!

Tuy nhiên, chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà Luffy lại được tác giả cho chiến với đối thủ có năng lực Trái Ác Quỷ tương tự như trái cao su của mình. Mochi và cao su đều có tính đàn hồi rất tốt. Có điều, sức co giãn của mochi linh hoạt và mềm mỏng hơn gấp nhiều lần.


Mochi cũng có độ dẻo và kết dính cực cao, bằng chứng là khi chân của Luffy bị dính phải mochi rồi thì không tài nào nhấc lên nổi.

Luffy vốn đã phát triển năng lực Trái Cao Su của mình lên một cấp độ mới của sự rắn chắc (uy lực của những cú đấm). 

Trái ngược với Luffy, Katakuri lại mềm dẻo hết cỡ, và một thực tế thường thấy rằng càng đấm vào mochi bao nhiêu thì mochi lại càng dai, càng chắc, càng dẻo bấy nhiêu!

Đây có thể sẽ là một hướng mới để Lù cũng được "thức tỉnh" dần năng lực!

Lù sẽ phát triển bản thân thế nào đây?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super trình làng nhân vật mới!

Movie Dragon Ball Super trình làng nhân vật mới!

Tin tức anime

Movie Dragon Ball Super này sẽ là câu chuyện tiếp theo sau series anime hiện đang được chiếu trên truyền hình. Câu chuyện diễn ra sau sự kiện vận mệnh của cả thiên hà bị đe dọa trong Giải Đấu Sức Mạnh. Movie sẽ bật mí những chi tiết chưa được tiết lộ về tộc Saiyan và Frieza, cũng như là một kẻ thù siêu mạnh đang chờ đợi họ.

Black Clover xuất hiện hai ma pháp sư mới!!

Black Clover xuất hiện hai ma pháp sư mới!!

Tin tức anime

Bắt đầu từ tập 38, (phát sóng vào 26/06/2018) sẽ có thêm hai diễn viên lồng tiếng mới đảm nhiệm vai trò ma pháp sư trong Black Clover, một bộ Anime dựa trên manga gốc của Yūki Tabata về một cậu nhóc có ước mơ trở thành ma pháp vương vĩ đại. Giờ thì hãy cùng Tin Anime xem hai diễn viên mới là ai nhé!!

Cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018!!

Cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018!!

Tổng hợp

Bóng đá chẳng biết từ bao giờ đã trở thành môn thể thao hàng đầu tại tất cả các quốc gia và dường như World Cup chính là sự kiện lớn nhất của môn thể thao vua này. Đặc biệt hơn hết, 19:00 (VN) hôm nay, đội tuyển Nhật Bản của chúng ta sẽ xuất hiện tại sân vận động Mordovia Arena, Saransk tại Nga. Còn chần chờ gì mà không cùng Tin Anime cổ vũ cho đội tuyển Nhật Bản thôi nào.

Movie Conan thứ 22 đạt doanh thu khủng, lọt top 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Movie Conan thứ 22 đạt doanh thu khủng, lọt top 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Tin tức anime

Conan The Movie thứ 22 đã được công chiếu tại Nhật vào 13/4, tính đến tuần phát hành thứ 10, Conan The Movie 22 vẫn trụ vững thứ 7 tại phòng vé (đến ngày 16-17 tháng 6 này). Bộ phim đã kiếm được 8,2 tỷ yên (chỉ tính trong nước), xếp thứ 9 trong 10 movie có doanh thu cao nhất mọi thời đại.