"Thi học kỳ" - Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!

Đã có mùa Xuân, mùa Hè, có mùa quýt mùa ổi, chẳng ngán mùa nào, chỉ ngán mỗi... mùa thi. Thi học kỳ à? Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!!! 



Hằng năm, cứ mùa thi đến là các sĩ tử vùi đầu vào đống sách vở, lấy Văn làm gối đầu, lấy Sử làm gấu bông, lấy Đề cương làm chăn mền gắn bó đêm ngày. 


Nhưng có hề gì, vì nếu chịu khó một tí trong vài hôm mà có kết quả tốt đánh giá cho cả nửa kỳ hay cả học kỳ đấy! 


Luffy, Zoro, Nami, Usopp, mỗi người họ đều có ước mơ của riêng mình. Và để thực hiện được ước mơ đó, mỗi người họ phải tự nỗ lực để cố gắng. Bạn có ước mơ gì?


Cố lên, học giỏi mới có nhiều đứa yêu!!!


Tưởng tượng xem, học tốt, thi tốt, rồi sau này đỗ đại học nhé! Không có thầy cô kèm cặp, lại gặp nhiều đứa xinh trai đẹp gái...


Nhưng mà cũng đừng lao lực quá!


Ăn uống đầy đủ, vì có thực mới vực được não!


Không cần căng thẳng! Naruto có thể làm Hokage được thì mình cũng thi đậu được!


Không cần phải là cuộc thi này! Bạn đã từng là chiến binh xuất sắc trong rất nhiều cuộc thi, với cuộc thi "thuở khai sinh" có tỉ lệ chọi lên đến cả tỉ đấy, nhớ không?


Cố gắng hết mình là được! Nhé!

Chúc các tình yêu thi tốt những ngày còn lại!


Các bạn thi xong hết chưa, còn bao nhiêu môn nữa? 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.