"Thi học kỳ" - Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!

Đã có mùa Xuân, mùa Hè, có mùa quýt mùa ổi, chẳng ngán mùa nào, chỉ ngán mỗi... mùa thi. Thi học kỳ à? Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!!! Hằng năm, cứ mùa thi đến là các sĩ tử vùi đầu vào đống sách vở, lấy Văn làm gối đầu, lấy Sử làm gấu bông, lấy Đề cương làm chăn mền gắn bó đêm ngày. 


Nhưng có hề gì, vì nếu chịu khó một tí trong vài hôm mà có kết quả tốt đánh giá cho cả nửa kỳ hay cả học kỳ đấy! 


Luffy, Zoro, Nami, Usopp, mỗi người họ đều có ước mơ của riêng mình. Và để thực hiện được ước mơ đó, mỗi người họ phải tự nỗ lực để cố gắng. Bạn có ước mơ gì?


Cố lên, học giỏi mới có nhiều đứa yêu!!!


Tưởng tượng xem, học tốt, thi tốt, rồi sau này đỗ đại học nhé! Không có thầy cô kèm cặp, lại gặp nhiều đứa xinh trai đẹp gái...


Nhưng mà cũng đừng lao lực quá!


Ăn uống đầy đủ, vì có thực mới vực được não!


Không cần căng thẳng! Naruto có thể làm Hokage được thì mình cũng thi đậu được!


Không cần phải là cuộc thi này! Bạn đã từng là chiến binh xuất sắc trong rất nhiều cuộc thi, với cuộc thi "thuở khai sinh" có tỉ lệ chọi lên đến cả tỉ đấy, nhớ không?


Cố gắng hết mình là được! Nhé!

Chúc các tình yêu thi tốt những ngày còn lại!


Các bạn thi xong hết chưa, còn bao nhiêu môn nữa? 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Đề cử anime

Vừa qua, Anime Award 2017 đã công bố hàng loạt đề cử trong giải thưởng gồm 17 hạng mục, nhưng Boku no Hero Academia đã thâu tóm tận 7 hạng mục trong đó!! Anime Award 2017 được tổ chức tại Nhà hát Montalban ở Hollywood. Lễ trao giải năm nay đã quy tụ nhiều nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và thậm chí là cả những vận động viên với niềm đam mê Anime và nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng TinAnime điểm danh những "siêu phẩm" đã xuất sắc giành được giải thưởng trong từng hạng mục nhé!!

Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?

Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?

Cosplay

Võ Lâm Truyền Kỳ được xem là một game online huyền thoại ở thời kỳ đầu của thị trường game nhập vai lấy bối cảnh thời cổ đại, số lượng game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ nhiều đến nổi khó có game nào có thể vượt qua nó. Thiết kế nhân vật nữ trong game đều là mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, chính vì thế, việc cosplay thành các nhân vật luôn phải đứng trước những lời khen chê với đủ loại ý kiến bất đồng. Và dù bây giờ Võ Lâm Truyền Kỳ đã không còn nổi tiếng như xưa, nhưng độ soi mói của các fan vẫn không giảm chút nào, chúng ta hãy xem hai coser dưới đây có làm mãn nhãn fan TinAnime không nhé!

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Nhân vật

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!