Thời gian "khai giảng" Học Viện Siêu Nhân season 2

  • 04:19 02/02/2017
  • 5,325 lượt xem
  • 7 bình luận

Vào tháng 12 vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo về bộ anime chuyển thể từ manga Boku no Hero Academia sẽ ra mắt season 2 vào mùa Xuân năm nay. Thông tin chính thức về ngày ra mắt bộ anime season 2 đã được công bố đến các bạn rồi nè. Lót dép hóng thôi!


Vol thứ 2 của tiểu thuyết Boku no Hero Academia Yūei Hakusho do Anri Takashi sáng tác đã hé lộ rằng season 2 của bộ anime sẽ được khởi chiếu Nhật Bản vào ngày 25 tháng 3. Season này sẽ xoay quanh arc Đại Hội Thể Thao U.A. trong manga nguyên tác của tác giả Horikoshi Kouhei.

Hồi giữa tháng 12, video promo thứ 2 giới thiệu bộ anime này đã được ra mắt khán giả.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong season 2 gồm:

Azu Sakura vào vai Mei Hatsume - Thiên tài đến từ Viện Hỗ Trợ thuộc trường U.A.


Saki Ogasawara vào vai Itsuka Kendō - Học sinh lớp 1-B


Kōji Okino vào vai Tetsutetsu Tetsutetsu - Học sinh lớp 1-B


Miho Masaka vào vai Ibara Shiozaki - Học sinh lớp 1-B sở hữu siêu năng lực "Dây leo"


Kōhei Amasaki vào vai Neito Monoma - Học sinh lớp 1-B sở hữu siêu năng lực "Sao chép"

Đội ngũ sản xuất sẽ tiếp tục trong mùa này:

  • Đạo diễn: Kenji Nagasaki
  • Sáng tác kịch bản: Yousuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật kiêm Tổng đạo diễn hoạt họa: Yoshihiko Umakoshi
  • Âm nhạc: Yuuki Hayashi
  • Nhà sản xuất: BONES

13 tập đầu của season 1 đã được phát sóng hồi tháng 4 và nhanh chóng thu hút nhiều thiện cảm từ khán giả. Anime Boku no Hero Academia là bộ phim xoay quanh Midoriya Izuku và con đường cậu trở thành siêu anh hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, quá trình này không hề dễ dàng với một cậu nhóc sinh ra không có một chút siêu năng lực sống trong một thế giới ai cũng sở hữu năng lực đặc biệt.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/boku-no-hero-academia/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

15,966 lượt xem 11:00 08/04/2017
Trang web chính thức của bộ anime One Rom vừa đăng tải một promo video của series anime truyền hình Rôm Mate vào hôm thứ Năm. Video đã hé lộ ca khúc nhạc nền Kimi Iro Smile trình bày bởi 3 diễn viên lồng tiếng chính của series: Tomoaki Maeno, Natsuki Hanae và Kousuke Toriumi.
1,123 lượt xem 15:04 23/05/2016
Dàn seiyuu phụ lồng tiếng cho anime về chủ đề mafia chuẩn bị ra mắt vào mùa hè 2016 này - 91 Days đã chính thức được công bố cùng với đoạn PV mới đi kèm trên kênh Youtube riêng của hãng phát hành Shochiku. Anime dự kiến phát sóng bắt đầu từ ngày 9/7 tới trên kênh TBS và các kênh sóng khác như MBS hay BS-TBS vào cùng ngày
4,266 lượt xem 10:15 15/09/2016
Kabuki là một loại hình sân khấu ca múa nhạc truyền thống của Nhật Bản nổi tiếng với sự cách điệu hóa trong kịch nghệ và sự phức tạp trong phong cách trang điểm. Thử tưởng tượng khi kết hợp loại hình nghệ thuật truyền thống này với bộ anime One Piece thì thế nào? Rất độc đáo và thú vị đó nha. Và điều này cũng sắp được hiện thực hóa trong một vở stage play sắp công chiếu tại Nhật Bản.