Thời gian "khai giảng" Học Viện Siêu Nhân season 2

  • 04:19 02/02/2017
  • 5,961 lượt xem
  • 7 bình luận

Vào tháng 12 vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo về bộ anime chuyển thể từ manga Boku no Hero Academia sẽ ra mắt season 2 vào mùa Xuân năm nay. Thông tin chính thức về ngày ra mắt bộ anime season 2 đã được công bố đến các bạn rồi nè. Lót dép hóng thôi!


Vol thứ 2 của tiểu thuyết Boku no Hero Academia Yūei Hakusho do Anri Takashi sáng tác đã hé lộ rằng season 2 của bộ anime sẽ được khởi chiếu Nhật Bản vào ngày 25 tháng 3. Season này sẽ xoay quanh arc Đại Hội Thể Thao U.A. trong manga nguyên tác của tác giả Horikoshi Kouhei.

Hồi giữa tháng 12, video promo thứ 2 giới thiệu bộ anime này đã được ra mắt khán giả.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong season 2 gồm:

Azu Sakura vào vai Mei Hatsume - Thiên tài đến từ Viện Hỗ Trợ thuộc trường U.A.


Saki Ogasawara vào vai Itsuka Kendō - Học sinh lớp 1-B


Kōji Okino vào vai Tetsutetsu Tetsutetsu - Học sinh lớp 1-B


Miho Masaka vào vai Ibara Shiozaki - Học sinh lớp 1-B sở hữu siêu năng lực "Dây leo"


Kōhei Amasaki vào vai Neito Monoma - Học sinh lớp 1-B sở hữu siêu năng lực "Sao chép"

Đội ngũ sản xuất sẽ tiếp tục trong mùa này:

  • Đạo diễn: Kenji Nagasaki
  • Sáng tác kịch bản: Yousuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật kiêm Tổng đạo diễn hoạt họa: Yoshihiko Umakoshi
  • Âm nhạc: Yuuki Hayashi
  • Nhà sản xuất: BONES

13 tập đầu của season 1 đã được phát sóng hồi tháng 4 và nhanh chóng thu hút nhiều thiện cảm từ khán giả. Anime Boku no Hero Academia là bộ phim xoay quanh Midoriya Izuku và con đường cậu trở thành siêu anh hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, quá trình này không hề dễ dàng với một cậu nhóc sinh ra không có một chút siêu năng lực sống trong một thế giới ai cũng sở hữu năng lực đặc biệt.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/boku-no-hero-academia/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,088 lượt xem 18:16 08/09/2017
Đây là bộ anime chuyển thể từ bộ game Sengoku Night Blood của ba “ông lớn” dòng otome game gồm Marvelous, Kadokawa và Idea Factory nhé!! Bộ anime mang yếu tố lịch sử, hành động và cả... lãng mạn này sẽ được công chiếu vào anime mùa Thu 2017 năm nay!!
13,361 lượt xem 11:00 19/07/2017
Vào tay Hollywood, mặc dù tạo hình nhân vật gặp phải luồng phản ứng dữ dội từ phía các fan anime, nhưng phiên bản Mỹ của live - action Death Note lại được rất nhiều fan đánh giá là một cuộc cách tân táo bạo, mang hoàn toàn màu sắc mới, bạo lực, gai góc, điên rồ, và có thể... chỉ dành cho người lớn!
1,368 lượt xem 09:25 09/06/2016
Một thông tin đã được xác nhận rằng một bộ anime truyền hình mới được truyền hình trực tiếp có tên gọi "Mahou Shoujo? NariaGirls" sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của phần mềm làm animation theo thời gian thực tế "Kigurumi Live Animator KiLA". Anime này sẽ được chiếu trên Tokyo MX và Sun TV vào ngày 6/7 tới.