Thời gian "khai giảng" Học Viện Siêu Nhân season 2

  • 04:19 02/02/2017
  • 4,957 lượt xem
  • 7 bình luận

Vào tháng 12 vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo về bộ anime chuyển thể từ manga Boku no Hero Academia sẽ ra mắt season 2 vào mùa Xuân năm nay. Thông tin chính thức về ngày ra mắt bộ anime season 2 đã được công bố đến các bạn rồi nè. Lót dép hóng thôi!


Vol thứ 2 của tiểu thuyết Boku no Hero Academia Yūei Hakusho do Anri Takashi sáng tác đã hé lộ rằng season 2 của bộ anime sẽ được khởi chiếu Nhật Bản vào ngày 25 tháng 3. Season này sẽ xoay quanh arc Đại Hội Thể Thao U.A. trong manga nguyên tác của tác giả Horikoshi Kouhei.

Hồi giữa tháng 12, video promo thứ 2 giới thiệu bộ anime này đã được ra mắt khán giả.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong season 2 gồm:

Azu Sakura vào vai Mei Hatsume - Thiên tài đến từ Viện Hỗ Trợ thuộc trường U.A.


Saki Ogasawara vào vai Itsuka Kendō - Học sinh lớp 1-B


Kōji Okino vào vai Tetsutetsu Tetsutetsu - Học sinh lớp 1-B


Miho Masaka vào vai Ibara Shiozaki - Học sinh lớp 1-B sở hữu siêu năng lực "Dây leo"


Kōhei Amasaki vào vai Neito Monoma - Học sinh lớp 1-B sở hữu siêu năng lực "Sao chép"

Đội ngũ sản xuất sẽ tiếp tục trong mùa này:

  • Đạo diễn: Kenji Nagasaki
  • Sáng tác kịch bản: Yousuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật kiêm Tổng đạo diễn hoạt họa: Yoshihiko Umakoshi
  • Âm nhạc: Yuuki Hayashi
  • Nhà sản xuất: BONES

13 tập đầu của season 1 đã được phát sóng hồi tháng 4 và nhanh chóng thu hút nhiều thiện cảm từ khán giả. Anime Boku no Hero Academia là bộ phim xoay quanh Midoriya Izuku và con đường cậu trở thành siêu anh hùng mạnh nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, quá trình này không hề dễ dàng với một cậu nhóc sinh ra không có một chút siêu năng lực sống trong một thế giới ai cũng sở hữu năng lực đặc biệt.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/boku-no-hero-academia/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

1,211 lượt xem 11:08 22/06/2016
Trang web chính thức của hãng truyền hình I.G, loạt phim hoạt hình Nhật “Điệp viên kỳ bí của Koji Yanagi” được trình chiếu vào thứ 4 hàng tuần dựa theo tiểu thuyết Jocker Game đã công bố bài hát mở đầu và kết thúc phim. Ban nhạc rock Quadrangle đảm nhận bài hát mở đầu “Reason Triangle” trong khi bài hát kết thúc “Double” do nhóm Magic of Life trình bày. CD "Reason Triangle" sẽ được ra lò vào ngày 27 tháng 4, “Double” thì ngày 25 tháng 5.
3,555 lượt xem 16:00 17/07/2017
Trang web chính thức của dự án anime chiếu rạp Gekijōban Seitokai Yakuindomo chuyển thể từ manga Seitokai Yakuindomo của tác giả Tozen Ujiie vừa đăng tải trailer mới của movie. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "Seishun Non-Fiction" trình bày bởi Triple Booking.
786 lượt xem 09:10 02/06/2016
Volume DVD thứ năm của anime truyền hình Mr. Osomatsu đã bán được 22,064 bản trong tuần đầu tiên và chễm chệ trên đỉnh bảng xếp hạng tuần 23-29 tháng Năm của Oricon. Như vậy, DVD của bộ manga này đã 2 lần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng DVD bán chạy nhất với việc volume DVD thứ tư của Mr. Osomatsu tháng 4 vừa qua cũng đứng hạng nhất.