Thông điệp của tác giả One Piece sau các nhân vật lão làng!

  • 10:52 07/11/2016
  • 20,303 lượt xem
  • 11 bình luận

Trong One Piece, lớp nhân vật chính của chúng ta đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người, thời gian mà người ta sống trọn vẹn nhất cho ước mơ và hoài bão. Bên cạnh những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết ấy, chúng ta cũng bắt gặp nhiều nhân vật dù có tuổi nhưng sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn. Đã được tiết lộ trong SBS Volume 82, một thông điệp nho nhỏ của Oda ẩn sau những nhân vật lão làng này đấy!


One Piece là thế giới mà sức mạnh không bị giới hạn bởi bất cứ rào cản nào về giới tính hay tuổi tác. Có rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh cực bá đạo đứng hàng đầu trong One Piece dù tuổi đã cao. (Tinanime cũng đã có bài viết về năng lực và sức mạnh của các nhân vật, các bạn nhấp vào tên nhân vật để xem nhé!)

Roger (77 tuổi)


Râu Trắng (72 tuổi)


Rayleigh (78 tuổi)


Monkey D Garp (78)


Sengoku (79)


Tsuru (76) 

Trong SBS Volume 68, tác giả Oda đã nói rằng: "Tôi rất quý trọng các bậc cao niên. Tôi nghĩ rằng đối với cả nhân vật nam và nữ thì tuổi đời sẽ làm cho họ trở nên có chiều sâu hơn. Trong One Piece có vô số những bậc lão làng rất thú vị như vậy! Nhưng trong cuộc sống thực tế, những người càng già thì sức khỏe của họ lại càng yếu đi. Và một điều thật đáng buồn là một số người trẻ tuổi lại thiếu tôn trọng đến người già chỉ vì họ chậm chạp và yếu đuối. 

Cho nên, tôi đã đem ước mong của mình vào trong thế giới của One Piece, đó là những bậc cao niên từng có tuổi trẻ oanh liệt và đến tận khi về già thì họ vẫn còn vô cùng bá đạo. Thời gian không làm cho phong độ của họ bị giảm đi. 

Rồi một ngày nào đó, tất cả chúng ta cũng già đi. Sẽ thật tuyệt nếu như khi đó chúng ta cũng được mạnh mẽ như các "bô lão" One Piece nhỉ!"

Ghé đây xem phim nha mọi người http://vuighe.net/vua-hai-tac

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

24,591 lượt xem 07:08 17/08/2016
Fan của cặp đôi Gray - Juvia đâu? Như đã hứa, hôm nay mình gửi đến các bạn bộ sưu tập fanart về cặp đôi Băng và Mưa trong Fairy Tail vô cùng đáng yêu qua nét vẽ dễ thương cùng trí tưởng tượng vô hạn của các fan! Mấy fan của Zervis ráng chờ bài viết sau nhé!
4,802 lượt xem 16:00 17/04/2017
Khi gặp phải khó khăn, hãy cứ ngẩng cao đầu và bước tiếp, vì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi, giống như bầu trời kia, mỗi khi cơn mưa tầm tã đi ngang qua, nó lại sáng rực rỡ và đẹp đẽ hơn bao giờ hết. "Sau cơn mưa trời lại sáng" mà! Đúng không các bạn?
7,766 lượt xem 15:30 22/04/2017
Attack on Titan - một thế giới cay đắng và đau thương. Quả thật mình chưa từng xem một bộ anime nào để lại nhiều cảm xúc như vậy. Khi ta vừa mới yêu mến một nhân vật nào đó, thì họ sẽ ra đi ngay lập tức, một cách vô cùng đau đớn. Cuộc sống vốn dĩ là những cuộc chiến đấu và mất mát hằng ngày mà...