Thư giản với những bản nhạc anime acoustic

  • 16:00 06/05/2017
  • 7,994 lượt xem
  • 1 bình luận

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chủ yếu sử dụng nhạc cụ mộc như guitar, cajon... Các bản nhạc acoustic luôn mang đến người nghe cảm giác thư thái lạ thường bởi giai điệu mộc mạc, nhẹ nhàng của nó. Dưới đây là một số OST acoustic trong các bộ anime. Mời các bạn thưởng thức!


Mimamotteite Kureru Hito - Yahari Ore no Seishun Love SNAFU 


Ringo no Tonari - Kimi To Boku 


Mukashi no Yuujin ga Kawarazu ni iru Toiu no mo Waruku nai Mono da na - Gintama


Pure - Kimi ni Todoke


Rainy Day - Naruto


Doredake Kibou wo Motta noka - Tonari no Kaibutsu-kun


Koi ga Shitai - Golden Time 

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,011 lượt xem 16:43 10/05/2017
Ờ, không liên quan tới anime lắm, nhưng chẳng phải anime cũng là khám phá những điều kỳ diệu không thấy được trong đời thực sao (thực ra là những điều phi lý! ^^)! Anime nhân hóa những con vật, những đồ vật và biến những thứ vô tri thành thể sống động cực kỳ diệu! Dù không phải là anime nhưng cũng hãy xem clip dưới đây và chia sẻ cảm nhận nhé!
8,538 lượt xem 04:16 01/03/2017
Các bạn còn nhớ thông tin về việc thay thế hình ảnh mát mẻ của các người mẫu ảnh Gravure trên trang bìa tạp chí manga Weekly Shōnen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan, bằng hình ảnh người mẫu mặc trang phục kẻ bí ẩn trong Detective Conan chứ! Có ai thắc mắc cô gái đằng sau lớp mặt nạ đen thui ấy không?
7,123 lượt xem 17:00 13/12/2017
Đã có mùa Xuân, mùa Hè, có mùa quýt mùa ổi, chẳng ngán mùa nào, chỉ ngán mỗi... mùa thi. Thi học kỳ à? Cậu là ai, tớ không biết, cậu đi ra đi!!! Hằng năm, cứ mùa thi đến là các sĩ tử vùi đầu vào đống sách vở, lấy văn làm gối đầu, lấy sử làm gấu bông, lấy đề cương làm chăn mền gắn bó đêm ngày.