[Thuyết âm mưu] Đoán xem những điều có thể xảy ra trong arc Đảo Bánh

  • 14:23 01/01/2017
  • 19,982 lượt xem
  • 37 bình luận

One Piece vẫn đang tiếp tục những chương truyện đầy hấp dẫn của arc Đảo Bánh, và chỉ còn khoảng 50% nữa, chúng ta sẽ bước sang arc mới. Đoán xem, trong arc này, những diễn biến thú vị nào sẽ diễn ra, nhân vật đáng gờm nào sẽ xuất hiện, năng lực kinh khiếp nào sẽ được "thức tỉnh"?

1. Băng Mũ Rơm và Germa 66 đối đầu với Big Mom

Các bạn có nghĩ, căn cứ theo tình hình của chương truyện mới nhất, nhóm Mũ Rơm với nhà Vinsmoke sẽ liên minh cùng đối đầu với Big Mom không?


2. Thành viên mới của nhóm Mũ Rơm

Jinbe nói rằng sẽ tham gia nhóm Mũ Rơm, nhưng mình nghĩ rằng Pedro cũng có khả năng lắm đấy? Còn bạn?


3.  Luffy tấn công Big Mom

Cái này chắc rồi!


4. Pedro có thể lấy lại tuổi thọ

Big Mom đã lấy 50 năm tuổi thọ của Pedro, và mình nghĩ rất có thể ông sẽ lấy lại được tuổi thọ của mình, nhờ Brook chăng?


5. Tư Lệnh Ngọt còn lại của Big Mom có mức tiền thưởng cao hơn mức của Jack.

Chúng ta thấy, 2 Tư Lệnh Ngọt của Big Mom đã có mức truy nã khá cao, gần bằng của Jack. Mình nghĩ, Tư Lệnh Ngọt còn lại sẽ có mức truy nã trên 1 tỷ, và Jack có thể là nhân vật có mức tiền thưởng thấp nhất trong 3 Thảm Họa của Kaido.


6. Mức truy nã của Big Mom được tiết lộ

Cái này hơi bị tò mò này, biết đâu Big Mom sẽ là Tứ Hoàng đầu tiên được tiết lộ mức truy nã!


7. Capone Bege phản bội Big Mom


8. Luffy dùng kỹ thuật mới của Gear 4 hoặc dùng Gear 5


9. Quá khứ của Big Mom và Người Khổng Lồ

Kích cỡ của Big Mom là quá khủng, phải chăng bà ta là Người Khổng Lồ hoặc Bán Người Khổng Lồ!


10. Thông tin về Tứ Hoàng khác

Big Mom sẽ tiết lộ cho chúng ta biết điều gì đó về các Tứ Hoàng khác, Shanks hay Kaido chẳng hạn!


11. Năng lực mới của các thành viên Mũ Rơm

Tất nhiên ấy là Brook rồi, và mình cũng mong được thấy Nami thể hiện nhiều hơn nữa!


12. Người chồng mà đáng lẽ Lola phải cưới!

Cuộc hôn nhân mà Big Mom trông đợi sẽ là sự kiện hệ trọng nhất cuộc đời giúp bà ta đánh bại kể cả các Tứ Hoàng khác và trở thành Vua Hải Tặc, chắc chắn nhân vật mà bà muốn thông gia, phải cực kỳ tầm cỡ!


13. Mức truy nã mới của Luffy

Bạn nghĩ bao nhiêu điều có khả năng xảy ra?

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

2,178 lượt xem 05:00 19/12/2016
Nguyệt san Sunday GX số tháng 1 năm 2017 của nhà xuất bản Shogakukan vừa thông báo về việc bộ manga Black Lagoon của tác giả Rei Hiroe sẽ quay lại vào màu Xuân năm sau. Bộ manga đã bị trì hoãn từ đầu năm 2014 đến nay. Hiroe hiện cũng đang bắt tay vào thực hiện một dự án anime truyền hình có tựa đề Re: Creators.
3,875 lượt xem 13:58 12/05/2016
Cộng đồng những người cuồng manga đã quá quen thuộc với các bộ truyện hành động của tạp chí Shounen Jump như Naruto, One Piece hay Dragon Ball, Jojo’s Bizarre Adventure và cả Fist of the North Star. Không chỉ thu hút fan bởi các manga hành động, tạp chí này cũng không ngại ngần khi tiếp cận fan bằng các manga ecchi như Nisekoi hay To Love-Ru. Theo khảo sát của 250 fan nam, sau đây là bảng xếp hạng manga khiêu gợi nhất.
2,423 lượt xem 13:56 13/05/2016
Trận động đất xảy ra tại Nhật Bản vừa qua đã khiến cho lịch phát hành nhiều anime/manga bị chậm trễ, trong đó có bộ manga Akatsuki của tác giả Kusanagi. Mới đây, bộ phận biên tập của Hana to Yume thuộc NXB Hakusensha đã vui mừng xác nhận rằng tác giả Kusanagi, sống ở vùng Kumamoto, đã không bị thương trong trận động đất. Tạp chí này đã công bố rằng tác giả Mizuho Kusanagi sẽ tiếp tục cho ra mắt series manga Akatsuki no Yona/Yona of the Dawn của mình trong số 12 của Hana to Yume vào ngày 20 tháng 5 năm 2016.