[Thuyết âm mưu] Quá khứ của Big Mom!

Tuần rồi không có chương mới, fan One Piece lại 1 tuần chờ đợi mỏi mòn! Cứ mỗi tập kết thúc, tác giả lại gợi mở những tình tiết gây tò mò cực! Trong tập mới nhất, kế hoạch quậy tanh bành bữa tiệc trà của Big Mom đã thành công bước đầu, khi tiếng thét kinh hoàng của Big Mom là điểm mấu chốt cho phát súng định mệnh mà... không biết khi nào sẽ nổ! Vì bây giờ tác giả chuẩn bị cho nhân vật hồi tưởng lại quá khứ của mình!

Quá khứ ấy có liên quan đến mẹ Caramel, vậy mẹ Caramel là ai và tại sao lại quan trọng với Big Mom đến như vậy!


Xem hình ảnh của Mẹ Caramel, có thể dễ dàng nhận ra, đây là một nữ tu (người ta hay gọi là "sơ")


Big Mom có lẽ là trẻ mồ côi từng bị gia đình ruồng bỏ. Từ cách đối xử của Big Mom với những đứa con của mình, rất có thể ngày xưa Big Mom cũng từng bị kì thị, ghét bỏ, bắt nạt (có đứa trẻ bị gia đình kỳ thị sẽ không làm thế với con cái mình sau này, nhưng cũng có nhiều đứa trẻ học y nguyên hành động tàn bạo của bố mẹ nó)

Sở thích kẹo ngọt, có lẽ là liên quan đến quá khứ thiếu thốn của Big Mom lúc ở gia đình ruột (bị đối xử thậm tệ, không được cho kẹo ăn ^^). 

Trong đoạn cuối tập mới nhất có đề "Xứ Elbaf" - Nơi sinh sống của tộc khổng lồ! Những ngày xưa ấy của Mama chắc là có liên quan đến người khổng lồ rồi!


Bị ruồng bỏ, sau này Big Mom được mẹ Caramel nhận nuôi. Tuy nhiên, có biến cố đã xảy đến và mẹ Caramel bắt buộc phải bỏ đi!

Sau này, Big Mom đã quyết tâm xây dựng một nơi mà tất cả mọi thể loại có thể chung sống một cách hòa bình.


Chỉ là giả thuyết tản mạn trong khi chờ chương mới thôi nha! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.