[Thuyết âm mưu] Quá khứ của Big Mom!

Tuần rồi không có chương mới, fan One Piece lại 1 tuần chờ đợi mỏi mòn! Cứ mỗi tập kết thúc, tác giả lại gợi mở những tình tiết gây tò mò cực! Trong tập mới nhất, kế hoạch quậy tanh bành bữa tiệc trà của Big Mom đã thành công bước đầu, khi tiếng thét kinh hoàng của Big Mom là điểm mấu chốt cho phát súng định mệnh mà... không biết khi nào sẽ nổ! Vì bây giờ tác giả chuẩn bị cho nhân vật hồi tưởng lại quá khứ của mình!

Quá khứ ấy có liên quan đến mẹ Caramel, vậy mẹ Caramel là ai và tại sao lại quan trọng với Big Mom đến như vậy!


Xem hình ảnh của Mẹ Caramel, có thể dễ dàng nhận ra, đây là một nữ tu (người ta hay gọi là "sơ")


Big Mom có lẽ là trẻ mồ côi từng bị gia đình ruồng bỏ. Từ cách đối xử của Big Mom với những đứa con của mình, rất có thể ngày xưa Big Mom cũng từng bị kì thị, ghét bỏ, bắt nạt (có đứa trẻ bị gia đình kỳ thị sẽ không làm thế với con cái mình sau này, nhưng cũng có nhiều đứa trẻ học y nguyên hành động tàn bạo của bố mẹ nó)

Sở thích kẹo ngọt, có lẽ là liên quan đến quá khứ thiếu thốn của Big Mom lúc ở gia đình ruột (bị đối xử thậm tệ, không được cho kẹo ăn ^^). 

Trong đoạn cuối tập mới nhất có đề "Xứ Elbaf" - Nơi sinh sống của tộc khổng lồ! Những ngày xưa ấy của Mama chắc là có liên quan đến người khổng lồ rồi!


Bị ruồng bỏ, sau này Big Mom được mẹ Caramel nhận nuôi. Tuy nhiên, có biến cố đã xảy đến và mẹ Caramel bắt buộc phải bỏ đi!

Sau này, Big Mom đã quyết tâm xây dựng một nơi mà tất cả mọi thể loại có thể chung sống một cách hòa bình.


Chỉ là giả thuyết tản mạn trong khi chờ chương mới thôi nha! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Luffy "bốc lửa" trong dạng mới của Gear 4: Snakeman!

Tin tức manga

Như đã biết, ở chương manga One Piece ra mắt tuần trước, Luffy đã tuyên bố một dạng mới của Gear 4 trong cuộc chiến sắp lên tới đỉnh điểm với Katakuri, đó là Snakeman. Và đây, chap mới nhất đã ra mắt tập trung hoàn toàn vào cuộc chiến với dạng Snakeman của Lù và đối thủ tầm cỡ Katakuri!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Black Clover tập 20 lộ diện dàn nhân vật mới!

Tin tức anime

Sắp tới, trong tập thứ 20 của bộ anime Black Clover chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yūki Tabata, chúng ta sẽ được chào đón những nhân vật mới xuất hiện. Hôm nay, trang Shounen Jump số 12 đã công bố thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Danmachi công bố season 2 và movie - Song hỷ lâm môn!

Tin tức anime

Quả là tin vui ngày đầu năm khi tại sự kiện "GA Bunko 2018 Happyō Stage", dự án mùa 2 của anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã được công bố. Không chỉ vậy, một movie nữa của thương hiệu ăn khách này cũng đã được xác nhận khiến cộng đồng fan như sôi sục!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

My Hero Academia season 3 ra mắt visual mới!

Tin tức anime

Trước thời gian phát sóng, nhà sản xuất của anime My Hero Academia liên tục thả thính fan bằng những thông tin xoay quanh mùa mới của bộ phim Học Viện Anh Hùng. Hôm nay, trang web của bộ phim vừa cập nhật visual mới, nhìn hình là thấy gay cấn rồi đó!