[Thuyết âm mưu] Quá khứ của Big Mom!

  • 14:00 22/05/2017
  • 15,372 lượt xem
  • 7 bình luận

Tuần rồi không có chương mới, fan One Piece lại 1 tuần chờ đợi mỏi mòn! Cứ mỗi tập kết thúc, tác giả lại gợi mở những tình tiết gây tò mò cực! Trong tập mới nhất, kế hoạch quậy tanh bành bữa tiệc trà của Big Mom đã thành công bước đầu, khi tiếng thét kinh hoàng của Big Mom là điểm mấu chốt cho phát súng định mệnh mà... không biết khi nào sẽ nổ! Vì bây giờ tác giả chuẩn bị cho nhân vật hồi tưởng lại quá khứ của mình!

Quá khứ ấy có liên quan đến mẹ Caramel, vậy mẹ Caramel là ai và tại sao lại quan trọng với Big Mom đến như vậy!


Xem hình ảnh của Mẹ Caramel, có thể dễ dàng nhận ra, đây là một nữ tu (người ta hay gọi là "sơ")


Big Mom có lẽ là trẻ mồ côi từng bị gia đình ruồng bỏ. Từ cách đối xử của Big Mom với những đứa con của mình, rất có thể ngày xưa Big Mom cũng từng bị kì thị, ghét bỏ, bắt nạt (có đứa trẻ bị gia đình kỳ thị sẽ không làm thế với con cái mình sau này, nhưng cũng có nhiều đứa trẻ học y nguyên hành động tàn bạo của bố mẹ nó)

Sở thích kẹo ngọt, có lẽ là liên quan đến quá khứ thiếu thốn của Big Mom lúc ở gia đình ruột (bị đối xử thậm tệ, không được cho kẹo ăn ^^). 

Trong đoạn cuối tập mới nhất có đề "Xứ Elbaf" - Nơi sinh sống của tộc khổng lồ! Những ngày xưa ấy của Mama chắc là có liên quan đến người khổng lồ rồi!


Bị ruồng bỏ, sau này Big Mom được mẹ Caramel nhận nuôi. Tuy nhiên, có biến cố đã xảy đến và mẹ Caramel bắt buộc phải bỏ đi!

Sau này, Big Mom đã quyết tâm xây dựng một nơi mà tất cả mọi thể loại có thể chung sống một cách hòa bình.


Chỉ là giả thuyết tản mạn trong khi chờ chương mới thôi nha! ^^

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,765 lượt xem 14:00 22/09/2016
Gin the "Man-Demon" là một hải tặc và là thành viên của băng hải tặc Krieg. Dựa vào những hành động của Gin, có thể kể ông ta là nhân vật thứ phản diện của arc Baratie. Mặc dù rất trung thành với kẻ tàn bạo Krieg, nhưng Gin cũng là người trọng tình, trọng danh dự và thật sự muốn thoát khỏi mối ràng buộc với Krieg.
46,323 lượt xem 15:28 27/03/2017
Chúng ta cũng vừa tìm hiểu về những nhân vật từng có thời gian làm Hải Quân, sau lui về giang hồ làm hải tặc! Nay mình tiếp tục xem những hải tặc nào đang tung hoành bốn bể lại nổi máu muốn làm Hải Quân nhé! Bổ sung giúp mình nếu bạn thấy thiếu nhân vật nào nè!
14,598 lượt xem 12:00 07/02/2017
Sanji và Sabo đều là 2 chàng trai rất nổi tiếng của One Piece. Cả hai đều có mối thân tình đặc biệt với nhân vật chính Luffy, người thì là đồng đội kề vai sát cánh, người thì là anh kết nghĩa đã từng vào sinh ra tử. Cả 2 cũng có những điểm chung rất thú vị, chúng ta hãy cùng điểm xem nhé!