[Thuyết âm mưu] Số phận tàu Sunny không hề như chúng ta tưởng tượng!

Sau khi ra mắt manga One Piece chương 900, tác giả Oda đã khiến các diễn đàn One Piece sôi sục trước kết thúc đầy ám ảnh của chương truyện. Hình ảnh chiếc cờ hải tặc tan nát lênh đênh trên biển khiến ai nấy đều hoang mang trước số phận của nhóm Mũ Rơm. Rất nhiều giả thiết đã được đặt ra xoay quanh con tàu Sunny và các thành viên của băng.


Đương nhiên hành trình của băng còn dài, thì các nhân vật của chúng ta sẽ an toàn bằng cách nào đó! Cái cần bàn ở đây chính là thuyền Sunny!

Nhiều giả thiết cho rằng hình ảnh thuyền bị phá hủy chỉ là ảo ảnh mà Nami tạo ra nhờ lợi dụng không khí nóng, hay đó chỉ là ký ức đã được Pudding sửa đổi. Cũng có độc giả TinAnime cho rằng chiếc thuyền ấy là thuyền giả được làm từ bánh..., còn thuyền thật đang ở đâu đó để chuẩn bị cho kế hoạch trốn thoát cuối cùng. Hoặc tệ hơn, Sunny bỏ cuộc chơi!

Tuy nhiên, có bạn nào nghĩ đến một chuyện đơn giản hơn. Rằng con thuyền bị phá hủy ấy, hoàn toàn không phải thuyền Sunny của chúng ta?

Rõ ràng là trước đó có một chiếc tàu đã dính quả bom từ tàu Queen Mama:

Con tàu được viền màu xanh là Sunny. Nhìn vùng nước xung quanh thì thấy nó chắc cũng bị mấy quả pháo đánh gần trúng.

Con tàu bị phá hủy trước mặt Sunny được viền hình vuông màu đỏ. Bạn hãy chú ý cảnh vật hai bên con tàu ấy!

Di chuyển xuống phía cuối trang, chúng ta thấy cảnh tượng này lặp lại:

Nó là một cảnh được vẽ lặp lại thôi, chứ không phải là thêm một con tàu khác bị phá hủy. Có thể nói tóm lại rằng, tàu Queen Mama đã đánh bom cháy 1 thuyền, và thuyền đó là của... phe Big Mom.

Hình ảnh lá cờ lên đênh trên biển có lẽ do Sunny bị đánh gãy cột buồm thôi.

Có thể Oda muốn đánh lừa chúng ta, troll độc giả nhân ngày Cá tháng Tư, chứ con tàu giấc mơ của Franky, làm sao dễ dàng bỏ cuộc chơi thế được!

Chỉ là giả thiết, các bạn có ý kiến gì thì comment nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Khi Anime được Cover tiếng Việt! (Phần 2)

Fanmade

Tiếp tục với loạt series "Khi Anime được cover tiếng Việt!" hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu tiến vào phần 2. Khi mà viết ra lời cho một ca khúc nào đó dựa trên nền nhạc có sẵn - nói thật - rất khó. Đặc biệt, khi Cover nhạc Anime đối với một số bài có tiết tấu nhanh, việc thêm tiếng Việt vào những bài hát đó càng khó trong khi tiếng Nhật không hề có dấu mà tiếng Việt lại có dấu. Đối với cách phát âm cũng vậy, điển hình như một số từ là "koi to uso" tức "tình yêu hay dối trá" để hai từ đồng nghĩa này phải đồng luôn cả âm thì khá là khó. Mình thật sự rất cảm ơn những bạn đã Cover tuy nó không có gì to tát nhưng nó là một minh chứng lớn để cho thấy cộng đồng Fan Anime ở Việt Nam không hề thua kém Mỹ, Anh, Ý, Úc hay tại xứ sở sản xuất ra nó.

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Các siêu anh hùng làm gì khi về hưu?

Tổng hợp

Các siêu anh hùng đã bỏ một khoảng thời gian dài của cuộc đời mình để bảo vệ bình yên cho nhân loại khỏi những kẻ xấu xa. Khi đến tuổi về hưu, không biết các siêu anh hùng ấy sẽ sống như thế nào nhỉ? Cùng xem bộ ảnh hài hước này của họa sĩ người Nga Lesya Guseva nhé!

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 1: Uống cola

[Truyện Vui] Đưa anh trai tôi đi đi! - Chap 1: Uống cola

Tổng hợp

Đưa anh tôi đi đi! của các tác người Trung Quốc Yōu Líng đã được chuyển thể thành Anime với cái tên Anh trai tôi hết thuốc chữa rồi! hay Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai được sản xuất bởi Fanworks và Imagineer. Nó được lên sóng ngày 7 tháng 4 năm 2017 trên kênh Tokyo MX. Câu chuyện xoay quanh một cặp anh em - cô em gái bạo lực Shi Mao và người anh trai Shi Fen.

Chúc mừng sinh nhật siêu đạo chích Kaito Kid!

Chúc mừng sinh nhật siêu đạo chích Kaito Kid!

Nhân vật

Kuroba Kaito thường gọi là Siêu đạo chích Kid, biệt hiệu là Kaitou Kid (Quái đạo Kid) là một nhân vật trong bộ anime Thám tử lừng danh Conan, tác giả Gosho Aoyama. Kid xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan và series Magic Kaitou. Hôm nay, 21/6 chính là sinh nhật của cậu ấy đó!