[Thuyết âm mưu] Số phận tàu Sunny không hề như chúng ta tưởng tượng!

Sau khi ra mắt manga One Piece chương 900, tác giả Oda đã khiến các diễn đàn One Piece sôi sục trước kết thúc đầy ám ảnh của chương truyện. Hình ảnh chiếc cờ hải tặc tan nát lênh đênh trên biển khiến ai nấy đều hoang mang trước số phận của nhóm Mũ Rơm. Rất nhiều giả thiết đã được đặt ra xoay quanh con tàu Sunny và các thành viên của băng.


Đương nhiên hành trình của băng còn dài, thì các nhân vật của chúng ta sẽ an toàn bằng cách nào đó! Cái cần bàn ở đây chính là thuyền Sunny!

Nhiều giả thiết cho rằng hình ảnh thuyền bị phá hủy chỉ là ảo ảnh mà Nami tạo ra nhờ lợi dụng không khí nóng, hay đó chỉ là ký ức đã được Pudding sửa đổi. Cũng có độc giả TinAnime cho rằng chiếc thuyền ấy là thuyền giả được làm từ bánh..., còn thuyền thật đang ở đâu đó để chuẩn bị cho kế hoạch trốn thoát cuối cùng. Hoặc tệ hơn, Sunny bỏ cuộc chơi!

Tuy nhiên, có bạn nào nghĩ đến một chuyện đơn giản hơn. Rằng con thuyền bị phá hủy ấy, hoàn toàn không phải thuyền Sunny của chúng ta?

Rõ ràng là trước đó có một chiếc tàu đã dính quả bom từ tàu Queen Mama:

Con tàu được viền màu xanh là Sunny. Nhìn vùng nước xung quanh thì thấy nó chắc cũng bị mấy quả pháo đánh gần trúng.

Con tàu bị phá hủy trước mặt Sunny được viền hình vuông màu đỏ. Bạn hãy chú ý cảnh vật hai bên con tàu ấy!

Di chuyển xuống phía cuối trang, chúng ta thấy cảnh tượng này lặp lại:

Nó là một cảnh được vẽ lặp lại thôi, chứ không phải là thêm một con tàu khác bị phá hủy. Có thể nói tóm lại rằng, tàu Queen Mama đã đánh bom cháy 1 thuyền, và thuyền đó là của... phe Big Mom.

Hình ảnh lá cờ lên đênh trên biển có lẽ do Sunny bị đánh gãy cột buồm thôi.

Có thể Oda muốn đánh lừa chúng ta, troll độc giả nhân ngày Cá tháng Tư, chứ con tàu giấc mơ của Franky, làm sao dễ dàng bỏ cuộc chơi thế được!

Chỉ là giả thiết, các bạn có ý kiến gì thì comment nhé!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

[Spoiler] One Piece chap 902 - Arc Đảo Bánh đã tới hồi kết!

Review & Spoiler

Manga One Piece chương 901 đánh dấu lời tuyên bố chắc chắn của thuyền trưởng Luffy với mọi người về thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm - Jinbe. Tuy nhiên, vừa nhập băng mà Jinbe đã phải tạm xa nhóm để hỗ trợ cho cả băng chạy thoát. Liệu ông có được an toàn và hội tụ với các thành viên của mình ở Wano quốc?

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanart Dragon Ball chất lừ của họa sĩ Canada!

Fanmade

JPKegle - một họa sỹ đến từ Canada, chắc là fan cuồng của Dragon Ball đây. Hồi nhỏ, có lẽ JPKegle cũng như mỗi chúng ta, lên lớp tưởng chăm chỉ học hành lắm, ai ngờ ngồi cặm cụi vẽ Goku với Vegeta có mái tóc dựng ngược, tỏa hào quang sáng chói! Giờ lớn hơn rồi, nhưng vẫn hay táy máy như thế!

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Ai đứng trong top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?

Nhân vật

Nhân vật phi anh hùng là dạng nhân vật cực kì hút fan trong các bộ anime. Họ không phải là những người luôn làm việc chính nghĩa, họ sẵn sàng phá luật vì lý tưởng của mình, trừng phạt người khác không chút nhân nhượng. Họ có thể là người tốt hay người ác tùy theo cảm nhận của mỗi người xem. Dù sao đi nữa thì các nhân vật phi anh hùng vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng. Cùng TinAnime xem kết quả bình chọn "top 15 nhân vật phi anh hùng cuốn hút nhất?" trên Goo Ranking nhé!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Top 5 anime được mong chờ nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Mới đầu Xuân (anime mùa Xuân) mà lòng đã hướng đến Hè rồi! Mùa của những tháng ngày không còn quá bận rộn hay áp lực chuyện học hành, chúng ta sẽ có nhiều thời gian để cày những bộ anime yêu thích nè! Cùng TinAnime xem mùa tới có những bộ hấp dẫn nào nhé!