Tiền truy nã của thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm

Tính đến thời điểm hiện tại, băng hải tặc Mũ Rơm của chúng ta đã thực hiện bết bao nhiêu trận đấu hoành tráng, chiến thắng biết bao nhiêu nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong thế giới One Piece. Vậy hãy cùng xem tổng kết sự thay đổi mức tiền thưởng của các thành viên trong băng Mũ Rơm qua các giai đoạn nhé.


1. Monkey D. Luffy


Mức truy nã đầu tiên: Vào cuối arc Arlong Park, sau khi Luffy đánh bại Arlong, cậu Mũ Rơm cũng đã cho tên đội trưởng Hải Quân Nezumi một trận để hắn trả lại kho báu cho Nami. Vì muốn trả thù, Nezumi đặt ra mức tiền thưởng 30.000.000 Beri, nhờ vậy, Luffy trở thành hải tặc có mức tiền truy nã cao nhất East Blue.

Mức truy nã thứ 2: Sau khi cậu phá hủy nặng nề sự cân bằng của Tam Đại Thế Lực bằng việc đánh bại Crocodile, buộc chính phủ công khai thừa nhận việc làm gian ác của Crocodile và tổ chức Baroque Works, dẫn đến kết quả hắn bị bắt và tước vị trí trong Thất Vũ Hải, giá tiền thưởng lúc này của Luffy là 100.000.000 Beri.

Mức truy nã thứ 3: Để giải cứu Nico Robin khỏi cuộc hành hình, Luffy đã đột kích Enies Lobby và đánh thắng nhiều thành viên chính phủ, bao gồm Rob Lucci và Blueno của CP9, mức tiền truy nã của cậu tăng lên 300.000.000 Beri, do đó, cậu trở thành một trong những Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã thứ 4: Sau khi tấn công một Quý Tộc Thế Giới và gây ra rối loạn chưa từng có tại Impel Down, Luffy tham gia vào cuộc chiến Râu Trắng, mức tiền truy nã đã tăng lên 400.000.000 Beri. Thêm vào đó, mối quan hệ với Monkey D. Dragon và trận thắng khi đấu với Gekko Moriah cũng có tác động đến việc thay đổi mức tiền thưởng này.

Mức truy nã hiện nay: Tăng lên 500.000.000 Beri khi Luffy chiến đấu cùng Law để đánh bại băng hải tặc Donquixote và Donquixote Doflamingo.


2. Roronoa Zoro


Mức truy nã đầu tiên: Tay kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm bị truy nã với mức tiền thưởng 60.000.000 Beri sau khi anh đánh bại sát thủ Daz Bones (Mr. 1) trong arc Alabasta và 100 thợ săn tiền thưởng tại Whiskey Peak. 

Mức truy nã thứ 2: Sau sự kiện Enies Lobby và đánh thắng Kaku của CP9, mức tiền thưởng truy nã của Zoro đã tăng lên 120.000.000 Beri. Nhờ vậy, anh trở thành một trong những Thập Nhất Tân Tinh Tú.

Mức truy nã hiện giờ: Tăng lên 320.000.000 Beri sau sự giúp sức của anh trong chiến thắng băng Donquixote.


3. Nami


Mức truy nã đầu tiên: Sau arc Enies Lobby và chiến thắng Kalifa của CP9, Nami có mức truy nã là 16.000.000 Beri. Tấm ảnh chụp truy nã của Nami trong bộ bikini là do cô bị lừa chụp hình bởi một tay chụp ảnh ngầm khi cô đang tắm nắng.

Mức truy nã hiện giờ: Sau vụ việc tại Dressrosa, mức tiền thưởng của cô tăng lên 66.000.000 Beri đơn giản là vì cô là thành viên của băng Mũ Rơm.


4. Usopp


Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby, dưới lớp mặt nạ Sogeking, cái đầu của Usopp đã có giá 30.000.000 Beri vì đã bắn và đốt cháy lá cờ Chính Phủ Thế Giới trên Tháp Luật, và tấn công thủ lĩnh CP9 Spandam. Lệnh truy nã Sogeking vô tình làm danh tính thật sự của Usopp không bị lộ.

Mức truy nã hiện giờ: Sau trận thắng băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của Usopp tăng lên 200.000.000 Beri vì đã giả thoát những nô lệ đồ chơi. Tấm chân dung truy nã của cậu cũng đã được "năng cấp" lên, thay vì bộ mặt của Sogeking, khuôn mặt và tên thật của Usopp cũng đã được phơi bày, và danh hiệu cũng đã thay đổi thành "Thánh" Usopp.


5. Sanji 


Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby và đánh bại Jabra của CP9, Sanji có mức truy nã là 77.000.000 Beri. Tuy nhiên, tấm hình truy nã của Sanji là một bức vẽ chứ không phải ảnh chụp của anh (nhìn không hề giống Sanji). Đó là vì Attach quên tháo nắp ống kính trước khi chụp hình anh.

Mức truy nã hiện giờ: Sau sự kiện Dressrosa, mức tiền thưởng của Sanji tăng lên 177.000.000 Beri vì anh là thành viên trong băng Mũ Rơm. Mức tiền tăng lên còn do người cha của anh mong muốn tìm lại được người con trai bị mất tích trong gia đình Vinsmoke. Poster của anh có một điểm khác, đó là chữ "Only Alive" (Bắt sống) thay vì "Dead or Alive" (Chết hoặc sống) như các hải tặc khác.


6. Tony Tony Chopper


Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby, Chopper có mức truy nã là 50 Beri. Tiền thưởng thấp như vậy là vì Chính Phủ Thế Giới nghĩ cậu chỉ là thú cưng của băng. Dù dạng quái thú của cậu đã đánh bại Kumadori của CP9 và phá hư trầm trọng tháp tòa án, nhưng Chopper bị lầm tưởng là một loại sinh vật nào khác chứ không phải là cậu. Chopper đã rất là sốc khi thấy mức thưởng thấp tịt này.

Mức truy nã hiện giờ: Đơn giản là vì Chopper là thành viên của băng Mũ Rơm, mức tiền thưởng của cậu tăng lên sau sự kiện Dressrosa. Số tiền vẫn thấp - 100 Beri.


7. Nico Robin


Mức truy nã đầu tiên: Cách đây 20 năm, khi cô chỉ mới 8 tuổi, mức truy nã của Robin đã là 79.000.000 Beri vì có tin đồn là cô đã nhấn chìm 6 tàu Buster Call. Nhưng trong Arc Enies Lobby, sự thật đã được phơi bày, đó chỉ là lý do thoái thác của chính phủ. Lý do thật sự đằng sau mức tiền thưởng đó là khả năng đọc mã Poneglyph của cô.

Mức truy nã thứ 2: Sau sự việc tại Enies Lobby, mức tiền thưởng cả Robin tăng lên 80.000.000 Beri, cùng với tấm ảnh mới.

Mức truy nã hiện giờ: Trợ giúp trong trận thắng băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của cô là 130.000.000 Beri.


8. Franky


Mức truy nã đầu tiên: Vì anh đốt sạch bản thiết kế Pluton, đánh bại Fukuro của CP9 và giúp đỡ băng Mũ Rơm trong trận Enies Lobby, Franky có mức tiền thưởng là 44.000.000 Beri.

Mức truy nã hiện giờ: Bằng việc giúp đánh bại băng hải tặc Donquixote, mức truy nã của anh tăng lên 94.000.000 Beri. Tấm poster lấy hình của anh khi ờ dạng Franky Shogun.


9. Brook


Mức truy nã đầu tiên: Khi trở thành thủ lĩnh của băng hải tặc Rumbar sau cái chết của Torki, Brook đạt được mức tiền truy nã là 33.000.000 Beri. Dù đã "chết" 49 năm, Hải Quân cũng có thể liên kết Brook hồi sinh với tấm hình khi Brook còn sống, và phát hiện Brook là một thành viên băng Mũ Rơm, do đó lệnh truy nã vẫn còn hiệu lực.

Mức truy nã hiện giờ: Vì là thành viên trong băng Mũ Rơm, mức tiền thưởng đã tăng lên 83.000.000 Beri sau sự kiện Dressrosa.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/vua-hai-tac/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Spoiler 2 tập cuối Dragon Ball Super: Đại kết cục

Review & Spoiler

Giải đấu sức mạnh đã bước vào những giây cuối cùng, đồng nghĩa với việc Bi Rồng Siêu Cấp đã sắp đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, không khí hâm mộ từ các fan chưa bao giờ "hạ nhiệt", đặc biệt khi mà Khỉ Con nhà ta đã đến một đẳng cấp hoàn toàn khác: Mastered Ultra Instinct.

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Anime Award 2017 - Boku no Hero Academia thâu tóm cả 7 giải thưởng!!

Đề cử anime

Vừa qua, Anime Award 2017 đã công bố hàng loạt đề cử trong giải thưởng gồm 17 hạng mục, nhưng Boku no Hero Academia đã thâu tóm tận 7 hạng mục trong đó!! Anime Award 2017 được tổ chức tại Nhà hát Montalban ở Hollywood. Lễ trao giải năm nay đã quy tụ nhiều nhà làm phim, đạo diễn, diễn viên lồng tiếng và thậm chí là cả những vận động viên với niềm đam mê Anime và nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng TinAnime điểm danh những "siêu phẩm" đã xuất sắc giành được giải thưởng trong từng hạng mục nhé!!

Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?

Nuốt nước miếng xem bộ ảnh cosplay game Võ Lâm Truyền Kỳ - Có cần ướt át đến vậy không?

Cosplay

Võ Lâm Truyền Kỳ được xem là một game online huyền thoại ở thời kỳ đầu của thị trường game nhập vai lấy bối cảnh thời cổ đại, số lượng game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ nhiều đến nổi khó có game nào có thể vượt qua nó. Thiết kế nhân vật nữ trong game đều là mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, chính vì thế, việc cosplay thành các nhân vật luôn phải đứng trước những lời khen chê với đủ loại ý kiến bất đồng. Và dù bây giờ Võ Lâm Truyền Kỳ đã không còn nổi tiếng như xưa, nhưng độ soi mói của các fan vẫn không giảm chút nào, chúng ta hãy xem hai coser dưới đây có làm mãn nhãn fan TinAnime không nhé!

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Top 15 nàng hầu đáng yêu nhất

Nhân vật

Những nàng hầu đáng yêu, với băng đô cài tóc, váy bồng bềnh và chiếc tạp dề trắng tinh khôi, ai nhìn mà không mê cho được. Thế nên nhân vật nàng hầu rất được yêu thích trong thế giới manga/anime. Vừa mới đây, Goo Ranking đã thực hiện cuộc bình chọn những nàng hầu được nhiều người yêu mến nhất. Và kết quả đây!