Tiểu thuyết fantasy 'Eiyuu' Kaitai sẽ có anime

  • 11:05 30/05/2016
  • 1,513 lượt xem
  • 0 bình luận

Trang web chính thức của Kodansha Box dành cho anime Kurage no Shoukudo trong quá khứ vừa thông báo dự án chuyển thể tiểu thuyết "Eiyuu" Kaitai ("Heroes" Dismissed) của Kyouhei Koyama sang anime đã được bắt đầu vào ngày thứ Ba vừa qua. Series được xuất bản trong hệ thống xuất bản kỹ thuật số BOX-AiR của Starchild và Kodansha Box này vừa mới kết thúc và đây cũng là anime thứ 4 của chương trình Box-AiR.Câu chuyện xoay quanh một cậu trai tên Uro Yamada và cô gái 17 tuổi Karon. Hai người cùng làm trong Cơ quan Hỗ trợ Anh hùng về hưu và Tái hội nhập Cộng đồng" - nơi chịu trách nhiệm đưa những anh hùng từ một thế giới khác trở về Trái Đất và giúp họ quay lại với cuộc sống thường nhật. Bản thân Karon là một cựu anh hùng, cô làm việc dưới quyền Uro khi phải giải quyết các phi vụ và đồng thời cũng sống với anh ta. Trong khi đó Uro liên tục bền bỉ kìm hãm bản tính anh hùng của cô nàng đồng thời "tiêm nhiễm" vào đầu Karon quy cách ứng xử của một người bình thường.

ZEXCS sẽ là xưởng phim thực hiện animation và Koyama sẽ làm việc trực tiếp với xưởng phim này. Thông tin chưa công bố rõ liệu bộ anime sẽ chuyển thể sát với nội dung 6 chương của cuốn tiểu thuyết không hay sẽ có một cốt truyện hoàn toàn riêng rẽ.

Tiểu thuyết này đã thắng giải "Tác phẩm mới của năm" của Kodansha BOX-AiR vào năm 2014. Hoạ sĩ illustration Kazeno là người vẽ minh hoạ cho tiểu thuyết.

Tiểu thuyết nhẹ Mitsuwano giành giải thưởng trên vào năm 2012 đã tạo cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể sau đó vào năm 2014. Kurage no Shokudo của Miyako Aoyama cũng đã có được vinh dự này và trở thành dự án thứ 3 của BOX-AiR.

Nhật Huy

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,309 lượt xem 14:56 04/05/2017
Trong Busou Shoujo Machiavellianism, cái dàn Ngũ Kiếm bá đạo vẫn "tia" anh chàng Nomura tới bến! Đây đúng là dàn "harem ác mộng" mà! Tập 4 vừa qua, thanh niên Nomura đã ngoạn mục "sờ mông" được nàng Rin Onigawara và Kikakujo! Tập 5 này Nomura sẽ làm gì được em Warabi Hanasaka tóc vàng có giọng cười thật dễ thương đây!
1,488 lượt xem 11:20 07/06/2016
Bộ anime truyền hình "The Heroic Legend of Arslan: Dust Storm Dance" - series tiếp theo của bộ anime truyền hình fantasy rất ăn khách vào năm 2015, dựa trên tiểu thuyết của Yoshiki Tanaka và bộ manga chuyển thể được vẽ bởi Hiromu Arakawa, mới đây đã tiết lộ những hình ảnh mới tinh và vô cùng hấp dẫn cho series mới trên trang web chính thức.
4,440 lượt xem 14:00 24/04/2017
Trang web chính thức của movie live-action chuyển thể từ manga Gintam vừa đăng tải trailer mới nhất của bộ phim vào hôm thứ Hai. Trailer là cảnh Gintoki và Shinpachi lần đầu gặp nhau. Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 7 năm nay. Yūichi Fukuda đảm nhận vị trí đạo diễn và sáng tác kịch bản.