Fanmade / 23 giây trước

Gear 4 dưới nét phóng tác của fan!

- 5 lượt xem

Gear không phải là một loại khả năng vốn có mà Trái Ác Quỷ mang lại, nhưng là kỹ năng mà Luffy đã phát triển lợi dụng đặc tính Trái Ác Quỷ cao su của mình. Hiện tại thì Luffy đã phát triển tới Gear 4 với 3 dạng là Boundman, Tankman và mới đây nhất là Snakeman.

Tổng hợp

Những pho tượng thách thức trọng lực

4 giờ trước - 4,168 lượt xem

Nghệ thuật là phải có thử thách, phải có sáng tạo, phải cho ra đời những tuyệt tác vượt xa sức tưởng tượng, vượt xa những nguyên lý thông thường. Và những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời dưới đây cũng đã đạt được tầm cao như thế đấy. Cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác phản trọng lực này nhé!

Tổng hợp

Làm figure từ đất sét không khó!

6 giờ trước - 1,719 lượt xem

Vi nhà không có điều kiện, nên bạn không thể tự sắm cho mình một "bé" figure có hình nhân vật anime yêu thích được. Đừng lo! Bạn có thể dùng đất sét để làm ra một figure cho riêng mình mà. TinAnime giới thiệu đến các bạn nghệ nhân nặn đất sét Yansu đến từ đất nước Hàn Quốc. Bằng cách dùng đất sét polymer hiệu Fimo, Yansu đã cho ra đời những tác phẩm figure cực đẹp mắt, trông thì không khó đâu, nhưng cần sự kiên nhẫn lắm đấy!

Tin tức anime

Live-Action Bleach - Ichigo đảm nhiệm sứ mệnh Thần Chết

7 giờ trước - 2,769 lượt xem

Warner Bros. Japan vừa đăng tải đoạn trailer đầu tiên giới thiệu movie live-action chuyển thể từ manga Bleach của tác giả Tite Kubo vào hôm thứ Tư. Đoạn video teaser đã hé lộ khung cảnh "huyền thoại" - Ichigo lần đầu tiên đảm nhiệm sứ mạng Thần Chết và chiến đấu với Hollow.

Fanmade

[Artwork] Những ngọn hải đăng trong đêm!

22 giờ trước - 2,827 lượt xem

Giữa mênh mông biển cả, những ngọn hải đăng là người chỉ đường tin cậy của những người đi biển từ thời xa xưa. Trong đêm tối, ngọn hải đăng là ánh sáng của hy vọng, là con mắt của biển soi chiếu và định hướng cho tương lai... Còn ai là ngọn hải đăng của riêng cuộc đời bạn?

Nhân vật

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

1 ngày trước - 7,302 lượt xem

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!

Tổng hợp

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

1 ngày trước - 12,434 lượt xem

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Tổng hợp

Pokémon "tấn công" thế giới thật

1 ngày trước - 8,096 lượt xem

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

XEM THÊM