Tin tức anime / 20 giờ trước

Live-Action 3D Kanojo ra mắt trailer mới

- 3,842 lượt xem

Vào hôm thứ Năm, trang web chính thức của movie live-action chuyển thể từ manga 3D Kanojo của tác giả Mao Nanami vừa đăng tải một trailer giới thiệu hai nhân vật chính trong phim. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề "Bedtime Story" do Kana Nishino trình bày.

Tin tức anime

Shichisei no Subaru - Gặp lại em trong game

3 ngày trước - 6,093 lượt xem

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Shichisei no Subaru (Seven Senses of the Re'Union) của tác giả Noritake Tao và booota vừa đăng tải promo video dài 30 giây giới thiệu series anime. Video cũng đã hé lộ ca khúc ending "Starlight" do Erii Yamazaki trình bày.

Tin tức anime

Dies Irae - Kết thúc trận chiến cuối cùng

4 ngày trước - 4,985 lượt xem

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Dies Irae vừa đăng tải promo video thứ 2 giới thiệu 6 tập cuối cùng của bộ anime. Theo thông tin chính thức từ website của bộ anime, 6 tập từ 12 đến 17 của bộ anime sẽ được công chiếu tại Nhật vào ngày 1 tháng 7 sắp tới.

Tin tức anime

Tsukumogami Kashimasu - Những linh hồn trong đồ vật

5 ngày trước - 2,928 lượt xem

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Tsukumogami Kashimasu của tác giả Megumi Hatakenaka vừa cho ra mắt visual mới cùng hé lộ một số diễn viên lồng tiếng tham gia trong bộ anime này. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 22 tháng 7 sắp tới.

Văn hóa Nhật Bản

Có một nhóm samurai chuyên đi... nhặt rác

5 ngày trước - 5,866 lượt xem

Nghe đến samurai là nghĩ ngay đến những tay kiếm mạnh mẽ đến từ đất nước mặt trời mọc. Thế nhưng samurai thời hiện đại không phải cầm kiếm để đi chém nhau nữa, mà cầm "kiếm" để đi... nhặt rác! Thật đấy! Không đùa đâu! Xin giới thiệu đến các bạn đoàn biểu diễn Isse Ichidai Jidaigum.

Tin tức anime

Asobi Asobase - Chỉ là chuyện của 3 cô nàng thích chơi game!

6 ngày trước - 3,363 lượt xem

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Asobi Asobase của tác giả Rin Suzukawa vừa cho ra mắt promo video đầu tiên, bên cạnh đó, thiết kế nhân vật cùng dàn diễn viên lồng tiếng chính cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Tin tức anime

Planet With - Ai là bạn? Ai là thù?

6 ngày trước - 3,491 lượt xem

Thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của bộ anime người máy original Planet With của J.C. Staff và mangaka Satoshi Mizukami đồng thực hiện vừa đăng tải promo video đầu tiên giới thiệu bộ anime. Bên cạnh đó, thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cũng được ra mắt các khán giả.

Tin tức anime

Sirius the Jaeger - Thợ săn ma cà rồng

6 ngày trước - 5,804 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức của dự án anime original Sirius the Jaeger thuộc studio P.A. Works vừa đăng tải một đoạn promo video phụ đề tiếng Anh. Video cũng đã hé lộ ca khúc opening "Sirius" do Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets trình bày.

XEM THÊM