Titan (Phần 1) - Những kẻ phản diện khỏa thân của loài người!

Trong khi chờ Attack on Titan ra phần mới vào năm nay (có thể là mùa Hè 2018), chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về kẻ phản diện khổng lồ Titan này nhé! Lưu ý, bài viết có spoiler, cân nhắc trước khi xem!


Titan là một loài sinh vật có hình dạng như người khổng lồ, được cho là xuất hiện từ 107 năm trước (năm 845) và đã hủy diệt nhân loại đến mức cận kề tuyệt chủng. Tuy nhiên thực tế thì Titan được biến đổi từ những người được cho là "Thần dân Ymir" và đã xuất hiện từ hơn 2000 năm trước.


Xuất hiện

Trông Titan chẳng khác nào như loài người khỏa thân! Chúng cũng có 2 tay, 2 chân với cách hoạt động và vị trí y hệt như ngoại hình con người. Tuy vậy, các chi tiết trên cơ thể Titan biến dạng khá nhiều so với con người ở một mức độ nào đó, ví dụ như tỉ lệ khác nhau (như đầu quá to, tay chân teo tóp,...).

Phần lớn Titans có hình dạng nam khỏa thân, và may là không có cơ quan sinh dục nên phim không bị liệt vào hentai.

Hầu như các Titan đều có miệng rất rộng với số lượng lớn răng hình vuông khá nhỏ so với khoang miệng.


Hành vi

Khác với các loài bình thường khác, Titan không giao phối, và cũng không tương tác với bất kỳ loài sinh vật nào khác ngoài con người; mục đích duy nhất của chúng là tìm bắt và giết hại con người.

Titan ăn thịt con người không vì lý do dinh dưỡng vì suốt hơn một thế kỷ, chúng đã không ăn thịt con người nhưng vẫn hoạt động một cách bình thường, mà không hề có dấu hiệu sa sút về mặt số lượng. Lý giải cho hành vi này của Titan là do chúng đang cố gắng tìm ăn một Titan-shifter, để có thể trở lại thành con người một lần nữa.

Titan không phản ứng với cơn đau và sẽ di chuyển miễn là có ánh sáng mặt trời. Chúng không có hệ tiêu hóa đầy đủ; chỉ đơn thuần là một khoang dạ dày để chứa những xác chết bị chúng ăn trước đó. Khi dạ dày đã đầy thì Titan sẽ nôn ra tất cả để có thể tiếp tục ăn thịt con người.

Hầu hết các Titan đều không có trí tuệ, dễ bị mắc bẫy, lừa dối và đánh lạc hướng. Duy chỉ có 9 Titan-shifter là ngoại lệ: Chúng có trí tuệ ngang tầm của con người vì được điều khiển bởi con người.

Tuy nhiên, một số con dị thường vẫn giữ được một phần trí tuệ trước đó, như con Titan mà Ilse Langnar gặp, hay mẹ của Connie. Những con Titan này có khả năng hình thành suy nghĩ và thậm chí là giao tiếp được với con người.

Tuy nhiên, mặc dù hầu hết các Titan đều không thể giao tiếp, nhưng có lẽ chúng vẫn có khả năng nhận thức được - thậm chí là suy ra ý định tấn công - từ một Titan khác hoặc một Titan-shifter. Điều này được thể hiện qua lần đầu Eren Yeager biến đổi thành dạng Titan, các Titan khác coi cậu như một mối đe dọa và lập tức tấn công cậu.

Titan còn có khả năng gào thét, nhưng lại không có các cơ quan âm thanh cần thiết để có thể nói được tiếng người.

(còn tiếp nha)

Nhấp vào xem các điệu chạy thần thánh của Titan nè

http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

TOP 3 bộ anime Ecchi tốn máu nhất mùa Hè 2018!

TOP 3 bộ anime Ecchi tốn máu nhất mùa Hè 2018!

Đề cử anime

Ecchi là một trong những thể loại được ưa chuộng ở Nhật Bản và cả Việt Nam. Các thể loại Ecchi thường được mang vào với mục đích giải trí và không có những cảnh "người lớn." Ecchi thường khá được ưa chuộng đối với phái nam. Giờ thì hãy cùng Tin Anime hóng hớt 3 bộ Anime "nóng bỏng" nhất mùa hè 2018 thôi nào!!

"Kinh hãi" trước một buổi giáo dục An Toàn Giao Thông tại Nhật Bản!

"Kinh hãi" trước một buổi giáo dục An Toàn Giao Thông tại Nhật Bản!

Văn hóa Nhật Bản

Trải nghiệm "văn hóa giao thông" tại Nhật có lẽ là một trong những trải nghiệm mà bạn sẽ khó lòng quên được khi đến với đất nước có hệ thống giao thông nổi tiếng về độ hiện đại và văn minh. Chứng kiến người dân Nhật tham gia giao thông, bạn sẽ hiểu vì sao họ được thế giới ngưỡng mộ. Bạn không tò mò họ được giáo dục về an toàn giao thông thế nào sao?

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

Vẫn là "hầu gái" nhưng nóng bỏng bội phần!

Cosplay

Hình như vài bữa rồi TinAnime chưa đăng cosplay ấy nhỉ! Trở lại với chuyên mục nóng hổi quanh năm này, TinAnime mời các bạn thưởng thức bộ ảnh về cô nàng Rem quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Vì vẫn trang phục hầu gái nhé, nhưng là hầu gái phiên bản nóng bỏng bội phần!

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2018 - Cặp đôi "drama" lại gây sóng gió!

Top 10 cặp đôi anime mùa Xuân 2018 - Cặp đôi "drama" lại gây sóng gió!

Nhân vật

Cặp "drama", đấy là đang nói về cái vụ "ngang trái" trong chuyện tình của Tada với Teresa thôi, chứ hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết được cái kết thúc nó là sad hay happy ending mà phải không??? Dù là còn 1 tia hy vọng thì vẫn phải hy vọng chứ!!!!