Titan (Phần 1) - Những kẻ phản diện khỏa thân của loài người!

Trong khi chờ Attack on Titan ra phần mới vào năm nay (có thể là mùa Hè 2018), chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về kẻ phản diện khổng lồ Titan này nhé! Lưu ý, bài viết có spoiler, cân nhắc trước khi xem!


Titan là một loài sinh vật có hình dạng như người khổng lồ, được cho là xuất hiện từ 107 năm trước (năm 845) và đã hủy diệt nhân loại đến mức cận kề tuyệt chủng. Tuy nhiên thực tế thì Titan được biến đổi từ những người được cho là "Thần dân Ymir" và đã xuất hiện từ hơn 2000 năm trước.


Xuất hiện

Trông Titan chẳng khác nào như loài người khỏa thân! Chúng cũng có 2 tay, 2 chân với cách hoạt động và vị trí y hệt như ngoại hình con người. Tuy vậy, các chi tiết trên cơ thể Titan biến dạng khá nhiều so với con người ở một mức độ nào đó, ví dụ như tỉ lệ khác nhau (như đầu quá to, tay chân teo tóp,...).

Phần lớn Titans có hình dạng nam khỏa thân, và may là không có cơ quan sinh dục nên phim không bị liệt vào hentai.

Hầu như các Titan đều có miệng rất rộng với số lượng lớn răng hình vuông khá nhỏ so với khoang miệng.


Hành vi

Khác với các loài bình thường khác, Titan không giao phối, và cũng không tương tác với bất kỳ loài sinh vật nào khác ngoài con người; mục đích duy nhất của chúng là tìm bắt và giết hại con người.

Titan ăn thịt con người không vì lý do dinh dưỡng vì suốt hơn một thế kỷ, chúng đã không ăn thịt con người nhưng vẫn hoạt động một cách bình thường, mà không hề có dấu hiệu sa sút về mặt số lượng. Lý giải cho hành vi này của Titan là do chúng đang cố gắng tìm ăn một Titan-shifter, để có thể trở lại thành con người một lần nữa.

Titan không phản ứng với cơn đau và sẽ di chuyển miễn là có ánh sáng mặt trời. Chúng không có hệ tiêu hóa đầy đủ; chỉ đơn thuần là một khoang dạ dày để chứa những xác chết bị chúng ăn trước đó. Khi dạ dày đã đầy thì Titan sẽ nôn ra tất cả để có thể tiếp tục ăn thịt con người.

Hầu hết các Titan đều không có trí tuệ, dễ bị mắc bẫy, lừa dối và đánh lạc hướng. Duy chỉ có 9 Titan-shifter là ngoại lệ: Chúng có trí tuệ ngang tầm của con người vì được điều khiển bởi con người.

Tuy nhiên, một số con dị thường vẫn giữ được một phần trí tuệ trước đó, như con Titan mà Ilse Langnar gặp, hay mẹ của Connie. Những con Titan này có khả năng hình thành suy nghĩ và thậm chí là giao tiếp được với con người.

Tuy nhiên, mặc dù hầu hết các Titan đều không thể giao tiếp, nhưng có lẽ chúng vẫn có khả năng nhận thức được - thậm chí là suy ra ý định tấn công - từ một Titan khác hoặc một Titan-shifter. Điều này được thể hiện qua lần đầu Eren Yeager biến đổi thành dạng Titan, các Titan khác coi cậu như một mối đe dọa và lập tức tấn công cậu.

Titan còn có khả năng gào thét, nhưng lại không có các cơ quan âm thanh cần thiết để có thể nói được tiếng người.

(còn tiếp nha)

Nhấp vào xem các điệu chạy thần thánh của Titan nè

http://tinanime.com/dieu-dung-truoc-dieu-chay-than-thanh-cua-titan


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Movie Dragon Ball Super - Sức mạnh không giới hạn!

Tin tức anime

Dù buồn rười rượi vì thêm một huyền thoại nữa sắp sửa kết thúc, nhưng fan có lẽ cũng vơi đi đau thương phần nào khi biết màn chia tay với series này sẽ được đánh dấu bởi một movie Dragon Ball Super "hoành tráng lệ" vào cuối năm nay! Theo như thông báo, movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Top 50 nhân vật chính mạnh nhất trong tạp chí Shounen Jump!

Nhân vật

Nghe tựa đề thì biết rằng đây là bảng xếp hạng nhân vật theo sức mạnh rồi đấy! Chủ đề này xưa nay vốn gây nhiều tranh cãi vì so sánh các nhân vật thuộc các manga khác nhau, phần nhiều cũng phụ thuộc vào độ yêu thích của fan nữa. Đón xem nhân vật nào bá nhất làng manga nhé!

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Lớp 9 đã bắt đầu làm "chuyện ấy"! Giới trẻ Việt Nam nói gì? Ngầu hay tai họa?

Tổng hợp

Trên thực tế hiện nay, vị thành niên (VTN) có khuynh hướng bước vào cuộc sống tình dục từ khi còn quá trẻ, trước khi hoàn toàn trưởng thành về mặt tâm sinh lý. Do vậy, vấn đề giáo dục giới tính cho lứa tuổi này là bức bách. Hôm nay, mời các bạn cùng TinAnime tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này để cùng suy ngẫm và có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn cho chính bản thân mình nhé!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Angels of Death - Làm ơn... giết em đi!

Tin tức anime

Bạn đã đọc bộ manga Angels of Death chưa? Nếu chưa đọc thì... hãy khoan đọc, chờ anime ra rồi coi luôn thể nhé! Vừa qua, dự án anime do studio J.C. Staff đảm nhiệm, chuyển thể từ game Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) đã được công bố rồi! Hóng thôi!