Titan "tung hoành" thành phố Santiago

  • 16:00 24/06/2017
  • 12,574 lượt xem
  • 18 bình luận

Nhà báo và biên tập viên Simón Mujica luôn giữ trong đầu mình các ý tưởng về việc nếu bọn Titan ăn thịt người trong Attack on Titan xuất hiện ngay giữa thành phố Santiago thì sẽ như thế nào nhi? Từ ý tưởng đó, một dự án cá nhân đã được ra mắt công chúng - một bộ sưu tập ấn tượng có một không hai. Mời các bạn chiêm ngưỡng!


Trong một cuộc phỏng vấn với Pousta, Mujica cho biết: "Chúng tôi luôn nói về Attack on Titan trong văn phòng, đây có vẻ như là một series đáng kinh ngạc với một câu chuyện rất con người, nhưng các cuộc bàn luận luôn luôn kết thúc với ý tưởng về những gì sẽ xảy ra nếu bọn khổng lồ ấy xuất hiện tại Santiago và mọi người sẽ phản ứng như thế nào. Từ đó tôi đã tạo ra dự án độc đáo này!"


Thật quá sức tuyệt vời phải không các bạn!
Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

21,724 lượt xem 16:00 11/09/2017
Rem, nàng hầu gái của Re: Zero, với mái tóc ngắn màu xanh da trời ôm khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt cũng màu trời xanh long lanh, là hình ảnh đã quá quen thuộc với Subaru và các fan của Re: Zero rồi nhỉ! Sẽ thế nào nếu như Rem để tóc dài? Bạn thích kiểu tóc nào của Rem?
12,564 lượt xem 12:39 14/11/2017
Đối với người dân toàn thế giới One Piece nói chung thì Chính Quyền vẫn là một tổ chức chính nghĩa, duy trì hòa bình trật tự cho xã hội. Tuy nhiên, đó chỉ là lớp áo đẹp mà họ mặc vào để che giấu nhiều sự thật chưa được làm sáng tỏ. Hôm nay, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu về bộ máy bí ẩn này trong One Piece nhé!
4,499 lượt xem 10:00 12/12/2017
Được truyền cảm hứng từ nghệ thuật origami gấp hạc giấc, nghệ nhân Cristian Marianciuc đã cho ra đời dự án Icarus Mid Air - mỗi ngày anh sẽ gấp một con hạc giấy và đến khi đủ 1000 con, điều ước của anh sẽ thành hiện thực. Điều đặc biệt ở những con hạc giấy này là mỗi con đều được anh thiết kế riêng biệt, mang nhiều màu sắc và hình dáng vô cùng đa dạng và đặc sắc.