Tokyo Ghoul live-action - Bi kịch của Ken!

  • 16:00 10/10/2017
  • 6,752 lượt xem
  • 14 bình luận

Thời điểm hiện tại, Tokyo Ghoul live - action đang được trình chiếu trên nhiều quốc gia trên thế giới ngoài Nhật Bản! Movie đã lỡ lẹn với fan Việt thì không thể qua khỏi vòng kiểm duyệt nội dung khắt khe của nước mình! Tuy nhiên, một đoạn phim với sub tiếng Anh đã được đăng tải trên kênh Youtube, chúng ta hãy xem bộ anime này đã được tái hiện thế nào khi qua phiên bản đời thực nhé!Đây là một trong những đoạn phim ám ảnh đầu tiên của Tokyo Ghoul, khi Ken sau khi trở thành Bán Ngạ Quỷ, thì không thể ăn được những thức ăn quen thuộc của con người. Ghoul có cấu tạo lưỡi khác với người, cũng có enzym đặc biệt, nên thức ăn ngon lành với người thì lại ghê tởm với Ghoul.

Đoạn video miêu tả tâm lý hoảng loạn của Ken, cậu ấy điên cuồng lục tìm thức ăn trong tủ lạnh nhưng ăn món nào là nôn ra món đó... Giờ thì cuộc sống bình thường với Ken thật quá xa xỉ! Ken trông khổ sở vô cùng mỗi khi lên cơn thèm thịt người!

Nhân vật chính thủ vai Kaneki Ken, chắc các bạn đều biết, đó là diễn viên tài năng Masataka Kubota. Anh đã từng tham gia rất nhiều bộ phim ăn khách khác như live - action Death Note, Mars,...)

Xem lại cảnh phim ấn tượng này trong anime không? http://vuighe.net/tokyo-ghoul/ 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,042 lượt xem 13:12 05/05/2017
Hôm nay không phải thứ 5, nhưng là ngày 5 tháng 5, có rất nhiều bộ anime đồng loạt ra tập 5 nè các bạn! Clockwork Planet, Tsuki ga Kirei và Renai Boukun nhé! Bạn nào chưa xem thì vào cày liền nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ, nhớ ôn tập tốt cho thi học kỳ nè!
15,186 lượt xem 15:16 13/12/2016
Hồi giữa năm nay, nhà xuất bản Kadokawa đã thông báo về việc bộ phim Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale sẽ được chiếu trong 1000 rạp phim trên khắp thế giới. Các fan Sword Art Online Việt Nam chúng ta lại thấp thỏm không biết bộ movie mình mong chờ có được ra rạp tại Việt Nam không. Vậy hãy cùng ghé qua xem thông báo mới nhất từ movie này nhé!
6,172 lượt xem 08:35 18/07/2016
Việc sản xuất movie dựa trên series light novel No Game, No Life của tác giả Yuu Kamiya đã được cấp phép. Tin tức này được thông báo tại sự kiện MF Bunko J Summer School Festival 2016 vào hôm chủ nhật. Đây quả là một tin tức đáng mong chờ dành cho các fan hâm mộ.