Tokyo Ghoul "náo loạn" tại nhà ga đông nhất Nhật Bản

Vừa qua, các bạn đã nghe hé lộ chút thông tin về buổi triễn lãm tranh Tokyo Ghoul tại nhà ga Shinjuku, Nhật Bản rồi nhỉ. Thật đúng như dự đoán, buổi triễn này diễn ra cực kỳ thành công với vô vàn lượt khách tham quan và dừng chân để chụp hình nữa.


Mangaka Sui Ishida không chỉ hoạt động vẽ tranh trên mỗi tác phẩm manga Tokyo Ghoul của mình đâu, tác giả còn rất tích cực post các bản vẽ của mình trên Twitter nữa - đây đích thị là nơi mà Sui Ishida chia sẻ các tác phẩm của mình với hơn 880.000 người theo dõi. Điều tuyệt vời nhất nữa là các bức họa này sẽ được trưng bày tại một buổi triến lãm ở nhà ga Shinjuku từ ngày 19/6 đến ngày 25/6. Thế là các hành khách có thể tha hồ chiêm ngưỡng những tác phẩm trên suốt đoạn đường từ ngõ Bắc đến ngõ Đông của nhà ga Shinjuku.

Shinjuku là một trong những nhà ga đông đúc nhất tại Nhật Bản, nên chắc chắn lượng người xem những bức tranh này không hề nhỏ tí nào. Đó là chưa kể các tác phẩm Tokyo Ghoul còn được đặt tại một vị trí rất nổi bật, dễ dàng tạo sự chú ý đến kể cả những người chưa xem qua bộ manga/anime này. Buổi triễn lãm tuyệt vời đến nỗi ngay cả những hành khách tất bật đi làm cũng phải tạm dừng chân để chụp vài tấm hình đấy.

Đây là một số tấm hình chụp tại nhà ga Shinjuku. 

Thông qua buổi triễn lãm này, chúng ta có thể thấy được tầm nổi tiếng của Tokyo Ghoul rồi nhỉ? Không chỉ trên các trang mạng xã hội, danh tiếng của Tokyo Ghoul còn vươn xa ra cả thế giới thực nữa.

Bên cạnh việc giới thiệu tác phẩm Tokyo Ghoul, buổi triễn lãm này còn giúp quảng bá cho bộ live-action Tokyo Ghoul dự là "bom tấn" của năm nữa đấy!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/tokyo-ghoul/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Cơn động đất kinh hoàng tại Nhật Bản sáng nay!!!

Tổng hợp

Các bạn biết gì chưa? Sáng nay 18/6, một trận động đất mạnh 6,1 độ richter đã xảy ra tại Osaka, Nhật Bản đã khiến nhiều nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều công trình bị thiệt hại. Chưa có thống kê cuối cùng cho thiệt hại về người, nhưng theo thông tin mình đọc được thì ít nhất 3 người đã thiệt mạng do động đất!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Top 10 anime tuần 9 mùa Xuân 2018 - Siêu Anh Hùng vực dậy bất ngờ!

Đề cử anime

Một tuần nữa lại trôi qua, chưa gì mà chúng ta lại sắp tạm biệt anime mùa Xuân để tiến tới những ngày rực lửa cùng anime mùa Hè 2018 rồi. Trong những tuần cuối cùng này, cùng đón xem bộ anime nào được yêu thích nhất của mùa dựa theo bình chọn của fan nhé!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Ngộp thở trước vẻ đẹp kỳ ảo của bảo tàng ánh sáng Nhật Bản!

Tổng hợp

Nếu là ngườ yêu thích chuyên mục Artwork trên TinAnime, hẳn là bạn đã từng thưởng thức những bộ ảnh mà ánh sánh kết hợp với màu sắc để tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật đẹp đến kinh ngạc. Những tưởng cảnh tượng thần tiên ấy chỉ có trong anime, nào ngờ, ở ngoài đời thực cũng có cảnh tượng mê hoặc ấy!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Quá khứ của Hỏa Quyền Ace (Phần 4) - Ngọn lửa tham vọng!

Nhân vật

Đây là chương 1 trong vol 2 của bộ tiểu thuyết về Ace. Vol 1 với 3 chương đầu (bản tóm tắt) đã được TinAnime đăng tải. Tiểu thuyết về Ace là bộ tiểu thuyết của nhà văn Shou Hinata, ra đời nhân dịp One Piece 20 năm, có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Các sự kiện trong Tiểu thuyết về Ace được tính là canon, tức là có trong cốt truyện chính.