Tokyo Ghoul: Re có anime vào năm 2018!

  • 11:00 06/10/2017
  • 12,210 lượt xem
  • 32 bình luận

Năm 2018 quả là một năm đầy hứa hẹn với khá nhiều bộ anime đặc sắc, trong đó phải kể đến Tokyo Ghoul. Không phụ lòng mong đợi của fan, đội ngũ nhân sự của bộ anime chuyển thể từ manga Tokyo Ghoul: re đã công bố video xác nhận dự án gây chấn động này!


Trên trang Twitter, thông tin này đang được chia sẻ một cách chóng mặt, vì fan Tokyo Ghoul đã đợi ngày này lâu lắm rồi mà!



Vậy là sau khi bộ movie live - action được trình chiếu, nhà sản xuất đã tiếp tục cho ra mắt dự án anime mới này!

Phần tiếp theo của bộ truyện với tựa đề Tokyo Ghoul: re bắt đầu phát hành hàng tuần từ số 46 năm 2014 trên tạp chí Weekly Young Jump, xuất bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2014. Câu chuyện được tiếp tục vào ba năm sau kể từ thời điểm trong bộ truyện gốc kết thúc và xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới.

2 năm sau trận chiến tại quán cà phê Anteiku, quận 20, mọi thứ dường như trở lại quỹ đạo ban đầu. CCG mở 1 dự án nghiên cứu phương thức mới đối phó với quỷ ăn thịt. Quinxces - nhóm thanh tra được CCG lập ra thử nghiệm cấy ghép Kakuhou vào con người như 1 vũ khí sinh học, tạo Kagune để chống lại ghoul thay vì sử dụng Quinque như trước đây.

Haise Sasaki (nhân vật chính của series này), thanh tra cấp 1 làm cố vấn của đội Quinx Squad gồm 4 thành viên Kuki Urie (thanh tra cấp 2) và các thanh tra cấp 3: Ginshi Shirazu, Tōru Mutsuki, Saiko Yonebayashi. Phe ghoul cũng bắt đầu hoạt động theo tổ chức thay vì riêng lẻ như trước, đứng đầu kiểm soát là Aogiri. Trận chiến giữa đôi bên vẫn thế mà tiếp diễn.

Phấn khích quá mọi người ạ! ^^

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,381 lượt xem 13:30 22/03/2017
Thông báo! Bộ anime Re:Creators sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày 8/4 nhé mọi người! Cũng không còn lâu nữa là đến ngày phát sóng, nên dàn nhân sự của bộ phim tiếp tục ra thêm video, trong đó hé lộ những cảnh phim và ca khúc ending NewLook do Mashiro Ayano trình bày!
16,946 lượt xem 00:00 18/12/2016
Mấy bữa nay, fan của bộ anime Naruto rơi vào trạng thái "hoang mang" vì không biết "số phận" mình sẽ ra sao khi bộ anime ưa thích ngày càng tiến gần đến kết thúc. Thế mà tin tức mới nhất sắp thông báo đến các bạn đây có lẽ là tin vui nhất năm của các fan Naruto đó nha!
4,856 lượt xem 12:50 12/02/2017
Vừa qua sinh nhật của cặp đôi song sinh Ram và Rem đáng yêu được mấy ngày ấy nhỉ! Trong sự kiện mừng sinh nhật hai cô nàng, cửa hàng của Gamer tại Akihabara sẽ có món quà ngày lễ tình nhân đặc biệt dành cho các fan! Thế là lễ tình nhân năm nay cũng được an ủi rồi mọi người ạ!