Tomia tái xuất với loạt ảnh hút người nhìn!

  • 16:30 12/01/2018
  • 5,622 lượt xem
  • 3 bình luận

Là cosplayer đã quá quen thuộc trong làng cosplay, Tomia luôn luôn được các fan yêu mến bởi khuôn mặt ưa nhìn, biểu cảm dễ thương và hóa thân nhân vật rất chi là nhập tâm. Cùng ngắm trọn bộ sưu tập tuyệt vời của coser nổi tiếng xứ Hàn, thành viên của nhóm cosplay Spiral CAT'S nào!Misaki Mei (Tổng hợp)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,704 lượt xem 18:00 10/01/2018
Cardcaptor Sakura season 2 đã lên sóng tập đầu tiên với cảnh tái hợp giữa Sakura và Syaoran, niềm vui gặp lại crush chưa bao lâu thì Sukura đã phải đối mặt với một mớ rắc rối. Một kẻ bí ẩn đã xuất hiện trong giấc mơ của Sakura khiến các thẻ bài trở nên trong suốt, sau đó, cô bé cũng nhận được một chìa khóa sức mạnh khác, thu phục thẻ bài Tật phong trong diện mạo mới. Như vậy, cuộc chiến tìm lại các thẻ bài của Sakura lại bắt đầu, và trước khi đến với những thẻ bài của season 1, TinAnime xin gửi đến các bạn bộ ảnh về những thẻ bài của Sakura ở season 1 nhé!
6,815 lượt xem 14:48 01/12/2017
Hải Quân là một trong Tam Đại Thế Lực cùng với Shichibukai và Tứ Hoàng. Từ khi Akainu giữ chức Thủy sư Đô Đốc, Hải Quân đã trở thành một tổ chức "chính nghĩa" hùng mạnh hơn bao giờ hết. ​Mặc dù số lượng hải quân vẫn chưa được biết chính xác, nhưng không thể nghi ngờ rằng, Hải Quân là lực lượng quân sự mạnh nhất trong thế giới One Piece.
4,532 lượt xem 08:14 23/07/2016
Cuộc trò chuyện với Hirokatsu Kihara - thành viên trong đội ngũ sản xuất phim tại Studio Ghibli đã hé lộ góc khuất đằng sau hãng phim nổi tiếng này. Kihara đã từng tham gia vào các dự án phim Castle in the Sky, My Neighbour Totoro và Kiki's Delivery Service vào những năm của thập niên 80. Hơn 2 thập kỷ trôi qua, nhà sản xuất đã có cuộc trò chuyện với đại diện của tạp chí Dazed tại lễ hội Hyper Nhật Bản vào cuối tuần trước, tại đó Kihara đã bày tỏ với báo chí rằng, theo suy nghĩ của ông thì tất những bộ phim kể từ Kiki's Delivery Service đều không còn hấp dẫn nữa.