Tổng hợp những AMV hay của Naruto

  • 13:00 10/02/2017
  • 9,755 lượt xem
  • 7 bình luận

AMV (Anime Music Video) là những video âm nhạc thường là do fan làm dựa trên những đoạn phim lồng ghép nhau, cùng với nhạc nền, AMV tạo một cảm giác vừa quen thuộc, vừa mới mẻ cho người xem. Dưới đây là một số AMV trong Naruto rất hay do fan thực hiện, mời các bạn thưởng thức.


Naruto Shippuden AMV - Ca khúc: Saeed~Infected MushroomNaruto Shippuden AMV - Ca khúc: SUNRISE Naruto Shippuden AMV - Ca khúc: Picture PerfectUchiha Sasuke AMV - Ca khúc: Not Strong EnoughHatake Kakashi AMV - Ca khúc: My Demons


Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/naruto-shippuuden/

Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

14,028 lượt xem 04:00 10/12/2016
Đảm bảo các bạn sẽ không tìm đâu được bộ ảnh thời trang vừa độc vừa đẹp vừa đốn tim fan của Naruto thế này đâu. Cùng thưởng thức và xả stress vào cuối tuần dưới loạt ảnh biểu diễn thời trang cực phong cách của các Nhẫn Giả nhé! Thú vị hết chỗ chê đó nha!
8,412 lượt xem 10:00 09/07/2017
Với những chiếc cốc giấy, họa sĩ người Nhật Shinrashinge đã cho ra đời nhiều tác phẩm manga chuyển động được bao gồm Dragon Ball Z, Doraemon hoặc One Punch Man... bằng cách lồng những chiếc cốc vào nhau và vẽ, cắt một cách vô cùng tỉ mỉ. Chỉ cần xoay cốc là... Téng Tèng... tác phẩm nghệ thuật sống động vô cùng sẽ ra mắt các bạn.
7,906 lượt xem 14:00 17/07/2017
Sách không chỉ để đọc, từ những trang sách, vô vàn tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được ra đời. Dưới bàn tay điêu luyện của nghệ sĩ Yuto Yamaguchi người Nhật, một loạt tác phẩm "điêu khắc" nhờ xếp trang sách đã được ra đơi. Mời các bạn chiêm ngưỡng những tuyệt tác này nhé!