Top 10 bộ trang phục ấn tượng nhất của Cardcaptor Sakura!

Theo dõi Card Capter Sakura - Bộ anime gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ, chắc hẳn fan của Sakura ngày ấy đã từng bị hớp hồn bởi hình ảnh dễ thương được biến hóa cực đa dạng của Sakura trong hình dáng Thủ Lĩnh Thẻ Bài nhỉ? Một otaku đã lập danh sách 10 bộ trang phục ấn tượng nhất cho riêng mình rồi, các bạn thấy thế nào, bộ nào đẹp nhất?


10. Trang phục trong buổi diễn văn nghệ của trường (Tập 42)


9. Trang phục trong movie 2 

8. Trang phục ấm áp trong tập 36


  

7. Bộ cánh mạnh mẽ (tập 59)

 

6. Trang phục chiến đấu trong tập 3


5. Manga Chapters 43-46

 

4. Bộ váy cô bé quàng khăn đỏ trong Opening 1

  

3. Bộ cánh Chiến binh mùa Đông trong tập 4

 

2. Bộ váy xòe xanh trời trong tập 24

 

1. Váy trắng viền hồng trong Opening 3

Thấy bộ váy cuối cùng nhìn xinh nhất!


Nguồn: Kara Dennison

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Gặp chú chó có nụ cười "chảnh" nhất Nhật Bản

Tổng hợp

Năm Tuất đến rồi, mời các bạn cùng làm quen với một trong những chú chó nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ryuji. Chú chó Shiba Inu 7 tuổi này đã làm cộng đồng Instagram điên đảo suốt một thời gian dài đấy. Với vẻ mặt ú ú, bụ bẫm, cái lưỡi hồng hồng và nụ cười nửa miệng đặc trưng, Ryuji đã thu hút hơn 227.000 lượt follow! Khủng thật nhỉ? Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của chú ta nào!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Top 10 cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018! Hiro và Zero Two lại "khủng bố" bảng xếp hạng!

Nhân vật

Sau một thời gian chờ đợi mỏi mòn thì bảng xếp hạng cặp đôi hot nhất tuần 4 anime mùa Xuân 2018 đã có kết quả rồi! Bộ phim nào hot thì đương nhiên nhân vật của bộ đó cũng hot luôn, nên cũng không quá khó hiểu khi đôi nam thần - nữ thần Hiro và Zero Two lại một lần nữa "khủng bố" bảng xếp hạng!

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Pokémon "tấn công" thế giới thật

Tổng hợp

Ai xem qua Pokemon cũng đã từng có một thời ước những chú Pokemon này xuất hiện trong đời thực. Thế nhưng thật khó tưởng tượng khi những chú Pokemon này được hiện thực hóa sẽ trông như thế nào nhỉ. Họa sĩ Joshua Dunlop đã làm một bộ ảnh khi các Pokemon bước ra đời thực để giúp các fan dễ tưởng tượng hơn nè!

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Học yêu theo phong cách Yuno Gasai

Nhân vật

14-2 đã qua gần cả tuần rồi, cơ mà hình như vẫn chưa có tín hiệu gì là người ấy sẽ thích bạn cả... Không lẽ cách bày tỏ tình cảm của bạn quá bình thường, nên người ấy không lấy làm ấn tượng gì hết. Thế này thì hơi căng đây! Nhưng đừng lo, để người đó chú ý đến bạn, bạn có thể đổi mới cách yêu của mình theo cách mãnh liệt hơn, giống như nữ hoàng yandere Yuno Gasai đấy! Và đây là 10 mẹo để yêu theo phong cách của Yuno Gasai!