Top 10 cặp đôi được yêu thích nhất anime mùa Hè 2017 (tuần 4)

  • 14:00 13/08/2017
  • 11,547 lượt xem
  • 30 bình luận

Tiếp tục với bảng xếp hạng cặp đôi được yêu thích nhất loạt anime mùa Hè tuần 4 vừa qua. Có nhiều chuyển biến nhỏ so với tuần trước, cặp đôi Hội Trưởng và nàng yankii trong Tsurezudre Children được nhiều người yêu thích đã xuất hiện trong BXH này. Bên cạnh đó, có những cặp đôi cũng đã cải thiện được vị trí của mình lắm. Các bạn cùng theo dõi xem cặp đôi yêu thích của mình có lọt vào top không nha!


10. Masafumi và Ryouko (Tsurezure Children9. Reg và Riko (Made in Abyss)


8. Junichi và Yukana (Hajimete no Gal)


7. Jun và Yuki (Tsurezure Children)


6. Takurou và Chizuru (Tsurezure Children)


5. Chiaki và Kana (Tsurezure Children)


4. Yukari và Misaki (Koi to Uso


3. Keita và Karen (Gamers!)


2. Shiki và Mari (Nana Maru San Batsu)


1. Yukari và Ririna (Koi to Uso)

Nguồn: Anime Trending

Tổng hợp: Anilezah

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,074 lượt xem 03:18 06/02/2017
HAPPY BIRTHDAY ROBIN!!! Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, vì ngày này cách đây... không biết bao nhiêu năm, một cô bé da có nước da ngăm ngăm đáng yêu đã ra đời. Giờ thì cô bé ấy đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, một nhà khảo cổ "uyên thâm" rồi! Nhân dịp sinh nhật Nic Robin, hãy gửi lời chúc đến cô ấy nào!
9,221 lượt xem 03:35 10/02/2017
Uchiha Obito - Một nhân vật có quá khứ phức tạp nhất trong câu chuyện của Naruto, một số phận bi thảm đến mức đáng thương, một tác phẩm của thế giới tội lỗi này... một kẻ lạc lối. Này Obito à! Ước mơ thực sự của anh là gì? Số phận của anh... đáng thương hay đáng trách...?
9,314 lượt xem 15:16 16/06/2016
Có lẽ cuộc đua chạy đua thứ hạng trong bảng xếp hạng nhân vật nam được yêu thích sẽ kết thúc sớm hơn so với các bảng xếp hạng khác, vì chúng ta đã tìm ra người thắng cuộc! Xin chúc mừng Subaru Natsuki (Re: Zero). Nhân vật này được bình chọn là nam nhân vật được yêu thích nhất trong 5 tuần liên tiếp. Chỉ còn 2 tuần nữa thôi, các nam nhân vật khác không thể vượt qua thứ hạng này rồi. Chúc mừng các fan của Subaru cũng như Re: Zero nhé! Nhân dịp này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nhân vật đã chinh phục được trái tim của các fan trong anime mùa Xuân này nhé!