Top 10 chàng trai của tuần 10 anime mùa Xuân!

  • 12:00 24/06/2017
  • 9,261 lượt xem
  • 40 bình luận

Có kết quả bảng xếp hạng tuần thứ 10 anime mùa Xuân rồi! Kết quả này dựa vào bình chọn của các fan từ ngày 14/6 đến ngày 21/6. Chúng ta hãy cùng xem anh chàng nào giành ngôi vương trong bảng xếp hạng này nhé!


10. Mizushino Souta (Re:Creators)

Theo sự lên ngôi của anime Re:Creators là sự trở lại của anh chàng Souta! 


9. Bakugou Katsuki (Boku no Hero Academia)

Một nhân vật mới toanh trong bảng xếp hạng! 


8. Kmetsch Willem (SukaSuka)

Lên 2 hạng nha!


7. Yuzuriha Kanade (Fukumenkei Noise)

Có cố gắng nè!


6. Azumi Kotarou (Tsuki ga Kirei)

Anh chàng này tuần trước hạng 3 đấy! Vậy là biết tuần này hơi bị thê thảm à!


5. Wittgenstein Heine (Oushitsu Kyoushi Haine)

Sensei lên 1 hang 5 nè!


4. Yeager Eren (Attack on Titan)

Attack on Titan vừa kết thúc vào Chủ Nhật vừa qua, có lẽ đây là lần cuối chúng ta gặp Eren trong bảng xếp hạng của mùa! Cơ mà cậu ấy cũng lên được 1 hạng đấy!


3. Todoroki Shouto (Boku no Hero Academia)

Thụt lùi rồi nè!


2. Midoriya Izuku (Boku no Hero Academia)

Ta da! Tuần này tớ lên 1 hạng, tuần sau tớ lên thêm hạng nữa là được chứ gì! ^^


1. Natsume Takashi (Natsume Yuujinchou Roku)

Tiếp tục dẫn đầu thêm 1 tuần nữa nè! 

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

7,177 lượt xem 18:35 11/04/2016
Một bộ phim bom tấn chưa chắc đã đạt giải Oscar, một nhân vật có lượng fan đông đảo chưa chắc đã là nhân vật xuất sắc. Bài viết sau đây đề cập tới những nhân vật nữ được xây dựng một cách khéo léo tuyệt vời, gây những ảnh hưởng mạnh mẽ đến quan điểm cũng như tình cảm của người xem. Những cá tính này sẽ không bao giờ tìm thấy một người thứ hai trong lịch sử và cả về sau này. Bên cạnh đó sự công nhận của khán giả và giới phê bình, sự tác động và cống hiến cho ngành công nghiệp anime cũng là những tiêu chí để đánh giá những nhân vật này. Hãy cùng khám phá họ là những ai.
8,843 lượt xem 15:39 25/05/2016
Đa số các nhân vật nữ trong thế giới manga/anime đều có 1 điểm chung là họ sở hữu sở hữu vẻ ngoài siêu kute cùng những cá tính vô cùng thú vị. Tuy nhiên, bạn đừng thấy dễ thương mà chọc giận họ nhé! Một khi họ đã "nổi điên" thì... "số nhọ" cho bạn. Mới đây, trang báo otaku nổi tiếng Charapedia đã tiến hành 1 cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 10 000 độc giả nhằm chọn ra đâu là cô nàng đáng sợ nhất khi tức giận trong thế giới manga/anime. Cuộc khảo sát này được thực hiện dựa trên 64 cô nàng được yêu thích nhất hiện nay.
22,173 lượt xem 13:00 19/03/2017
Cưỡi chổi, đội nón, già nua xấu xí, mũi nhọn mặt mụn giờ đây chỉ còn là những "đặc trưng dĩ vãng" khi nhắc đến từ: "Phù Thuỷ". Phù thuỷ thế kỉ 21 không những thành thục ma pháp mà còn thành công trong việc "hút hồn" cánh mày râu nữa. Ngày hôm nay, xin mời các fan TinAnime cùng điểm mặt top 10 nữ phù thuỷ gợi tình nhất thế giới anime.