Top 10 chàng trai hot nhất tuần 9 anime mùa Xuân!

  • 18:00 15/06/2017
  • 17,177 lượt xem
  • 60 bình luận

Đã có bảng xếp hạng Top 10 các cô gái xinh đẹp rồi (Mikasa top 1), thế còn các chàng trai thì sao? Hãy cùng xem trong tuần vừa qua, anh chàng nào chiếm trọn được trái tim của các fan nhé! 


10. Kmetsch Willem (SukaSuka)


9. Radars Glenn (Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records)


8. Yuzuriha Kanade (Fukumenkei Noise)


7. Gran (Granblue Fantasy The Animation)


6. Wittgenstein Heine (Oushitsu Kyoushi Haine)


5. Yeager Eren (Attack on Titan)


4. Azumi Kotarou (Tsuki ga Kirei)


3. Midoriya Izuku (Boku no Hero Academia)


2. Todoroki Shouto (Boku no Hero Academia)


1. Natsume Takashi (Natsume Yuujinchou Roku)

Điểm đáng nói ở bảng xếp hạng này là sự trở lại của Cựu Ngôi Vương Natsume, và đặc biệt nữa là sự vượt trội của Todoroki Shouto - vượt qua cả nhân vật chính Izuku của chúng ta! Shouto chưa hề có những thứ hạng cao trong suốt từ những tuần đầu tới giờ! Tuần này là sự đột phá rất đáng khen đấy! ^^

Chúc mừng cho các chàng trai ngầu lòi nào! Sắp hết anime mùa Xuân rồi, vẫn chưa biết ai sẽ chiến thắng! Xem anime và cổ vũ hết mình nhé!

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

11,421 lượt xem 10:10 11/10/2016
Lần trước, Tinanime đã giới thiệu đến các bạn những cặp đôi có điểm bù trừ bá đạo trong anime, và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như nhiều ý kiến đóng góp rất tuyệt (Cảm ơn các fan nhé!). Hôm nay hãy tiếp tục đến với phần 2 của Những cặp đôi bá đạo trong anime nhé!
31,592 lượt xem 11:00 01/04/2017
One Punch Man, trong những năm gần đây, đã bẻ lái xu hướng manga/ anime theo một chiều hoàn toàn mới. Xuất thân là webcomic, sau đó trở thành manga và cuối cùng là anime series, One Punch Man kể câu chuyện về Saitama, thực thể mạnh nhất trong vũ trụ cho đến giờ với sức mạnh khủng bố: 1 đấm hạ gục tất cả. Thế nhưng, Saitama thật sự mạnh đến mức nào?
3,683 lượt xem 11:56 12/04/2016
Mới đây, trong sản phẩm phát hành sớm nhất của Famitsu, Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak Academy (Sự kết thúc của Học Viện Đỉnh Hy Vọng), 12 nhân vật mới sẽ được ra mắt người hâm mộ. Bên cạnh những gương mặt mới này, chúng ta cũng sẽ gặp gỡ thêm Makoto Naegi, Kyoko Krigiri, Aoi Asahina, Yasuhiro Hagakure, Monokuma, và thậm chí cả Monomi.