Top 10 điều fan khao khát có thật từ Dragon Ball.

  • 09:00 18/06/2017
  • 9,195 lượt xem
  • 30 bình luận

Dragon Ball, series nức tiếng gần xa về võ thuật, bạn bè cùng những trận so tài lở đất rung trời. Tác giả Akira Toriyama đã khéo léo tạo ra một thế giới thú vị với đầy đủ các yếu tố làm nên một câu chuyện hấp dẫn. Dưới đây là 10 điều mà các fan Dragon Ball luôn ước ao có thật.


1. KHẢ NĂNG BAY

Chắc không phải nhấn mạnh nhiều, mỗi người trong chúng ta ắt hẳn ai cũng một lần ao ước được bay lượn thoả thích trên bầu trời. Không vướng bận, không kẹt xe, không ràng buộc, chỉ có trời xanh mây trắng và một mình ta. Cân đẩu vân và xe phản trọng lực như trong Dragon Ball cũng hay đấy. Nhưng được tự mình bay lượn thì thật là thích hơn nhiều! Với cả, có phải ai cũng "trong sáng" như Goku đâu mà bay cân đẩu vân được. Hehe.


2. GẬY NHƯ Ý

Vâng, vũ khí có thể biến to thu nhỏ tuỳ theo ý muốn. Dù không nặng 1 vạn 3 ngàn 500 cân tựa "như ý kim cô bổng" trong Tây Du nhưng sở hữu được món thần binh này thì cũng thật là tuyệt vời các fan nhỉ?


3. CAPSULE CORP - TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ CAPSULE

Sở hữu mọi đồ dùng trong một viên né, từ xe hơi, nhà cửa cho đến cả một con tàu. Phải nói, công nghệ viên nén của Capsule Corp đúng là xuất thần nhập hoá. Đã vậy, còn phòng trọng lực, radar dò ngọc rồng và thậm chí...cỗ máy thời gian nữa. Capsule Corp mà bước ra đời thật thì chắc các hãng công nghệ chạy mất dép thôi.


4. SENZU BEANS - ĐẬU TIÊN SENZU

Gãy tay gãy chân, chảy máu, đau bụng hay đơn giản là muốn no bụng trong gần 10 ngày với thể trạng bình thường? Đã có đậu tiên! Với Senzu, không có gì là ngoài tầm tay cả, chỉ trừ "ngộ độc do ăn bún riêu với rau sống dọc đường" (nguyên nhân Khỉ Con bị bệnh và chết, khiến Trunks quay về quá khứ theo bản dịch cũ của Dragon Ball) thôi. Muahahaha.


5. KHẢ NĂNG BIẾN HÌNH

Các fan có muốn tóc dựng ngược, cả người loé sáng và toả khí áp mãnh liệt không? Tớ thì muốn rồi đấy. Chưa kể là tăng thêm sức mạnh, ngầu hơn trái bầu nữa. Đừng biến ra giống như của Zarbon là được. :v


6. DỊCH CHUYỂN TỨC THỜI

Oh yeah, không bao giờ sợ đi trễ và tự do du lịch thoải mái. Chắc chắn là một điều mong ước rồi!


7. ĐIỂU KHIỂN KI

Nguồn cung sức mạnh vô song với các năng lực đáng kinh ngạc. Để tìm hiểu thêm về Ki và tuyệt chiêu huyền thoại Kamehameha, các fan có thể xem ở đây: http://tinanime.com/tuyet-chieu-kamehameha-huyen-thoai-va-ly-giai-khoa-hoc


8. PHÒNG THỜI GIAN

365 ngày trong phòng thời gian tương đương với 24 giờ ngoài thực tại. Có thể nói, phòng thời gian là mơ ước cũng như là mục tiêu cho cả các nhà khoa học hiện đại nữa. Biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ có được một nơi như thế này đấy.


9. NGỌC RỒNG

Đã nhắc đến Dragon Ball thì làm sao lại không nhắc đến ngọc rồng được nhỉ. 7 viên ngọc và 3 điều ước, tất cả những gì bạn muốn trong khả năng của Shenron. Từ hồi sinh người chết, khôi phục cả hành tinh cho đến đơn giản là...quần chip phụ nữ. Ái dà, có nó thì thật là đã biết bao.


10. ANDROID 18

Miễn bàn hen! :)))


Victor.P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

8,044 lượt xem 17:00 22/07/2017
Vừa qua, trên trang Twitter, một bà mẹ nội trợ đã gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh một khuôn mặt Titan được khắc hết sức công phu và tỉ mỉ trên... trái dưa hấu! Kiệt tác này được thực hiện dựa vào lời yêu cầu của cậu con trai rất mê Attack on Titan!
1,761 lượt xem 01:50 29/04/2016
Kênh NTV vào ngày 26/4 đã đăng tải thông tin rằng tòa án Tokyo đã phát hiện Daisuke Umezu – tên thật của tác giả Mamare Touno – có hành vi trốn thuế. Touno bị kết án đến 10 tháng tù giam và đình chỉ công tác lên tới 3 năm, nhưng vẫn có thể giảm án nếu như ông có những hành vi mang tính tích cực. Đồng thời, tòa án cũng đã tịch thu số tài sản từ công ty quản lý ông với số tiền là 7 triệu yên (khoảng 63,000$). Tác giả của bộ truyện Log Horizon cùng với MAOYU đã bị buộc tội từ tháng tư năm ngoái vì trốn thuế và vi phạm Luật thuế doanh nghiệp với tội danh đã không đóng tới 122 triệu yên (1.000.000 $) tiền bản quyền trong vòng ba năm từ sau tháng 3/2014. Tuono đã nợ chính phủ Nhật Bản 30.000.000 yên ( 270,000 $ Mỹ), bao gồm nhiều loại thuế khác nhau. Ngay sau khi bị cáo buộc vào tháng tư, Touno đã tuyên bố rằng: ” Tổng cục thuế Tokyo đã thông báo về việc điều tra các báo cáo thuế của tôi, và tôi đã hợp tác với họ. Tôi đã kê khai các bản nộp thuế và hoàn thành các thủ tục c
5,899 lượt xem 11:30 12/03/2017
Những bản Character Theme Ost (đoạn nhạc nền thường được phát lên khi một nhân vật cụ thể xuất hiện trong cảnh phim) có vẻ chưa bao giờ là hết sốt nhỉ! Đối với fan Fairy Tail, được đắm mình trong những Ost tuyệt vời này thì còn gì bằng. Mời các bạn cùng tiếp tục thưởng thức phần 3 nha!