Top 10 điều fan khao khát có thật từ Dragon Ball.

  • 09:00 18/06/2017
  • 9,793 lượt xem
  • 21 bình luận

Dragon Ball, series nức tiếng gần xa về võ thuật, bạn bè cùng những trận so tài lở đất rung trời. Tác giả Akira Toriyama đã khéo léo tạo ra một thế giới thú vị với đầy đủ các yếu tố làm nên một câu chuyện hấp dẫn. Dưới đây là 10 điều mà các fan Dragon Ball luôn ước ao có thật.


1. KHẢ NĂNG BAY

Chắc không phải nhấn mạnh nhiều, mỗi người trong chúng ta ắt hẳn ai cũng một lần ao ước được bay lượn thoả thích trên bầu trời. Không vướng bận, không kẹt xe, không ràng buộc, chỉ có trời xanh mây trắng và một mình ta. Cân đẩu vân và xe phản trọng lực như trong Dragon Ball cũng hay đấy. Nhưng được tự mình bay lượn thì thật là thích hơn nhiều! Với cả, có phải ai cũng "trong sáng" như Goku đâu mà bay cân đẩu vân được. Hehe.


2. GẬY NHƯ Ý

Vâng, vũ khí có thể biến to thu nhỏ tuỳ theo ý muốn. Dù không nặng 1 vạn 3 ngàn 500 cân tựa "như ý kim cô bổng" trong Tây Du nhưng sở hữu được món thần binh này thì cũng thật là tuyệt vời các fan nhỉ?


3. CAPSULE CORP - TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ CAPSULE

Sở hữu mọi đồ dùng trong một viên né, từ xe hơi, nhà cửa cho đến cả một con tàu. Phải nói, công nghệ viên nén của Capsule Corp đúng là xuất thần nhập hoá. Đã vậy, còn phòng trọng lực, radar dò ngọc rồng và thậm chí...cỗ máy thời gian nữa. Capsule Corp mà bước ra đời thật thì chắc các hãng công nghệ chạy mất dép thôi.


4. SENZU BEANS - ĐẬU TIÊN SENZU

Gãy tay gãy chân, chảy máu, đau bụng hay đơn giản là muốn no bụng trong gần 10 ngày với thể trạng bình thường? Đã có đậu tiên! Với Senzu, không có gì là ngoài tầm tay cả, chỉ trừ "ngộ độc do ăn bún riêu với rau sống dọc đường" (nguyên nhân Khỉ Con bị bệnh và chết, khiến Trunks quay về quá khứ theo bản dịch cũ của Dragon Ball) thôi. Muahahaha.


5. KHẢ NĂNG BIẾN HÌNH

Các fan có muốn tóc dựng ngược, cả người loé sáng và toả khí áp mãnh liệt không? Tớ thì muốn rồi đấy. Chưa kể là tăng thêm sức mạnh, ngầu hơn trái bầu nữa. Đừng biến ra giống như của Zarbon là được. :v


6. DỊCH CHUYỂN TỨC THỜI

Oh yeah, không bao giờ sợ đi trễ và tự do du lịch thoải mái. Chắc chắn là một điều mong ước rồi!


7. ĐIỂU KHIỂN KI

Nguồn cung sức mạnh vô song với các năng lực đáng kinh ngạc. Để tìm hiểu thêm về Ki và tuyệt chiêu huyền thoại Kamehameha, các fan có thể xem ở đây: http://tinanime.com/tuyet-chieu-kamehameha-huyen-thoai-va-ly-giai-khoa-hoc


8. PHÒNG THỜI GIAN

365 ngày trong phòng thời gian tương đương với 24 giờ ngoài thực tại. Có thể nói, phòng thời gian là mơ ước cũng như là mục tiêu cho cả các nhà khoa học hiện đại nữa. Biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ có được một nơi như thế này đấy.


9. NGỌC RỒNG

Đã nhắc đến Dragon Ball thì làm sao lại không nhắc đến ngọc rồng được nhỉ. 7 viên ngọc và 3 điều ước, tất cả những gì bạn muốn trong khả năng của Shenron. Từ hồi sinh người chết, khôi phục cả hành tinh cho đến đơn giản là...quần chip phụ nữ. Ái dà, có nó thì thật là đã biết bao.


10. ANDROID 18

Miễn bàn hen! :)))


Victor.P

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

5,410 lượt xem 18:00 21/07/2017
Hôm nay, TinAnime sẽ giới thiệu đến các bạn chú Marutaro - chàng nhím đáng yêu nhất Nhật Bản. Vì được chủ của mình ưu ái quá thể, nên chú ta luôn được tạo dáng với vô số "đạo cụ" như bút màu, bảng đen, giấy... rồi tự nhiên trở thành hiện tượng trên Instagram và Twitter lúc nào không hay luôn. Mời các bạn ngằm nhìn chú nhím đáng yêu này nhé!
13,463 lượt xem 16:00 05/09/2017
Bộ anime My Neighbor Totoro do đạo diễn Miyazaki Hayao và Studio Ghibli sản xuất vào năm 1988 và tính đến thời điểm hiện tại, anime này vẫn là một bộ phim hoạt hình huyền thoại kinh điển dành cho tuổi thơ. Một trong những cảnh phim nổi tiếng chính là cảnh bé Satsuki và Mei đứng dưới cơn mưa cùng Totoro, chờ chiếc xe buýt Mèo. Cảnh phim này nổi tiếng đến độ có rất nhiều họa sĩ đã dựng lại cảnh này bằng các nhân vật hoạt hình khác vô cùng thú vị.
11,057 lượt xem 03:00 25/01/2017
Series anime Naruto Shippuden đã ra mắt cách đây 10 năm rồi đấy các bạn! Trong suốt 10 năm đó, bao nhiêu câu chuyện, bao nhiêu biến cố đã xảy ra trong thế giới Nhẫn Giả khắc nghiệt này. Và chính trong series này, nhiều ca khúc đã có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Dưới đây là 10 cá khúc được nhiều người ưa thích nhất trong series Naruto Shippuden! Mời các bạn thưởng thức!