Top 10 nhân vật dạng "linh vật" được yên thích nhất anime

  • 18:05 11/04/2016
  • 5,951 lượt xem
  • 8 bình luận

Hệ thống nhân vật trong anime vô cùng phong phú và đa dạng, nếu để có thể liệt kê được cũng mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu chúng ta để ý, đa số các bộ anime đều có những nhân vật thuộc dạng linh vật. Đó có thể là đồ vật (biết nói), động vật,… Vậy nhân vật dạng linh vật nào trong anime được yêu thích nhất?


Mới đây Charapedia đã thực hiện một khảo sát về những nhân vật “linh vật” mà khán giả yêu thích nhất trong anime. Đã có 10.000 lượt bình chọn. Và sau một tuần khảo sát, Charapedi đã đưa ra danh sách Top 10 nhân vật dạng “linh vật” được yêu thích nhất Anime. Các bạn cùng mình điểm tên những nhân vật lọt trong Top 10 này nhé:


10. Gekota (Toaru Series)9. Tetsuya #2 (Kuroko no Basket)8. Elizabeth (Gintama)7. Keroberos / Kero (Cardcaptor Sakura)6. Tippy (Is the order a rabbit?)5. Pikachu (Pokemon)4. Nyanko Sensei (Natsume’s Book of Friends)3. Kyuubey (Puella Magi Madoka Magica)2. Sadaharu (Gintama)1. Chopper Tony Tony (One Piece)


Thật bất ngờ khi có đến hai nhân vật trong Gintama có tên trong bảng xếp hạng này. Ngoài ra vị trí đầu tiên thuộc về Chopper có lẽ không quá bất ngờ. Đây là khảo sát của Charapedia là vậy, còn bạn thì sao?

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

25,098 lượt xem 15:13 24/10/2016
Có ai thắc mắc về câu chuyện của cặp đôi Nalu trong Fairy Tail sẽ có diễn biến và kết thúc như thế nào không ? Liệu hai người họ có trở thành một cặp, hay họ mãi mãi chỉ dừng lại ở mức tình cảm bạn bè ? Hãy cùng TinAnime xem một Doujinshi ngắn dưới đây để tìm hiểu thêm về tương lai của cặp đôi dễ thương này nhé.
20,551 lượt xem 01:55 28/08/2016
Chúng ta đều biết One Piece là bộ anime được dựa trên bối cảnh của thời đại mà đại dương bị thống trị bởi hải tặc. Trong những ngày tháng ấy, hải tặc chính là biểu tượng cho sự tự do và kể cả nỗi sợ hãi... Dù rằng thế giới hải tặc trong thực tế ấy rất khác với thế giới trong bộ manga/anime One Piece, nhưng vẫn có một số nhân vật và địa danh trong One Piece lại được lấy cảm hứng từ trong chính thế giới thực! Hãy đón xem 6 nhân vật One Piece được dựa trên đời thực nhé!
14,809 lượt xem 23:26 06/05/2017
Dù hơi muôn, nhưng cũng xin được chúc mừng sinh nhật cho Thánh Enel nhé! Hai năm trước, sau khi bị nhóm mũ Rơm đánh bại, hắn đã đến mặt trăng và trở thành người cai trị mới ở đây. Ở trên đó có buồn không Enel ơi, chắc là tổ chức sinh nhật lớn lắm nè!