Top 10 nhân vật dạng "linh vật" được yên thích nhất anime

  • 18:05 11/04/2016
  • 4,257 lượt xem
  • 7 bình luận

Hệ thống nhân vật trong anime vô cùng phong phú và đa dạng, nếu để có thể liệt kê được cũng mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu chúng ta để ý, đa số các bộ anime đều có những nhân vật thuộc dạng linh vật. Đó có thể là đồ vật (biết nói), động vật,… Vậy nhân vật dạng linh vật nào trong anime được yêu thích nhất?


Mới đây Charapedia đã thực hiện một khảo sát về những nhân vật “linh vật” mà khán giả yêu thích nhất trong anime. Đã có 10.000 lượt bình chọn. Và sau một tuần khảo sát, Charapedi đã đưa ra danh sách Top 10 nhân vật dạng “linh vật” được yêu thích nhất Anime. Các bạn cùng mình điểm tên những nhân vật lọt trong Top 10 này nhé:


10. Gekota (Toaru Series)9. Tetsuya #2 (Kuroko no Basket)8. Elizabeth (Gintama)7. Keroberos / Kero (Cardcaptor Sakura)6. Tippy (Is the order a rabbit?)5. Pikachu (Pokemon)4. Nyanko Sensei (Natsume’s Book of Friends)3. Kyuubey (Puella Magi Madoka Magica)2. Sadaharu (Gintama)1. Chopper Tony Tony (One Piece)


Thật bất ngờ khi có đến hai nhân vật trong Gintama có tên trong bảng xếp hạng này. Ngoài ra vị trí đầu tiên thuộc về Chopper có lẽ không quá bất ngờ. Đây là khảo sát của Charapedia là vậy, còn bạn thì sao?

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,895 lượt xem 12:37 30/06/2016
Trang Anime Trending đã công bố top 10 nam nhân vật được yêu thích nhất trong tuần 11 anime mùa Xuân 2016. Tuần này, "Thánh nhọ" Subaru không còn giữ vững phong độ như mấy tuần trước khi tụt xuống vị trí thứ 3, thay vào vị trí thứ 1 đó là chàng kỹ sư điển trai Ikoma. Mặc cho kẻ lên người xuống, đã 3 tuần trôi qua, Atsushi Nakajima vẫn yên vị tại thứ hạng 2. Các vị trí khác cũng có nhiều thay đổi, trong đó chúng ta phải kể đến sự đột phá của Katsuhira Agata (Kiznaiver) khi nhảy liền 4 thứ hạng. Rõ ràng là Kiznaiver "có duyên" với "những cú nhảy'' vượt bậc, khi bộ anime này cũng từng đột phá 5 bậc để dẫn đầu trong tuần 9 top 10 anime được yêu thích mùa Xuân 2016. Hãy xem phim và ủng hộ cho các chàng trai của chúng ta nhé!
19,168 lượt xem 08:00 18/05/2017
Trong thế giới hội tụ đủ loại nhân tài với đủ sức mạnh thần thánh, có những nhân vật ngang tài ngang sức, hễ gặp nhau là choảng, hễ thấy nhau là đòi so tài! Họ là những kỳ phùng địch thủ của nhau, trong nhiều trường hợp họ cũng không phải là kẻ thù mà chỉ là đối thủ! Vừa qua, Tinanime nhận được đề cử "Top 5 cặp đôi kỳ phùng địch thủ trong One Piece" của một fan, các bạn xem và cho ý kiến nhé!
17,796 lượt xem 10:30 15/09/2016
"Linh Vương" Brook là nhạc công của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Ông là một bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên Con Tàu Ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Brook đã ăn Trái Ác Quỷ Yomi Yomi và được hồi sinh, nhờ đó được trở lại với cuộc sống trong bề ngoài khá kỳ dị. Brook là thành viên thứ 9 của băng và là người lớn tuổi nhất trên tàu. Brook cũng là một trong 2 kiếm sỹ của băng Mũ Rơm.