Top 10 nhân vật dạng "linh vật" được yên thích nhất anime

  • 18:05 11/04/2016
  • 4,813 lượt xem
  • 8 bình luận

Hệ thống nhân vật trong anime vô cùng phong phú và đa dạng, nếu để có thể liệt kê được cũng mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu chúng ta để ý, đa số các bộ anime đều có những nhân vật thuộc dạng linh vật. Đó có thể là đồ vật (biết nói), động vật,… Vậy nhân vật dạng linh vật nào trong anime được yêu thích nhất?


Mới đây Charapedia đã thực hiện một khảo sát về những nhân vật “linh vật” mà khán giả yêu thích nhất trong anime. Đã có 10.000 lượt bình chọn. Và sau một tuần khảo sát, Charapedi đã đưa ra danh sách Top 10 nhân vật dạng “linh vật” được yêu thích nhất Anime. Các bạn cùng mình điểm tên những nhân vật lọt trong Top 10 này nhé:


10. Gekota (Toaru Series)9. Tetsuya #2 (Kuroko no Basket)8. Elizabeth (Gintama)7. Keroberos / Kero (Cardcaptor Sakura)6. Tippy (Is the order a rabbit?)5. Pikachu (Pokemon)4. Nyanko Sensei (Natsume’s Book of Friends)3. Kyuubey (Puella Magi Madoka Magica)2. Sadaharu (Gintama)1. Chopper Tony Tony (One Piece)


Thật bất ngờ khi có đến hai nhân vật trong Gintama có tên trong bảng xếp hạng này. Ngoài ra vị trí đầu tiên thuộc về Chopper có lẽ không quá bất ngờ. Đây là khảo sát của Charapedia là vậy, còn bạn thì sao?

Theo Manganetworks

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

10,488 lượt xem 11:52 17/11/2016
Trong tuần 5 của anime mùa Thu, đâu là những cặp đôi được yêu thích? Theo kết quả cuộc bình chọn trên trang Anime Trending thì dưới đây là kết quả. Nhưng các fan lưu ý, không nhất thiết phải là cặp đôi yêu nhau nhé, đó có thể là hai người cùng trải qua những tình huống thú vị bên cạnh nhau. Bạn thích cặp đôi nào?
22,073 lượt xem 13:50 08/09/2016
Bộ manga/ anime Naruto xoay quanh những cuộc chiến Nhẫn Giả oanh liệt, một thế giới không có phút giây yên bình, những con người ở trong thế giới Nhẫn Giả ấy đã phải chịu biết bao mất mát, tổn thương nặng nề. Mỗi khi hi vọng vừa lóe lên, hiện thực khắc nghiệt đã chôn vùi họ, có những người vẫn tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn, có những người để hận thù che lấp ước mơ, có những người có lẽ cái chết là sự giải thoát. Số phận nghiệt ngã là những gì họ phải gánh chịu trong thế giới khốc liệt này. Dưới đây là phần 1 của bài viết mình tổng hợp về các nhân vật có số phận đáng buồn nhất trong Naruto, hãy cùng xem và đưa ra ý kiến của các bạn nhé!
18,871 lượt xem 17:09 14/08/2017
Ace, dù rằng không còn nữa, nhưng quá khứ của anh chàng từng là thuyền trưởng này là nỗi tò mò của không ít fan One Piece! Nhân dịp kỷ niệm 20 năm manga One Piece, một bộ tiểu thuyết về Ace của nhà văn Shou Hinata đã được ra đời có sự tham gia về nội dung của chính tác giả Eiichiro Oda! Mình sẽ tóm tắt sơ lược nội dung, các bạn đón xem nhé!