Top 10 nhân vật ngoại quốc có đông đảo fan nhất

Anime là hoạt hình Nhật Bản, điều này không có nghĩa là tất cả các nhân vật anime đều là người Nhật đâu. Có rất nhiều nhân vật ngoại quốc trong anime đấy, và các nhân vật này cũng thu hút rất nhiều fan hâm mộ à nha. Trang web Charapedia đã thực hiện cuộc bình chọn nhân vật anime ngoại quốc được nhiều người yêu thích nhất. Và dưới đây là top 10.


10. Alexandra Garcia (Kuroko no Basket) – 128 phiếu  


9. Ciel Phantomhive (Kuroshitsuji - Hắc Quản Gia) – 135 phiếu 


8. Jodie Starling (Thám Tử Lừng Danh Conan) – 151 phiếu  


7. Yuri Plisetsky (Yuri!!! on Ice) – 172 phiếu  


6. Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade (Monogatari) – 185 phiếu 

 

5. Vermouth (Thám Tử Lừng Danh Conan) – 217 phiếu 


4. Camus (Uta no Prince-sama) – 255 phiếu 

 

3. Irina Jelavic (Assassination Classroom) – 294 phiếu 


2. Victor Nikiforov (Yuri!!! on Ice) – 400 phiếu 

 

1. Alice Cartelet (Kiniro Mosaic) – 453 phiếu

Nguồn: Charapedia

Tổng hợp: Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!

Bộ ảnh cosplay Houseki no Kuni vô cùng vi diệu!

Bộ ảnh cosplay Houseki no Kuni vô cùng vi diệu!

Cosplay

Houseki no Kuni là anime xoay quanh câu chuyện về 28 chiến binh Bảo Ngọc, mỗi người trong số họ đều vô cùng xinh đẹp và sở hữu những kỹ năng khác nhau để đảm nhiệm một vai trò cốt yếu. Sau khi anime được trình chiếu, nhiều bộ ảnh cosplay về từng chiến binh cũng được tung ra. Tuy nhiên, cosplay trọn bộ như nhóm coser dưới đây thì lại thuộc dạng hàng hiếm, vả lại cảm giác mà bộ ảnh này mang lại thật sự quá vi diệu!