Top 10 nhân vật nhí có sức mạnh "vi diệu" được yêu thích nhất trong anime

  • 18:27 11/04/2016
  • 5,894 lượt xem
  • 9 bình luận

Có lẽ đề cập đến chủ đề sức mạnh của các nhân vật trong anime thì đây là một chủ đề quá nhàm chán vì thật sự có quá nhiều nhân vật có sức mạnh "thần thánh” rất khó để người xem bình chọn. Nhưng nếu đề cập đến sức mạnh của nhân vật nhí thì sao? Mới đây trong cuộc khảo sát tuần này của Charapedia đã đặt ra câu hỏi: "Theo bạn nghĩ nhân vật nhí nào có sức mạnh nhất trong anime?”. Thuật ngữ sức mạnh ở đây không chỉ đề cập đến sức mạnh vật lí hay sức mạnh phép thuật mà còn đề cập đến sức mạnh tâm trí và cả sức mạnh ý chí của tinh thần.


10 – Killua Zoldyck – Hunter x Hunter9– Shinnosuke Nohara -Crayon Shin-chan8 – Sakura Kinomoto – Cardcaptor Sakura7 – Takeshi Gouda/ Gian – Doraemon6- Gon Freecs – Hunter x Hunter5 – Ash Ketchum/ Satoshi – Pokemon4 – Conan Edogawa – Detective Conan3 – Arale Norimaki – Dr. Slump2 – Nanoha Takamachi – Magical Girl Lyrical Nanoha1 – Son Gohan – Dragon Ball


Một lần nữa, thuật ngữ “mạnh nhất” ở đây đã được sử dụng một cách khó hiểu, với các nhân vật như Conan, Gian, và Shin-chan không hề có một sức mạnh phi thường nào nhưng vẫn đươc bình chọn.Như chúng tôi đã đề cập ở phần 1 Những nhân vật như trên được cho là có một sức mạnh ý chí và tinh thần mạnh mẽ và đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ đã bình chọn cho họ, ngay cả khi họ có vẻ bị lép vế so với lượng lớn năng lượng những đứa trẻ khác trong danh sách này sở hữu.

Theo Pi sama

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

18,013 lượt xem 16:45 20/03/2017
Liệu có ai phù hợp để sở hữu Trái Ác Quỷ Mera Mera của Ace hơn Sabo? Dường như chỉ có một mình Sabo mới có thể phát huy hết sức mạnh, uy lực và ý chí dùng nó để bảo vệ cho người em trai Luffy! Hôm nay sinh nhật Sabo, chúng ta hãy chúc mừng sinh nhật anh và cùng điểm lại sức mạnh của Sabo khi kế thừa hỏa chí của Ace nhé!
13,348 lượt xem 17:34 08/08/2016
Chúng ta khởi động tuần mới bằng chúc mừng sinh nhật cho Buggy - một trong những hải tặc lừng lẫy của thế giới One Piece nào! Bởi ngoại hình và tính cách khá đặc biệt, Buggy là một trong những nhân vật hàng đầu của One Piece được các fan yêu mến. Nhân dịp sinh nhật của chàng hề, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nhân vật phản diện được chính tác giả Oda yêu thích nhá!
18,473 lượt xem 03:30 15/02/2017
Sau ngày Valentine 14/2 ngọt ngào, lại là sinh nhật của một người ngọt ngào khác, đó chính là Bà Mẹ cuồng đồ ngọt Big Mom! Nhân dịp sinh nhật bà mẹ lắm chồng đông con nhất One Piece, hạy khám phá những điều thú vị có thể bạn chưa biết về Big Mom nhé!