Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất tuần 11 anime mùa Xuân 2016

  • 12:40 30/06/2016
  • 17,236 lượt xem
  • 32 bình luận

Đã có kết quả top 10 nữ nhân vật được yêu thích nhất tuần 11 anime mùa Xuân 2016! Trong tuần này, cô nàng Kowata Makoto đã nhường lại vị trí thứ nhất cho "bé Rem". Nhân vật Izumi Kyouka đã 3 tuần rồi không rời thứ hạng số 3 của mình. Lớp trưởng xinh đẹp Shiraishi "có tiến bộ" khi từ vị trí thứ 8 lên tới vị trí thứ 4. Bên cạnh các gương mặt quen thuộc ấy, chúng ta cũng chào đón thêm một ma mới là cô nàng Asui Tsuyu (Boku no Hero Academia) ở vị trí thứ 8. Các bạn hãy xem phim và comment nhân vật mà mình thích nhất nhé!


(Các bạn nhấp vào tên anime để xem phim nhé!)

1. Rem

 


2. Kowata Makoto3. Izumi Kyouka4. Shiraishi5. Takashiro Chidori6. Uraraka Ochaco7. Tamaki Ako8. Asui Tsuyu9. Mumei10. Emilia


Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

33,751 lượt xem 09:42 24/07/2017
Big Mom hay còn được biết đến với cái tên Charlotte Linlin, là một trong bốn tứ hoàng của One Piece, kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, ngay từ bé với sức mạnh của mình, Big mom đã phá hủy được cả một ngôi làng của người khổng lồ. Sức mạnh của Bigmom càng được tăng lên khi bà sở hữu được trái ác quỷ có tên là Soru Soru Nomi, trái ác quỷ này có năng lực thao túng linh hồn của người khác. Từ đó, bà có khả năng kết thúc một trận chiến chỉ bằng một cú chạm nhẹ. Tuy nhiên, trái ác quỷ này có một nhược điểm là nó chỉ có tác dụng lên những người tỏ ra sợ hãi trước bà. Chào mừng các bạn đã đến với TinAnime. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đến với Những nhân vật khó bị Big Mom thao túng linh hồn nhé! Lưu ý : bài viết này được làm theo ý kiến cá nhân của bọn tớ, nên sau khi xem xong bạn bạn hay cmt ý kiến của bạn để chúng ta cùng nhau trao đổi nha.
13,390 lượt xem 11:18 24/07/2016
Trong các fan đang xem bài viết này, ai đã từng đọc "ngấu nghiến" bộ truyện Jindo (Đường đến khung thành) rồi cười "như điên dại" trong lớp học? Có lẽ manga/anime về chủ đề thể thao là một đề tài gắn liền với tuổi học trò, nên bên cạnh các bộ anime huyền thoại như One Piece hay Naruto, Dragon Ball thì các bộ thể thao cũng là những bộ "gối đầu giường" của các otaku, đặc biệt là các fan nam. Giờ cũng là mùa Hè rồi, gác lại lịch học căng thẳng và "ra sân" với các tuyển thủ trong những bộ anime thể thao được yêu thích nào!
23,844 lượt xem 15:57 15/09/2016
Ryuma là một Samurai của nước Wano ở Tân Thế Giới nhưng đã chết và được biến thành Tướng quân Zombie bởi Hogback. Ryuma cũng chính là nhân vật trong manga Monsters trước đây của tác giả Oda. Xác của ông được ghép với bóng của Brook trong arc Thriller Bark.