Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất tuần 11 anime mùa Xuân 2016

Đã có kết quả top 10 nữ nhân vật được yêu thích nhất tuần 11 anime mùa Xuân 2016! Trong tuần này, cô nàng Kowata Makoto đã nhường lại vị trí thứ nhất cho "bé Rem". Nhân vật Izumi Kyouka đã 3 tuần rồi không rời thứ hạng số 3 của mình. Lớp trưởng xinh đẹp Shiraishi "có tiến bộ" khi từ vị trí thứ 8 lên tới vị trí thứ 4. Bên cạnh các gương mặt quen thuộc ấy, chúng ta cũng chào đón thêm một ma mới là cô nàng Asui Tsuyu (Boku no Hero Academia) ở vị trí thứ 8. Các bạn hãy xem phim và comment nhân vật mà mình thích nhất nhé!


(Các bạn nhấp vào tên anime để xem phim nhé!)

1. Rem

 


2. Kowata Makoto3. Izumi Kyouka4. Shiraishi5. Takashiro Chidori6. Uraraka Ochaco7. Tamaki Ako8. Asui Tsuyu9. Mumei10. Emilia


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Bộ trang phục cosplay đắt nhất thế giới

Tổng hợp

Char Aznable là nhân vật cực kì nổi bật trong series anime đình đám một thời - Mobile Suit Gundam. Vị chỉ huy trẻ tuổi này đã được vinh dự đón nhận một bộ trang phục cosplay đắt giá nhất, do chính những thợ may từ Dege & Skinner tại Anh Quốc làm nên.

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Những bộ cosplay bảo đảm giống nguyên tác

Cosplay

Thế giới 2D được xây dựng bằng trí tưởng tượng bay xa của con người, biến những thứ tưởng chừng vô lý trong thế giới thực thành thật trong anime. Vì vậy, để cosplay một cách chân thực những điểm kiểu như "đôi mắt long lanh to... gấp đôi cái miệng", hay "cái tay dài tới tận mặt trăng" thì bất khả thi rồi! Tuy vậy, vẫn có cách để đưa những nhân vật trong anime ra thế giới thực một cách hoàn hảo nhất có thể đấy!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Xâm hại 4 phụ nữ trên phố, nam tài tử Nhật phải trả giá đắt!

Tổng hợp

Báo chí Nhật mới đây vừa đưa tin, nam tài tử Nhật Bản - Tsunenori Aoki bị cảnh sát bắt hôm 6/4 vì hành vi dâm ô, tấn công 4 phụ nữ trên phố ở khu Setagaya, Tokyo. Theo lời cảnh sát, nam diễn viên tiếp cận phụ nữ từ phía sau rồi ôm chặt, sàm sỡ. Một nạn nhân 30 tuổi đã trình báo cảnh sát sau khi Tsunenori Aoki bỏ chạy.

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Mèo cau có "làm loạn" thế giới Disney

Tổng hợp

Hình ảnh "mèo cau có" đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên các trang mạng xã hội. Giờ đây, với tay nghề của họa sĩ Eric Proctor (bút danh TsaoShin) chú mèo cau có, khó ở ấy lại được dịp "làm loạn" trong thế giới hoạt hình Disney rồi. Cùng xem bộ ảnh đáng yêu này nhé!