Top 10 nhân vật nữ làm điên đảo fan tuần 9 anime mùa Xuân!

  • 13:00 14/06/2017
  • 15,159 lượt xem
  • 32 bình luận

Cũng theo tuần, tùy theo mạch phim mà mỗi nhân vật trong đó được tỏa sáng hay... chìm lỉm! Đọc đến đây thì chắc trong đầu bạn đã xuất best girl riêng của lòng mình rồi, nhưng cũng vẫn hãy xem thử cô gái xinh đẹp nào chiếm trọn đa số các fan trong tuần vừa qua nhé!


10. Izumi Sagiri (Eromanga-sensei)

Nói cho mấy Nii-chan biết là bé Sagiri tuần này tụt tới 6 hạng luôn nhé!


9. Lyria (Granblue Fantasy The Animation)

Vẫn chưa thấy có sự đột phá nào từ bộ anime cũng như nhân vật của bộ này!


8. Nino Arisugawa (Fukumenkei Noise)

Lên 2 hạng nè!


7. Yamada Elf (Eromanga-sensei)

Có lý nào mà cô nàng này lại vượt mặt cả em gái Sagiri nhỉ?


6. Mizuno Akane (Tsuki ga Kirei)

Cô gái từng chinh phục bao fan bằng vẻ ngây thơ, trong sáng mà không kém phần mạnh mẽ trong cuộc tình học trò thú vị, tạm thời lui về vị trí giữa bảng!


5. Osterreich Meteora (Re:Creators)

Với tập 10 tuần qua được nhiều fan đánh giá là xuất sắc, nữ nhân vật của Re:Creators cũng theo đó mà lên tận 4 hạng! 


4. Koharu Yoshino (Sakura Quest)

Lên 1 bậc rồi nè Koharu!


3. Uraraka Ochako (Boku no Hero Academia)

Cho những ai chưa biết thì cô gái Ochako này tuần trước đội vương miện hoa hậu nhé! Vì Boku no Hero tuần trước hot quá mà!


2. Katou Megumi (Saekano 2)

Không ít fan cho rằng Megumi sẽ là best girl của mùa này! Dù chưa nói trước được, nhưng biết đâu chúng ta sẽ lại chứng kiến điều tương tự như bảng xếp hạng anime nữa nhỉ! Những bộ anime nằm vùng ở top 2 nhiều tuần liền có nguy cơ cao sẽ đảo chính bất cứ lúc nào (như Boku no Hero Academia). Hiện tại thì cô gái Megumi cũng ở vị trí này 2 tuần liên tiếp rồi!


1. Ackerman Mikasa (Attack on Titan)

Mikasa tuần này đã tỏa sáng rực rỡ! Lúc này là lúc cô ấy sẵn sàng vì Eren mà làm tất cả!

Mỗi cô gái trong tập này đều có người mà cô ấy bảo vệ cho! Nhưng với Mikasa, thì lúc này, nếu ngáng đường cô ấy thì không có chỗ trong lòng trắc ẩn trong cô được tồn tại, kể cả có là với Historia đi nữa!

"Tôi sẽ giết tất cả nếu ngáng đường tôi!  Tôi không có thời gian và trái tim để phung phí cho mấy chuyện tình cảm đâu! 


Đang khi các chàng trai do dự trước quyết định tấn công 2 cựu chiến hữu, chính Mikasa là người mạnh mẽ kêu gọi cắt cổ ngay 2 tên phản bội ấy! Quá mạnh mẽ!

Dám cướp Eren của mị hả?


Hãy đợi đấy!


Không tha cho kẻ nào ngáng đường ta!

Các bạn muốn xem lại ánh mắt đầy ám ảnh của Mikasa trong tập vừa qua chứ, ghé đây nhé http://vuighe.net/attack-on-titan

Misaki Mei

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

30,418 lượt xem 09:51 07/05/2017
Ta nói đâu phải chỉ có người xấu mới đóng vai ác đâu. Khi xem anime sẽ thấy, vai ác toàn là người đẹp không mà! Nói ác cũng không hẳn là ác, chung quy là vì muốn theo đuổi mục đích và khát vọng của mình nên bất chấp tất cả thôi. Dưới đây là top 10 các chàng đẹp trai mà đóng vai "ác" nổi bật nhất trong thế giới anime nè!
18,957 lượt xem 15:20 12/07/2016
Đừng trông mặt mà bắt hình dong. Những đứa trẻ bề ngoài có vẻ ngây thơ, đáng yêu và trong sáng; nhưng luôn toát lên khí chất đầy nguy hiểm. Chỉ trong một khoảnh khắc, nụ cười hồn nhiên ban đầu sẽ thay thế bằng bầu không khí tàn sát vô cùng ám ảnh. Và đây chính là TOP 8 ĐỨA TRẺ TÀN BẠO NHẤT TRONG ANIME.
16,595 lượt xem 12:09 14/09/2016
Với vai trò là 1 hoa tiêu của Nhóm Hải Tặc Mũ Rơm, Nami chịu trách nhiệm về việc định hướng cho thuyền chạy khi cả nhóm giăng buồm ra khơi. Ngoài ra, Nami cũng là thủ quỹ của nhóm, quản lý tiền nong và phân bổ chi tiêu của các thành viên trong băng. Nami có năng lực và sức mạnh gì, hãy tìm hiểu qua phần 2 của bài viết.